Bạn sẽ đọc truyện Ỷ Thiên Đồ Long ký trên trang forestcitymalaysias.com, nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy không ít truyện kiếm hiệp hay, mới nhất!!!

Ỷ Thiên Đồ Long ký, còn được gọi là Cô gái Đồ Long, là một tiểu thuyết võ hiệp ở trong nhà văn Kim Dung. Đây là cuốn sau cuối trong bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam cỗ khúc. Ỷ Thiên Đồ Long ký được mùi hương Cảng yêu thương báo xuất bạn dạng lần đầu xuân năm mới 1961 trên Hồng Kông.

Bạn đang xem: Truyện ỷ thiên đồ lông ký full

Bối cảnh Ỷ Thiên Đồ Long ký lấy vào cuối thời công ty Nguyên, hơn 100 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa sơn trong Thần điêu hiệp lữ, bây giờ nhà Nguyên hiện giờ đang bị suy yếu đuối bởi những cuộc khởi nghĩa và vày sự xa hoa lãng mức giá của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ cùng mối tình tinh vi với 4 cô gái, hình như là những âm mưu thủ đoạn đầy tiết tanh trên giang hồ nhằm chiếm chiếm 2 món bảo vật là Đồ Long đao cùng Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn nếu search được kín trong đao kiếm đang hiệu triệu được thiên hạ. Truyện ngừng với sự sụp đổ của nhà Nguyên, bạn Mông Cổ nên rút về thảo nguyên phía bắc cùng với việc thành lập ở trong nhà Minh bởi Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Kiếm Ỷ Thiên là thanh kiếm được Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn thành cùng rất Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh với Hoàng Dung chứa giấu kín đáo là pho võ công thượng đẳng Cửu Âm Chân Kinh. Cỗ Võ Mục Di Thư được giấu trong Đồ Long đao, nhờ đó mà đánh thắng quân Nguyên. Kiếm sắc bén hết sức không vũ khí nào so bì được. Chính vì thế giang hồ gồm câu "Ỷ Thiên bất xuất, thùy mã tranh phong". Cây kiếm trong tương lai được giữ truyền bởi vì Quách Tương, tín đồ sáng lập ra phái Nga Mi với truyền các đời mang đến chưởng môn của giáo phái. Sau khoản thời gian bị Triệu Mẫn cướp, kiếm lại bị Chu Chỉ Nhược sử dụng mưu mẹo ăn cắp và tò mò ra bí mật của kiếm nhằm từ kia luyện thành Cửu Âm Bạch Cốt trảo. Sau đây kiếm bị gãy.

Xem thêm: Top 15 Truyện Đam Mỹ Ma Cà Rồng Đã Edit, List 41 Truyện Đam Mỹ Ma Cà Rồng Đã Edit

Nhân vật bao gồm trong truyện là Trương Vô Kỵ, như ý học được Cửu Dương Thần Công cùng Càn Khôn Đại na Di trung tâm pháp bắt buộc thống lĩnh được võ lâm. Trong khi còn học tập được Thất yêu đương Quyền của Tạ Tốn, Thái rất quyền với Thái cực kiếm của Trương Tam Phong, võ công ghi bên trên Thánh Hỏa Lệnh của cha Tư, trở thành giữa những nhân vật võ công cao cường bậc nhất trong truyện...

Những cuộc phiêu lưu, hành tẩu trong vùng giang hồ nước của nhân đồ vật không ngoài làm độc giả cảm thấy bị cuốn vào, liệu những băn khoăn những điều còn ẩn che sẽ ra sao, túng bấn kíp võ công rồi vương vị anh hùng, thống trị thiên hạ đang vào tay ai?

Các nhân vật dụng trong truyện:

Trương Vô KỵTrương Tam PhongTriệu MẫnChu Chỉ NhượcTiểu Chiêu hay nói một cách khác là Tiểu SiêuTứ Đại hộ pháp Minh Giáo, bao gồm:Tử Sam Long Vương: Đại Ỷ Ty - Kim Hoa Bà BàBạch mày Ưng Vương: Ân Thiên ChínhKim Mao Sư Vương: Tạ TốnThanh Dực Bức Vương: Vi tốt nhất TiếuQuang Minh Tả Hữu Sứ:Quang Minh Tả Sứ: Dương TiêuQuang Minh Hữu Sứ: Phạm DaoCô gái áo kim cương họ Dương, cô là hậu duệ của thần điêu đại hiệp Dương Quá và Tiểu Long Nữ.Ỷ Thiên Đồ Long cam kết cũng có khá nhiều nhân vật lịch sử hào hùng có thật đã được Kim Dung hình tượng hóa như Chu Nguyên Chương, thường Ngộ Xuân, trần Hữu Lượng, vương Bảo Bảo.

Truyện Kim Dung
Xạ điêu tam cỗ khúcAnh hùng xạ điêu - Thần điêu đại hiệp (Thần điêu hiệp lữ) - Ỷ Thiên Đồ Long ký (Cô gái Đồ Long)
Tiền Xạ điêu tam bộ khúcThiên Long bát bộ (Lục Mạch thần kiếm)
Tác phẩm khácTiếu ngạo giang hồ - Lộc Đỉnh ký kết - Tuyết đánh phi hồ nước - Phi hồ ngoại truyện (Lãnh Nguyệt bảo đao)
Bạch mã năng khiếu tây phong - Bích huyết tìm - hiệp khách hành - Liên thành quyết (Tố trung ương kiếm) - Thư tìm ân chiên lục - Uyên Ương đao - Việt nữ giới kiếm