Mặc dù đã làm được nghe những về unique đào tạo thành của Universal Language Center nhưng khoản học phí của trung tâm như vậy nào đối với nhiều phụ huynh cùng học viên vẫn tồn tại là một ẩn sổ.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh universal


*

Trung trung khu Anh ngữ Universal từ bỏ hào là đơn vị trước tiên tại nước ta áp dụng triệt để phương pháp học tập tích vừa lòng 7 kế hoạch vào quá trình giảng dạy. Biện pháp này phù hợp với đa số mọi trình độ, trải rộng từ 0 mang lại 7.5+ IELTS. Với phương pháp đào tạo buổi tối ưu như thế thì ngân sách học phí ở Universal Language Center ra sao?

Bảng xếp hạngTrung tâm luyện thi IELTS trên Việt Nam

Hình hình ảnh lớp học tại trung tâm

Các khóa học IELTS tại Universal

Khóa học tập IELTS tại Universal có 2 chương trình đó là IELTS Mainstream cùng IELTS Partnership. Theo những thống kê từ trung tâm, Universal đã giúp hơn 93% học tập viên đã có được mục tiêu đưa ra – một cột mốc xứng đáng mơ ước so với trung trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội.

Phòng học khang trang cùng tiện nghi tại Universal

IELTS Mainstream

Khóa học có phong cách thiết kế dựa bên trên giáo trình nhập khẩu từ Cambridge (Anh quốc) với nắm vấn chuyên môn là cô Saosaire Barry – Thạc sĩ ngôn ngữ học, Đại học nước nhà Ireland. Khóa huấn luyện gồm 6 cung cấp độ, hỗ trợ đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cấp về tiếng Anh học tập thuật, giúp học viên cải tiến và phát triển đồng đông đảo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng hướng học tập viên đến số điểm mục tiêu cân xứng trình độ.

+ khóa học Preparation A: (42 giờ)

Mục tiêu: hỗ trợ cho học viên không hề thiếu các câu chữ Ngữ pháp, Ngữ âm cùng 4 tài năng Nghe, Nói, Đọc, Viết sơ cấpHọc phí: 6.520.000 VNĐ

+ khóa huấn luyện Preparation B: (45 giờ)

Mục tiêu: cung ứng cho học tập viên không thiếu các ngôn từ Ngữ pháp, Ngữ âm cùng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết sơ cấpHọc phí: 7.070.000 VNĐ

+ khóa huấn luyện IELTS Waystage: (42 giờ)

Mục tiêu: Đảm bảo đầu ra IELTS 4.5+Học phí: 7.450.000 VNĐ

+ khóa học IELTS Threshold: (42 giờ)

Mục tiêu: Đảm bảo cổng đầu ra IELTS 5.0+Học phí: 7.150.000 VNĐ

+ khóa đào tạo IELTS Vantage: (42 giờ)

Mục tiêu: Đảm bảo đầu ra output IELTS 6.0+Học phí: 7.650.000 VNĐ

+ khóa huấn luyện và đào tạo IELTS Advanced: (65 giờ)

Mục tiêu: Đảm bảo cổng output IELTS 6.5+Học phí: 10.080.000 VNĐ

+ khóa huấn luyện IELTS Mastery: (100 giờ)

Mục tiêu: Đảm bảo đầu ra output IELTS 7.5+Học phí: 27.350.000 VNĐ

Chương trình IELTS Partnership

IELTS Partnership

Đây là chương trình liên kết giữa Universal Language Center cùng 98 trường đại học trên toàn vậy giới, nhằm bảo đảm an toàn đầu ra IELTS 7.5 mang lại học viên làm việc mọi cấp độ và ở cả hai lứa tuổi là 10 tuổi đến dưới 16 tuổi và từ trên 16 tuổi.

Xem thêm: Phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên 2010 Full Hd Vietsub, Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên

93% học viên của Universal đạt hoặc vượt mục tiêu đề ra

Với số lượng hơn 93% học viên đạt mục tiêu đề ra đã khẳng định chất lượng đào tạo bất biến của Universal. “Tại Universal Language Center, bọn chúng tôi cam kết chất lượng đến từ những quý hiếm thật” – ThS. Nguyễn Thị Hải Yến, Giám Đốc Universal Language Center phân chia sẻ.

Đặc biệt, trung tâm bao gồm chương trình giảm ngay ngay 30% học tập phí những khóa học nhằm giúp cho những học viên có trở ngại về tài chính vẫn tiếp cận được với lịch trình dạy giờ đồng hồ Anh quality cao. Vậy nguyên nhân bạn không đến ngay 1 trong những 4 cơ sở của Universal Language Center nhằm thi test miễn phí tổn và đk nhận ưu đãi? hy vọng những tin tức trên sẽ hữu ích cho chúng ta trong việc lựa chọn địa điểm luyện thi IELTS và khóa huấn luyện IELTS cân xứng với bản thân trên Universal nhé.

Theo Universal Language Center