Siêu nhân là thể một số loại phlặng được yêu thích, là cả khung trời tuổi thơ của nuốm hệ 8x, 9x. Hôm ni mình sẽ ra mắt đến các bạn trang đầu bộ phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ mới tuyệt với lôi cuốn tốt nhất trường đoản cú trước đến lúc này nhé!

1 Siêu Nhân Mặt Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 thời gian trước, một trận đánh phệ điện thoại tư vấn là Battle Royal đã ra mắt thân 53 Undead, thay mặt cho một loại tranh đấu dành riêng sự ách thống trị trên toàn bộ các loài không giống. Kẻ thành công là Human Undead – tiên sư của loại bạn – giỏi được điện thoại tư vấn là Heart Category Two (lá 2 cơ), và quyền ách thống trị trái đất giành cho loài người. Đến hiện thời, những công ty khảo cổ phân phát chỉ ra các lá bài xích phong ấn các Undead. Hirose Yoshikhổng lồ của tổ chức BOARD vẫn giải ấn nó, vì thế một cuộc chiến bắt đầu lại được bước đầu giữa các Undead với loài fan..quý khách hàng vẫn xem: Siêu nhân thẻ bài xích tập 1


*

BOARD phát triển những Rider System, máy mang lại nhị fan bọn ông trẻ tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya võ thuật cùng với tư cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren nhằm bảo đảm an toàn con bạn với phong ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn tầm thường sống cùng với nhỏ fan với pk với bốn cách là Kamen Rider Chalice, mà lại không rõ mục đích.Quý Khách vẫn xem: Siêu nhân thẻ bài bác tập 1

2 Siêu Nhân Mặt Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior


*

Kamen Rider Hibiki kể về cuộc chiến thân các anh hùng siêu nhân treo mặt nạ (hay nói một cách khác là Oni) cùng với Makamou - tập thích hợp những bé quái vật ăn giết bạn, chỉ bị tàn phá bởi một đồ vật âm tkhô nóng thanh khiết duy nhất.

Bạn đang xem: Siêu nhân thẻ bài tập 1

Sở phyên luân phiên quanh nhân thiết bị mang tên Hibiki - một giáo viên luôn đồng hành cùng những Kamen Rider khác rèn luyện nhằm hạn chế lại Makamou. Và Adađưa ra Asumu - nam nhi cậu học viên luôn luôn quan liêu hổ thẹn về tài năng của bạn dạng thân. Cả hai vô tình chạm mặt nhau trên một chuyến tàu, Hibiki sẽ động viên Asumu, khuyên ổn cậu bắt buộc tin vào chính phiên bản thân bản thân và từ cố gắng quá qua những khó khăn.


*

Nhờ lần vô tình gặp đó, Asumu càng trsống buộc phải hâm mộ Hibiki Khi tận đôi mắt chứng kiến anh chiến đầu với bầy hung thần quỷ ác Makamou. Asumu sau này đã nhận Hibiki làm sư prúc, anh mong biến đổi một Oni đại chiến bảo vệ phần nhiều tín đồ. Dưới sự chỉ dạy của fan thầy, Asumu nhận thấy "Biến thân Âm thoa Âm giác" với trở nên xuất hiện siêu nhân anh hùng khía cạnh nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân Mặt Nạ Kabukhổng lồ - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level


*

7 năm ngoái, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, lấy theo phần lớn quái vật thương hiệu là Worm, có công dụng di chuyển với cực kỳ tốc độ, copy mẫu thiết kế cùng ký ức của con tín đồ. Tổ chức ZECT đã có được nhỏ người lập ra nhằm ngăn chặn lại như là loài này. Họ tạo thành những Zecter với Masked Rider System, có chức năng biến nhỏ fan thành rất nhiều hết sức binh sỹ call là Kamen Rider

Kabuto lớn Zecter đã lựa lựa chọn một thanh khô niên cô quạnh, bí ẩn tên là Tendou Souji nhằm trở thành Kamen Rider Kabuto. Điều kia đắm say sự chăm chú của Tổ chức ZECT cũng tương tự Kagamày Arata – một nhân viên của tổ chức triển khai. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta có côn trùng link gì cùng với Kabuto lớn Zecter? ZECT bao gồm kim chỉ nam gì?

4 Siêu Nhân Mặt Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump

Câu chuyện bắt đầu Khi Imagin xấu sẽ ý muốn làm cho hiệp đồng cùng với bé fan nhằm tàn phá thừa khđọng và thâu tóm loại fan. Nogami Ryōtarō - 1 đại trượng phu trai kém may mắn gặp mặt Momotaros - đại ca nhóm Imagin vẫn bội phản lại những Imagin khác, hắn có tác dụng giao kèo cùng với anh và phân phát chỉ ra mẫu tàu có chức năng xuyên thẳng qua thời hạn là DenLiner với các hành khách Hamãng cầu, Owner với Naongươi. Ryōtarō là 1 trong những điểm kỳ quái của thời hạn, nên Hamãng cầu đang lựa chọn anh có tác dụng Kamen Rider Den-o để ngăn chặn lại những Imagin. 

Tuy nhiên vì chưng tính rụt rè buộc phải anh chẳng thể kungfu, và yêu cầu nhờ vào Momotaros nhập lệ mình. Ryōtarō du hành thời hạn cùng DenLiner, gặp gỡ các Imagin không giống là Urataros, Kintaros cùng Ryutaros cùng với mỗi tính phương pháp không giống nhau, với Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi cùng Deneb, họ bên nhau bảo đảm dòng thời gian khỏi các Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân Mặt Nạ Thế Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade

Thusinh sống nguim sơ, thiên hà ra đời 9 nhân loại tuy nhiên tuy vậy, từng nhân loại đều sở hữu một Kamen Rider riêng. Nhưng tới lúc này trái đất lại nhập lại làm cho một, vấn đề này hoàn toàn có thể tạo ra sự hủy diệt mang đến toàn nhân loại.

Tsukasa áp dụng thắt sườn lưng cùng những thẻ bài bác nhằm biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục tiêu ngăn chặn sử hủy diệt với cứu vớt đem nhân loại anh đang sinh sống và làm việc. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? Tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết viên của nhân loại sau cuộc chiến là gì?

6 Siêu Nhân Mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect

Sau cái chết của ông chủ bản thân, thám tử Hidari Shotaro bắt tay hợp tác với người các bạn bí hiểm tên là Philip, fan cài đặt Gaia Memory thực sự, tìm hiểu các vụ án tương quan đến Dopant. Với số đông Gaia Memory của riêng họ, Shotaro cùng Philip sử dụng loại thắt lưng Double Driver đổi thân và thích hợp tốt nhất cùng nhau thành Kamen Rider W để chiến tranh với mối ăn hiếp nạt Dopant và giữ an toàn cho Futo. Tsay đắm gia cùng với bọn họ còn tồn tại Terui Ryu, Kamen Rider Accel - tín đồ cũng cần sử dụng 1 mẫu Gaia Memory khác nhằm đổi mới hình.

Xem thêm:

7 Siêu Nhân Mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown

Sở phyên ổn bắt đầu cùng với việc nhì kẻ trộm báu vật cổ vô tình giải thoát mang đến Greeed – những thế lực cổ kính bị phong ấn. Các quyền năng này ngay lập tức tràn ra phía bên ngoài tấn công nhỏ fan. Hino Eiji – một tkhô cứng niên trẻ ko nhà – sau thời điểm nơi làm việc bị phá hủy thì khởi hành search quá trình bắt đầu, vô tình chạm mặt nên một cánh tay Greeed. Cánh tay bí ẩn này đòi lại “bộ vi xử lý Core Medal” tự Eiji, 2 bên xua nhau chạy với gặp gỡ buộc phải một quái vật được hiện ra trường đoản cú lòng tsi mê của nhỏ tín đồ, với việc giúp đỡ của Greeed.

 Eiji ko cam trung ương chú ý cánh tay bí ẩn tê bị kẻ mạnh bạo hơn tiến công ko thương tiếc nuối, thêm vào đó câu hỏi bắt gặp hai cảnh sát bị thương bởi sức mạnh tên thú vật phải sẽ ra quyết định ngăn cản nó, ngạc nhiên được cánh tay cơ trao cho 1 dòng đai lưng và cha “bộ vi xử lý Core Medal”. Eiji biến hóa vươn lên là Kamen Rider OOO rồi hủy diệt quái vật. Trong lúc ấy, cánh tay Greeed nọ nhập lệ khung hình một người công an hấp ăn năn rồi biến đổi tín đồ. Xa xa trong một tòa đơn vị, một tín đồ lại mừng sinch nhật cho Greeed cùng OOO…

8 Siêu nhân phương diện nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece

Kamen Rider Wizard nhắc về trận đánh cản lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí hiểm ra mắt vào một trong những ngày nhật thực. Thời đặc điểm này, nhân loại xuất hiện một tổ sinh trang bị ác quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto lớn - fan duy nhất sinh tồn vào nghi lễ bên trên đã có được Bạch Ma Pháp Sư chọn lựa làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến tranh cản lại Phantoms nhằm bảo đảm an toàn đến quả đât.

Với sự vừa lòng mức độ của Koyomi- một nạn nhân không giống cơ mà Phantom tạo ra. Liệu cả nhì sẽ làm cho ráng như thế nào nhằm lập cập truy tìm lốt cùng phá hủy được không còn toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân Mặt Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live sầu More

Kamen Rider Gaim kể về Kazuraba Kouta cùng hành trình dài thực thi chính nghĩa, chống lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn chũm toàn bộ quyền lực tối cao đã cấu hình thiết lập lại toàn bộ phần lớn đồ vật trong một thị thành mới nổi nhằm mục đích thống trị quả đât. Thời điểm này, trên tuyến phố ngay gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm tkhô giòn niên lập phải đông đảo nhóm nhảy nhằm làm thịt thời hạn. Họ tổ chức triển khai phần đa trận đấu kín lúc sử dụng Inves - hồ hết binh sỹ tới từ một không khí không giống thiên hà. Trò nghịch này cũng nhanh chóng lan rộng bên trên khắp nước nhà nước Nhật.

Kazuraba Kouta - một con trai trai từng khôn cùng giỏi vào trò nghịch này lúc ấy không quyên tâm đến sự việc đánh nhau với những Rider không giống cùng luôn bao gồm suy nghĩ rằng mình và các Rider khác phải sử dụng sức mạnh nhằm cứu vãn thế giới.

10 Siêu Nhân Mặt Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future

6 mon trước, trên trái đất xảy ra một hiện tượng kỳ lạ kì quái mang tên "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude xuất hiện với diệt trừ những thành thị sống Nhật Bản cơ mà được các thứ trông nhỏng những chiếc xe pháo thiết bị đùa call là "Shift Car" ngăn ngừa. 

Hiện tượng này đang nổi lên nỗi lo sợ cho người dân, và bọn họ gọi hiện tượng kỳ lạ sẽ là "Biến cồn trọng lực". 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke - một công an - vô tình nhận được một chiếc thắt sườn lưng kì quái biết nói mang tên Drive sầu Driver. Với sự giúp đỡ của Drive Driver cùng những Shift Car, những chiếc xe cộ tí xíu hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke thay đổi Kamen Rider Drive với thực hiện nhiệm vụ cứu giúp thế giới.

Trên trên đây là Top 10 bộ phim truyền hình Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới xuất xắc, lôi cuốn độc nhất vô nhị. Lưu lại với cùng trải nghiệm các bạn nhé!