bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
forestcitymalaysias.com - Với ý niệm vòng 1 càng to càng đẹp, nhiều thiếu phụ đã kiếm tìm mọi phương pháp để sở hữu cỗ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Choáng với bộ ngực tự nhiên khủng nhất thế giới!


*
1. Norma Stitz. Người thiếu phụ này tên thật là Annie Hawkins-Turner, có bộ ngực thoải mái và tự nhiên lớn nhất cầm giới. Số đo vòng ngực của cô là 1,78 mét cùng trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm người mẫu chân dài và xuất hiện thêm trong các bộ phim truyện dành cho những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô gái này là 1 trong những trong những chân dài nổi tiếng của một tạp chí dành cho những người lớn. Kích cỡ ngực của cô có thể thấy là rất lớn trong lúc vòng eo của cô ấy chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô gái gốc trung hoa này cũng hấp dẫn sự quan liêu tâm của rất nhiều người do sở hữu vòng 1 "khủng". Mỗi bên ngực của cô ý nặng hơn 10 kg.

Xem thêm: Xem Phim Những Phù Thủy Xứ Waverly Phần 2, Wizards Of Waverly Place


*
4. Lola Ferrari. Tên thật của cô ấy là Eve Valois. Cô là 1 trong diễn viên khiêu dâm, lừng danh vì đã có một kỷ lục Guiness là người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô bao gồm trọng lượng khung hình 56 kg, trong các số ấy bộ ngực nặng nề 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 vì chưng dùng thuốc quá liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, người mẫu Chelsea Charms đã giành danh hiệu bộ ngực lớn nhất thế giới. Chelsea đã phẫu thuật ngực cho 3 lần nhằm tăng form size và nhiều lúc cô nên hút chất lỏng thừa thoát khỏi ngực để không gây đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu Argentina nổi tiếng này đang mong mỏi chờ thương hiệu người thanh nữ có bộ ngực lớn nhất. Cô đã trải qua rộng 10 lần phẫu thuật và vẫn không có ý định giới hạn lại. Hiện nay tại, số đo vòng ngực của cô là 1,30 mét với vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá kích thước 12. Cô khôn xiết vui về form size to lớn của cục ngực cùng nói rằng cô đã thừa kế bộ ngực "khủng" từ những người dân thân.

*