Gợi ý bạn danh sách các phần mềm vẽ thiết bị thị hàm số tốt nhất mang đến hệ quản lý Windows. Cho phép bạn tạo ra đồ thị cho hồ hết biểu thức, hàm, cỗ dữ liệu, những bất đẳng thức toán học khác biệt một giải pháp dễ dàng.

Tất cả những chương trình vẽ đồ dùng thị này được nói ở đây trọn vẹn miễn tổn phí để sử dụng. Xem ngay biểu hiện và cách áp dụng các phần mềm này tiếp sau đây nhé!

Top ứng dụng vẽ vật thị hàm số miễn phí tốt nhất

Photon ứng dụng vẽ thiết bị thị được hâm mộ nhất


*
Phần mềm được yêu dấu nhất Photon

Photon là một ứng dụng vẽ đồ thị hàm số miễn phí đến Windows. Bối cảnh của nó khá dễ sử dụng. Gồm một mục cho phép bạn nhập những biểu thức toán học và một mục khác nhằm hiển thị những đồ thị theo hàm toán học đã làm được cung cấp. Bạn có thực hiện vẽ thiết bị thị theo các chế độ sau: Độ, Ra-di-an, phân số. Các chức năng có sẵn là gồm:

Đồ thị lượng giác: độ sang trọng radian, radian quý phái độ, sin, cos, tan, sinp, cosp, tanp,…Đồ thị lượng giác nghịch đảo: arcsin, arccos, arctan,…Số học tổng quát: giá trị tuyệt đối, Căn, lũy thừa, số từ bỏ nhiên, log10, …Số nguyên: thay đổi nhị phân, bát phân, thập lục phân, có tác dụng tròn , có tác dụng tròn, giai thừa, hoán vị, kết hợp,…Các hàm phức: iadd, isub, imul, idiv, và i sqrt.Dạng Vectors: dấu chấm, mặt đường chéo, chuyển đổi thành biên độ, biến đổi thành biên độ 3D, đổi khác thành vector 3D,…

Ngoài bài toán xuất thiết bị thị sử dụng phương trình, bạn cũng có thể tạo một thiết bị thị thủ công. Sau khoản thời gian tạo một thứ thị theo phong cách thủ công, phương trình tương tự với nó sẽ tiến hành sinh ra.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ đồ thị từ bảng số liệu

Đồ thị được vẽ ra lúc lưu vẫn ở các định dạng như .photon, .png, .gif, .bmp, .jpg,...

Graph phần mềm vẽ đồ vật thị chuyên dụng


*
Graph ứng dụng được người dùng ưa chuộng

Graph là một trong những phần mềm vẽ trang bị thị hàm số khác cũng khá được đánh giá rất lớn bởi fan dùng. Nó chất nhận được bạn chèn những hàm, hình thù, hàm nghịch đảo, một loạt các điểm, để chế tác một thứ thị. Chúng ta có thể chọn một đẳng cấp hàm từ bỏ hàm cực, hàm tham số, hoặc hàm chuẩn. Sau đó hãy nhập hàm, đối số, điểm bắt đầu, điểm kết thúc, thuộc tính của đồ dùng thị (màu sắc, mẫu mã đường, phong cách vẽ- tự động, chấm và đường). Khi toàn bộ các tham số đã được thiết lập, một vật thị sẽ tiến hành hiển thị lên trên mặt phía bên đề xuất của giao diện.

Các hàm được cung ứng như: lượng chất giác, hyperbol, lũy thừa, logarit, hàm phức, đường tròn,… Đồ thị được lưu lại ở định hình .grf.

GraphCalc


*
Vẽ những đồ thị cùng một lúc một cách dễ dàng

GraphCalc là 1 phần mềm tạo nên đồ thị miễn chi phí mà hoàn toàn có thể vẽ làm việc dạng 2 chiều và 3D. Bạn cũng có thể nhập những hàm và xem thiết bị thị trả về của bọn chúng một cách đối kháng giản. Nó có thể chấp nhận được bạn nhập lên đến 10 phương trình cùng xuất thứ thị ra. Toàn bộ các phương trình được trình bày lên với những màu sắc khác nhau. Nó chất nhận được bạn nhập dạng hàm như: những hàm cơ bản, lượng chất giác, hàm logarit, hàm phức, hàm có tác dụng tròn, lũy thừa,… để trả về đầu ra output là đồ thị. Các chính sách Radian và độ có thể được chọn để xử lý những biểu thức.

Đồ thị 2D hoàn toàn có thể được vẽ trong: tọa độ Euclid, tọa độ rất hoặc đồ dùng thị tham số.

Bạn gồm thể chọn 1 hàm tự danh sách các hàm gồm những: Floor, ceil, fib, min, max, gcd, lcm, phân tách lấy dư, có tác dụng tròn, log, sin, cos, tan, lũy thừa, căn,… phần mềm có sẵn tùy chọn để tính vùng của đồ vật thị. Các đồ thị hoàn toàn có thể được lưu lại ở dạng Bitmap.

Graphing Calculator


*
Graphing Caculator- phần mềm vẽ trang bị thị tốt năm 2021

Graphing Calculator là một phần mềm tuyệt vời nhất để vẽ trang bị thị trên máy tính xách tay cá nhân. Chúng ta có thể nhập biểu thức vào vỏ hộp Inputbox cùng nhấp vào nút Plot để chế tạo đồ thị đến biểu thức sẽ nhập. Hãy nhấp vào nút Integrate để kết hợp các phương trình vẫn nhập. Bạn cũng có thể vẽ những đồ thị tại cùng 1 thời điểm cho những biểu thức không giống nhau. Những đồ thị được hiển thị với color khác nhau. Các bạn thậm chí rất có thể định nghĩa một dải cho đồ thị.

Tất cả những biểu thức đã có vẽ sẽ được thêm vào phần Plotted Expression. Ở đây chúng ta có thể Xóa, ẩn và làm sạch tổng thể các biểu thức đã làm được thêm.

Bạn rất có thể lưu một đồ vật thị như tệp tin XML để xem bọn chúng sau đó. Xem nhật ký những biểu thức nghỉ ngơi dạng TXT.

MathGV

MathGV được cho phép bạn vẽ đồ dùng thị một biện pháp miễn phí. Chúng ta cũng có thể vẽ trang bị thị cực, thiết bị thị Đề-các 2D, đồ thị Đề-các 3D. Để tạo ra một đồ gia dụng thị, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng 2D hoặc hàm tham số. Khi bạn nhập một biểu thức để tạo thành đồ thị, chúng ta cũng có thể thiết lập màu, độ rộng con đường vẽ, quý hiếm hạn biên trên cùng biên dưới.


*
Phần mềm vẽ đồ dùng thị hàm số cung ứng cả 2d và 3D

Nó cho phép bạn đổi khác kích thước trang, thêm văn bản, chuyển đổi phông cùng màu chữ. Nhiều ngoài mặt cũng hoàn toàn có thể được thêm. Lưu thiết bị thị ngơi nghỉ dạng file .mgf. Đồ thị rất có thể được xuất ra thành format .jpg với .bmp. Chúng ta có thể tìm các ví dụ cho các đồ thị sống homepage.

Gnuplot


gnuplot là một trong những chương trình vẽ đồ dùng thị miễn phí khác giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows. Nó dựa trên ứng dụng vẽ đồ họa DOS danh tiếng và tương đối phức tạp khi chúng ta sử dụng. Nó chất nhận được bạn tạo thành đồ thị 2d và 3D trải qua các biểu thức, các hàm, phương trình. Chúng ta có thể nhập các phương trình để tạo thành đồ thị: số phức, số nhị phân, toán tử logic,… có khá nhiều kiểu hàm mà bạn cũng có thể chạy để sản xuất đồ thị. Các hàm này gồm hàm sơ cấp cho và hàm đặc biệt.

Hàm sơ cấp bao gồm: Ngẫu nhiên, trị xuất xắc đối, số nguyên, Random, absolute, integer, floor, ceiling, căn, lũy thừa, logarit, trigo, hyperbolic, thực, ảo,…

Các hàm quan trọng đặc biệt như: Error, error c, inv error, gamma, igamma, lgamma, bessel,…

Để vẽ thứ thị trên phần mềm này, bạn sẽ phải nhập các dòng lệnh. Thông qua các loại lệnh này các bạn sẽ được xác minh các nhiều loại biểu đồ, kích thước, kiểu dáng hàm,… bạn cũng có thể xem bí quyết hướng dẫn sử dụng. Một trang web Demo Webpage được cho phép bạn xem các dạng mẫu mã đồ thị đơn giản dễ dàng đến phức tạp.

Để vẽ trang bị thị trong bức ảnh trên bạn cần sử dụng những lệnh sau:

set title “Simple Plots” fonts “,20”set key left boxset samples 50set style data pointsplot <-10:10> sin(x),atan(x),cos(atan(x))

Tất cả các đồ thị được vẽ rất có thể được lưu giữ ở format .plt.

Octave


Octave là 1 trình tạo ra đồ thị dựa trên tập lệnh mang đến hệ điều hành và quản lý Windows. Tất cả những gì bạn phải làm đó là nhập lệnh trong hành lang cửa số Command Window để tạo nên đồ thị. Lệnh sẽ bao gồm lệnh để vẽ với hàm nhằm vẽ. Khi bạn viết lệnh để vẽ đồ thị, chúng ta cũng có thể lưu nó như Workspace, nó có thể được cài sau đó. Một tác dụng tuyệt khác của ứng dụng này kia là chúng ta cũng có thể tải lịch sử lệnh.

Phần mềm vẽ thứ thị hàm số này cho bạn tùy chọn đề thông số kỹ thuật trục, vẽ hàm 2 chiều, và vẽ những hình khối hình học 2 chiều. Nó rất có thể dễ dàng học biện pháp sử dụng. Hãy kẹ thăm trang web với các mẫu lệnh với đồ thị để có thêm thông tin hiểu biết.

Lệnh được sử dụng để tạo nên đồ thị bên trên là:

Euler Math ToolBox


Euler Math Toolbox là 1 trong công gắng khác dễ dàng để chế tác đồ thị. Nó có các tùy chọn bổ ích và hết sức thú vị để áp dụng khi vẽ đồ dùng thị. Bối cảnh mở với 2 cửa ngõ sổ, một cho việc nhập biểu thức cùng một hành lang cửa số khác để hiển thị thứ thị đã có được vẽ.

Nhập lệnh cho biểu thức để vẽ đồ thị. Lệnh rất có thể được lưu cùng vẽ trang bị thị rất có thể được xuất ra format file PNG với SGV. Bạn cũng có thể chèn biểu thức vào đồ gia dụng thị. Các tùy chọn để tùy chỉnh cấu hình tham số đến đồ thị, tỷ lệ khung người ký hiệu và cú pháp cũng đều có sẵn. Hãy xem thêm một vài lấy một ví dụ trên Examples webpage để xem một vài mẫu.

Cú pháp sử dụng để chế tạo ra hình hình ảnh trên là:

>sin(90°)>plot2d(“sin(x)/x”,-2pi,2pi);

Đây, lệnh trước tiên là tùy chỉnh cấu hình giá trị mang lại Sin, cùng lệnh thứ 2 là biểu thức được vẽ.

MagicPlot Student

MagicPlot Student là 1 trong phần mượt vẽ trang bị thị phiên bạn dạng miễn phí của ứng dụng MagicPlot Pro. Nó là một phần mềm đa nền tảng gốc rễ và rất có thể được thiết lập xuống mang lại hệ quản lý điều hành Windows, Mac, và Linux. Như trang web của bọn họ đã mang lại biết, phần mềm này chất nhận được phân tích, vẽ và kiểm soát và điều chỉnh phi tuyến đường đồ thị. Nó hoàn toàn có thể được thực hiện để vẽ vật thị cho các hàm toán học khác nhau. Những đồ thị có thể được vẽ trong các dự án project.

Cách chế tạo ra đồ thị bởi MagicPlot Students

Có nhiều cách để vẽ những đồ thị. Chúng ta có thể nhập biểu thức để chế tạo một đồ gia dụng thị hoặc nhập toạ độ để tạo thành đường đồ dùng thị. Truy vấn vào MagicPlot Manual để tìm phương pháp thực hiện. Vào bức hình ảnh bên trên đã vẽ một thiết bị thị đường bằng cách nhập tọa độ, công việc thực hiện nay như sau:

Mở một bảng mới new table.Nhập tọa độ những điểm của thứ thị vào bảng.Nhấp đề nghị chuột lên bảng và lựa chọn Create plot hoặc Create Fit Plot.Chọn một trong những tùy lựa chọn để vẽ biểu đồ: Line, marker, or Line và Marker.Biểu đồ sẽ tiến hành vẽ trong một hành lang cửa số mớiBây giờ bạn có thể lưu dự án công trình của bạn, tạo thành một dự án mới và thậm chí còn xuất biểu đồ dùng dưới dạng PNG, BMP, or GIF.

Phiên bạn dạng miễn phí chỉ cho cá thể và bạn học sử dụng. Một vài chức năng bị vô hiệu hóa hóa cho phiên phiên bản miễn mức giá này là : Xuất hình ảnh vector, phương trình tùy chỉnh phù hợp, đa trục, vẽ biểu vật dụng màu, cách xử lý hàng loạt,…

Microsoft Mathematic


Microsoft Mathematics là 1 phần mềm toán học tập miễn chi phí cho Windows được trở nên tân tiến bởi Microsoft. Tên đồ họa máy tính, có 2 tùy chọn: Worksheet Graphing. Có các tùy chọn để tạo đồ thị mang lại biểu thức với hàm, các tham số, tùy chỉnh thiết lập dữ liệu, với bất đẳng thức. Chúng ta cũng có thể vẽ một trong các các đồ gia dụng thị như 2D, 3D, cực, hoặc đồ vật thị Đề-các.

Trong khi chế tác một đồ thị, bạn có thể thêm những biểu thức để vẽ vật thị của chúng. Lựa chọn một kiểu biểu thức, kế tiếp nhập cực hiếm để vẽ vật dụng thị. Có các tùy chọn phóng to lớn thu nhỏ tọa độ, ẩn trục, ẩn khung, khái niệm dải vẽ,…

Đồ thị rất có thể được lưu lại ở dạng GCW.

GRAPES


GRAPES là 1 phần mượt vẽ đồ dùng thị hàm số đơn giản và dễ dàng dễ áp dụng cho máy tính xách tay hệ điều hành Windows. Nó là 1 chương trình vẽ vật thị chuyên sử dụng với những tùy chọn để vẽ những đồ thị khác nhau. Trên phần hông trái của đồ họa phần mềm, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để nhập các biểu thức, hàm, quan liêu hệ, tham số, cùng các đối tượng cơ bản. Chúng ta chỉ nên nhập biểu thức bạn có nhu cầu để vẽ sau đó nhấp vào Draw nhằm vẽ đồ thị. Nhiều biểu thức có thể được vẽ tại và một lúc. Khi 1 đồ thị được vẽ, nó rất có thể được giữ ở định dạng .bmp, .jpg, .gif, .emf, cùng .wmf.

Xem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 1) Tập 158 Vietsub, Just A Moment

MatherGrapher


Math Grapher là một trong chương trình vẽ đồ vật thị miễn phí khác. Những đồ thị có thể được vẽ cho những hàm, dữ liệu, ma trận,… chúng ta cũng có thể nhập dữ liệu để vẽ biểu vật với sau đó bạn cũng có thể chọn một tùy chọn. Trong trường hợp bạn muốn vẽ đồ gia dụng thị cho 1 hàm, nên chọn các Functions từ menu thả xuống. Tiếp nối nhập biểu thức trong hộp văn bản mà bạn muốn vẽ. Những biểu thcuws hoàn toàn có thể được thêm để vẽ thiết bị thị trong và một đồ thị lớn. Chúng ta thậm chí có thể thêm những giá trị vào những hàm.

Nhấp vào Prepare/Draw để thiết lập cấu hình các nằm trong tính thứ thị với để vẽ thứ thị. Ở đây bạn cũng có thể chọn nếu bạn có nhu cầu vẽ vật dụng thị 2d và 3D, tùy chỉnh thiết lập các giá bán trị lớn số 1 và nhỏ tuổi nhất của trục tọa độ,… Nhấp vào Draw Graph để vẽ thứ thị.

Các hàm có thể được lưu ở dạng .fct, dữ liệu hoàn toàn có thể được lưu giữ ở dạng .grd, và các đồ thị rất có thể được xuất ra tệp tin .bmp, .jpg, .eps, .png, hoặc .mwf.

OpenOffice Calc


OpenOffice Calc là một trong những phần mềm bảng tính của hãng OpenOffice Suite. Nó rất dễ dàng sử dụng để tạo thành một thứ thị trong phần mềm bảng tính cùng với sự giúp đỡ của những công thức. Đơn giản thôi, bạn chỉ việc đặt tài liệu vào các hàng và cột để vẽ thiết bị thị. Bạn cũng có thể tạo dữ liệu cho những phương trình khác nhau.

Ví dụ, Tôi đang vẽ một vật dụng thị hình Sin. Bởi thế, tôi sẽ thêm những giá trị góc không giống nhau từ 0 đến 360 độ vào cột a. Tiếp đến sở cột Sin a, tôi vẫn gán công thức cho hàm sin cho các giá trị trong một cột khác. Khi các giá trị sin của tất cả các góc được xem và hiển thị thực hiện công thức, hãy chọn cả nhị cột với vào mục Graph Tool. Theo đường dẫn Insert>Chart>Select Chart Type. Ở đây tôi đã lựa chọn kiểu phân tán XY để vẽ đồ gia dụng thị. Có những đồ thị không giống nhau để chúng ta có thể thử. Để đo lường và tính toán các quý hiếm của biểu thức, đơn giản thôi các bạn hãy thêm phương pháp trong dọc một cột với các giá trị nhằm vẽ đồ dùng thị.

Màu của render, nền với nền trước có thể được nỗ lực đổi. Chúng ta cũng có thể lưu dữ liệu ở dạng .ods, .ots, .xls, .csv, .html, .xml,

LibreOffice Calc


LibreOffice Calc làm việc tương từ bỏ như biện pháp mà OpenOffice Calc làm. Toàn bộ những gì bạn cần làm là nhập các giá trị nhằm vẽ vào các cột. Để hiển thị các giá trị chúng ta có thể chèn các công thức cùng biểu thức vào bảng tính. Sau đó, hãy tạo nên một thiết bị thị như bản thân đã giải thích ở trên. Chọn các cột với dữ liệu kế tiếp theo băng thông Insert>Chart>Select Chart Type (XY scatter).

Ngoài XY scatter, chúng ta cũng có thể vẽ nhiều phong cách đồ thị khác như: dạng cột, dạng thanh, hình tròn, mảng, đường (line), bong bóng, mạng (net), …

Math Mechanixs


Math Mechanixs là một công cố kỉnh toán học miễn mức giá là nơi bạn cũng có thể giải quyết những biểu thức toán học tập từ đơn giản đến phức hợp và cũng có thể vẽ những đồ thị. Tùy chọn Quick Graph có thể chấp nhận được bạn nhập biểu thức, biến, cực hiếm bắt đầu, cực hiếm kết thúc, nhằm vẽ đồ vật thị. Các kiểu đồ dùng thị chúng có thể được vẽ làm việc dạng: đường, biểu đồ, vùng, phân tán, hilo, nến, rất (polar), radar. Bạn cũng có thể nhập chú giải và tùy chỉnh thiết lập các điểm nhãn trong một biểu đồ.

SMath Studio


SMath Studio là 1 phần mềm vẽ thiết bị thị hàm số tốt không giống mà bao gồm một lý lẽ toán học tập cơ bản. Việc tạo một đồ vật thị ở đây rất dễ dàng dàng. Hãy vào Insert> Plot. Ở đây chúng ta cũng có thể chọn biểu đồ 2d và 3D. Một không gian làm việc sẽ tiến hành tạo, là nơi bạn cũng có thể nhập biểu thức hoặc hàm để trả về một vật dụng thị. Tùy lựa chọn để chèn chữ văn bản cho đồ vật thị cũng có sẵn. Đồ thị được hiển thị hoàn toàn có thể lưu nghỉ ngơi dạng file .jpg, .png, .bmp, .gif,…

Giao diện của nó hiển thị một danh sách những tùy chọn Arithmetic, Matrices, Boolean, Functions, Programming được áp dụng trong câu hỏi tính toán.

Simple Grapher Plus


Simple Grapher Plus là một phần mềm toán học dễ dàng và đơn giản mà hoàn toàn có thể sử giúp đỡ bạn tạo một đồ gia dụng thị. Để vẽ một đồ dùng thị, hãy vào tab Plot. Ở đây bạn cũng có thể nhập các hàm, bất đẳng thức, thông số hoặc đường cong 3D. Bạn có thể thêm nhiều hơn nữa 1 hàm nhằm vẽ nhiều đồ thị và một lúc. Đồ thị được xuất ra ở format .png, .jpg, hoặc .bmp.

Các vẻ ngoài sẵn khác có trên ứng dụng miễn giá thành này là Calculator (Máy tính), Triangle solver (Bộ giải lượng giác), Integral solver (Bộ giải tích phân), Derivative solver (bộ giải vi phân), Composite function solver (bộ giải hàm tổng hợp), và Fx evaluator (bộ review FX).

Math Solver


Math Solver đúng như cái brand name nó cho biết thêm rằng kĩ năng của nó là giải quyết và xử lý các sự việc toán học. Các bạn nhập một biểu thức nhằm giải ở hộp văn bạn dạng đầu vào (input text box), tiếp nối hãy nhấp vào nút Insert. Điều này đang chèn biểu thức cho việc phân tích. Bạn cũng có thể thêm nhiều biểu thức để vẽ trang bị thị. Sau bài toán thêm những biểu thức, hãy nhấp vào Solve nhằm xem các đồ thị tương ứng. Đồ thị được hiển thị trong một hành lang cửa số riêng biệt.

Bạn bao gồm một tùy lựa chọn để nhập những hàm, các hằng số, với thêm những biểu thức Nhật ký kết lỗi- Error log hiển thị những hàm không được giải.

DeadLine


DeadLine là một trong phần mềm vẽ đồ gia dụng thị hàm số 1-1 giản để bạn sử dụng. Đồ thị hoàn toàn có thể được có tác dụng dưới những project mới ở đây. Một hành lang cửa số bật lên xuất hiện, hãy nhập biểu thức, tham số, bất đẳng thức và sau đó nhấn nút OK để chế tạo ra một đồ thị. Nó cũng cho chính mình nhiều tùy lựa chọn để tính toán tích phân, vi phân, vi phân 2 lớp, của một biểu thức.

Các biểu thức hoàn toàn có thể được lưu ở dạng .ddl.

Winplot


Winplot có thể chấp nhận được bạn vẽ đồ thị cho không ít phong cách biểu thức khác nhau. Nó bao gồm: các phương trình rõ ràng, phương trình tham số, phương trình ẩn, cực, điểm xy, phân đoạn, đệ quy, đa thức cùng vi phân. Nhấp vào tùy lựa chọn Equa để nhập một hàm, những giá trị, một khoảng chừng và một dạng mật độ dòng. Đồ thị có thể được xuất ra dạng file .eps, .svg, .bmp, metafile. Tùy chọn mật khẩu bảo đảm cũng bao gồm sẵn.

DreamCalc


DreamCalc là một trong những phần mềm đo lường khoa học mang đến Windows. Ở đây chúng ta có thể vẽ đồ gia dụng thị và thực hiện nhiều thống kê giám sát cho những hàm toán học 1-1 giản, lượng chất giác, hàm logarit, hoán vị và hàm kết hợp,…

Hãy vào mục Windows>Graphing & List để mở cửa sổ nhảy lên, nơi bạn có thể tạo một thiết bị thị. Hãy nhập quý hiếm hàm và nhập dải giá bán trị, tiếp nối nhấn phím Enter để hiển thị trang bị thị. Chúng ta có thể xem tích phân, đạo hàm, và thậm chí là giao tuyến đường của hàm các bạn đã vẽ thứ thị cho. Đồ thị có thể được lưu lại ở dạng tệp tin .csv hoặc .txt

XGRAPH


XGRAPH là 1 trong chương trình vẽ trang bị thị miễn phí chuyên dụng. Việc vẽ đồ vật thị với phần mềm miễn tổn phí này thực sự dễ dàng dàng. Toàn bộ những gì bạn cần làm là vào Options > Plot Equation, tiếp nối nhập biểu thức để vẽ vào hộp văn bản. Nhấp vào Plot It nhằm hiển thị đồ gia dụng thị lên giao diện người dùng.

Thay thay đổi màu sắc của đồ thị rất có thể thực hiện nếu như bạn muốn, cấu hình thiết lập điểm nhỏ dại nhất và to nhất, cầm cố đổ độ dày của đồ dùng thị,… Đồ thị được vẽ rất có thể được xuất ra file dạng .ppm, .jpg, .png, or .gif. Chúng ta thậm chí rất có thể thêm văn phiên bản cho trang bị thị.

FNGraph


FB Graph là một trong phần mềm vẽ đồ thị hàm số 1-1 giản. Nó cho phép bạn thêm những hàm để hiển thị nhiều đồ thị và một lúc. Hãy vào tùy chọn Graph, sau đó thêm một hoặc các biểu thức để vẽ vật thị. Bạn có thể đánh giá cực hiếm trên trục y tại bất kỳ điểm nào trên trục x với ngược lại.

ZGrapher


ZGrapher có thể chấp nhận được bạn vẽ đồ gia dụng thị cho nhiều biểu thức và một lúc. Nó cũng cho mình tùy lựa chọn để xuất đồ thị giống như những file hình ảnh. Khi bạn nhập một biểu thức nhằm vẽ một đò thị, vạn hoàn toàn có thể chọn phong cách kiểu mặt đường đồ thị, color sắc,… ngoại trừ biểu đồ, bạn có thể tính đạo hàm, lập bảng báo giá trị, tiếp đường và pháp tuyến, tích phân, hồi quy của một biểu thức toán học.

Các hình hình ảnh được xuất ra Export images as: .pcx, .bmp, và .gif.

Datascape


Datascape là một trong chương trình vẽ trang bị thị dễ dàng và đơn giản khác đến Windows. Hãy nhấp phím F8 để nhập thứ thị với hiển thị nó lên. Đường lưới có thể được áp dụng cho đồ thị với màu của nó cũng hoàn toàn có thể được cố đổi. Tài liệu đồ thị rất có thể được giữ ở tệp tin .dat hoặc .txt.

A&G Grapher


A&G Grapher được cho phép bạn vẽ các đồ thị cho những biểu thức đã được nhập cùng cũng giải quyết và xử lý nhiều sự việc toán học tập khác nhau. Đồ thị hoàn toàn có thể được vẽ với những điểm hoặc những đường. Dải trục có thể được thiết lập. Với đồ gia dụng thị, chất lượng, color và tham số đường hoàn toàn có thể được rứa đổi. Việc thêm những biểu thức nhằm vẽ vật dụng thị của bọn chúng một bí quyết dễ dàng. Cả đồ gia dụng thị 2 chiều và 3D hoàn toàn có thể được chế tác ra.

YoshinoGraph


yoshinoGRAPH chất nhận được bạn tạo thành một đồ dùng thị dưới một dự án. Nó cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập dải đồ dùng thị, biến đổi màu vật dụng thị, thêm chú thích cho đồ thị, gộp đồ thị,… các tùy lựa chọn đồ thị 2d và 3D đều phải có sẵn. Có rất nhiều kiểu hàm mà rất có thể được vẽ với ứng dụng tạo đồ gia dụng thị này, bao gồm: hàm lượng giác, phương trình bậc 2, hàm logarit,,..

Fx-Calc


fx-calc là 1 phần mềm tính toán mà chất nhận được bạn vẽ đồ gia dụng thị miễn phí. Nó chất nhận được bạn giải nhiều vấn đề về toán học như các máy tính xách tay khoa học. Hãy nhấp vào nút fx graph để vẽ một vật dụng thị. Bạn có thể tạo một trang bị thị khác mang đến biểu thức thường thì hoặc những vùng của biểu đồ. Cho dù trông có vẻ như khá phức tạp nhưng thật sự thì lại rất đơn giản sử dụng.

Trên đây đó là top 28 ứng dụng vẽ đồ gia dụng thị hàm số rất tốt và rất được yêu thích nhất hiện nay nay. Nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm công cụ cung cấp vẽ vật dụng thị online từ đơn giản đến chăm nghiệp. Hãy lựa chọn một trong số những phần mềm hữu ích bên trên nhé!