vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 158 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong những tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã chạm chán Nastu, một thiếu niên mắc chứng dịch say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương tiện thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Xem phim hội pháp sư (phần 1) tập 158 vietsub

Và vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy. Sau thời điểm phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không phải là người thông thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp môn sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Trực Tiếp Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 47 Hd, Tin Tức Tức Online 24H Về Tập 47 Gạo Nếp Gạo Tẻ

Không đề xuất thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Mà lại họ làm việc không câu nệ đái tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, vượt khứ nhức thương riêng những tập phù hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một series truyện tranh Nhật bạn dạng được chế tạo bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện vẫn được chế tạo thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và mang lại đến hiện giờ vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng biệt được công ty xuất bạn dạng Kodansha tổng vừa lòng và tạo thành từng tập. Tính cho tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được phạt hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc xiêu dạt của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau khi cô thâm nhập vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một nhỏ rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng tiếng Anh và được tạo ra riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 nghỉ ngơi Bắc Mỹ do nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở – Natsu cùng Happy, đang trên đường tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong ước được gia nhập, cô đang mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc yêu cầu coi lại)Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy chạm chán được tương đối nhiều pháp sư lừng danh khác mà lúc đầu cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và có đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ chỗ công cộng…Và rồi các cuộc trôi dạt của một đội lạ lùng bắt đầu— Một anime chuyển thể từ bỏ manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời gian dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 158 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên forestcitymalaysias.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !