Bộ phim "đinh" giành cho dịp Tết của công ty Thiên Ngân hợp tác và ký kết cùng HK Film, Cine Box cùng Tập đoàn truyền thông media Thanh Niên là Nhật cam kết Bạch Tuyết vừa xong xuôi phần hậu kỳ, chuyển sang quy trình in tráng qua phim nhựa.


Bạn đang xem: Nhật ký bạch tuyết

*

Xem thêm: Những Status, Châm Ngôn, Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Mưu Sinh Và Nhân Cách Sống

Nhật ký Bạch Tuyết dựa trên kịch bạn dạng của team ATV cùng Quang Dũng do Lê Bảo Trung đạo diễn kể về cô nàng Ánh Tuyết, bé một "đại gia" ngành giáo dục đào tạo bỗng dưng bị mất trí nhớ trong một tai nạn thương tâm khi lục tìm khóa xe kho báu phụ vương để lại. Sau cú té vấp ngã và bị sách rơi trúng đầu, Ánh Tuyết cứ ngỡ mình là Bạch Tuyết, cùng 7 chú lùn đi tìm chàng hoàng tử của đời mình.

Nàng Bạch Tuyết khác lại

Khác với thanh nữ Bạch Tuyết trong truyện cổ tích của đồng đội nhà Grimm (Đức), Bạch Tuyết do Trúc Diễm thể hiện có nước da black với giọng hát... Cực dở! Bi hài kịch xảy ra khi người bà mẹ vì thương đàn bà bị "nửa điên nửa tỉnh" đề nghị phải mướn 7 chú lùn về sống thuộc để Bạch Tuyết dần dần lấy lại trí tuệ trong thời gian chữa trị bệnh. Lòng tham của 7 chú lùn bước đầu nổi lên khi họ được sinh sống trong một gia đình quá giàu có, cầm cố lực. 7 chú lùn bắt buộc hóa thân có tác dụng người tốt như vào truyện cổ tích để bít giấu tăm tích từng là tên móc túi, kẻ lường gạt, thủ đoạn nham hiểm, đầy đủ thói hư tật xấu...

Trong lúc đó, hoàng tử - trong ánh nhìn của Tuyết - quanh đó đời cũng chỉ là một chàng trai nghèo khổ, thất nghiệp, còn nợ bằng đh và học phí của trường. Anh đó là người tạo ra tai nạn khiến Tuyết bị chấn thương tâm thần. Hoàng (chàng hoàng tử) nửa ý muốn chuộc lỗi, nửa muốn chiếm dụng của cải Bạch Tuyết lúc đóng làm cho hoàng tử kề cận bên bạn yêu. Nhưng mà cuối cùng, chính sự hồn nhiên, chân thành, lòng vị tha của Bạch Tuyết đã dần cảm hóa được cả 7 chú lùn lẫn nam nhi hoàng tử đẹp mắt trai, nhằm rồi tất cả đều nhìn lại chính bạn dạng thân mình sau khi phát hiện kho báu mà cả team quyết tâm chiếm phần đoạt cho kỳ được chỉ cần món rubi sinh nhật mà trước thời gian mất, phụ thân Bạch Tuyết vẫn gửi lại đến cô, được cất kỹ trong dòng rương đựng báu vật.

Tình yêu chính là báu đồ vật quý độc nhất vô nhị mà bé người đạt được trên đời cũng là thông điệp phim mong muốn hướng đến.

Chú lùn pk đánh võ...Phim do Nguyễn Tranh với K"Linh làm người đứng đầu hình hình ảnh với nhiều khuôn hình tuyệt đẹp mắt quay tại một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tận Đồng Nai và các cảnh quay nghỉ ngơi Đà Lạt bạt ngàn đồi thông.

Hoàng (Vĩnh Thụy) với Ánh Tuyết (Trúc Diễm) lần đầu tiên đóng phim vật liệu bằng nhựa nhưng biểu hiện khá trọn vẹn vai diễn, quan trọng đặc biệt những đoạn Bạch Tuyết "nổi khùng". Riêng rẽ Trúc Diễm từng bị yêu đương chân khi đóng phim này đã dũng mãnh chấp nhận ảo diệu cho xấu đi để vào vai chính. Thuộc với đều diễn viên như Hồng Vân, Minh Nhí, Tấn Beo, Trịnh Kim Chi, Trung Dân, Bạch Long... 2 nhân vật chủ yếu đã có tác dụng phim có tiết tấu nhanh, lôi kéo với nhiều bất ngờ thú vị. Nhiều phân đoạn hành động như cảnh Bạch Tuyết chạy xe tế bào tô; chú lùn kungfu đánh võ; Bạch Tuyết, người mẹ và những chú lùn cố kỉnh chặt chân nhau lúc đu chuyển với tử thần trường đoản cú tầng thượng căn nhà cao tầng... đang làm khán giả “mãn nhãn”.

Nội dung phim dễ hiểu, 1-1 giản, chủ yếu mang về những tràng cười sung sướng cho khán giả một trong những ngày đầu năm. Hồ hết nhà cung cấp đang mong rằng vào tính hấp dẫn, hỏng cấu, bất thần cộng cùng với lối diễn xuất trường đoản cú nhiên, pha chút tinh tai quái của song diễn viên thiết yếu "sáng" màn ảnh là Trúc Diễm cùng Vĩnh Thụy. Và rất hoàn toàn có thể Nhật ký Bạch Tuyết sẽ một lần tiếp nữa trở thành phim hot vào lúc đầu năm.