Multimedia công ty nước và pháp luật Diễn bọn Luật sư - chuyên gia sức khỏe - đời sống luật pháp 24h Thương ngôi trường giao thông vận tải và city
*
điều khoản Plus

Bộ phim "Nữ công an tập sự" đang tiếp tục thu hút khán giả tới các phút cuối cùng, với các tình tiết cam go trong 2 tập 44 cùng 45 - 2 tập cuối của phim.

Bạn đang xem: Nữ cảnh sát tập sự tập 44

Mùa phim thiếu nhi hè - chọn phim để dạy con! 5 bộ phim truyện đầu tiên được chiếu vào giờ vàng phim Việt năm 2016 Giới trẻ nuối tiếc nuối "quay lưng" cùng với phim truyền ảnh Hoàng Thuỳ Linh khoe sống lưng trần "đọ dáng" thuộc Minh Hằng vào Tuần lễ phim Việt Hà Nội: đảm bảo an toàn bị đuổi chém ngay gần Hồ Gươm, bạn dân thản nhiên xoay phim chụp ảnh

Xoay quanh công việc thực tập tại phòng điều tra của Công an thành phố của nhân vật chính Hoàng Hoa (Minh Thảo đóng), Nữ cảnh sát tập sự (đạo diễn Nguyễn Phương Điền) đã dần đi đến hồi kết với các tình tiết hồi hộp, gay cấn với bất ngờ.

Ở phần đông tập mới nhất, trong những khi lần theo vết tích của băng đảng tù nhân Hồ thắng (Trung Dũng đóng), Hoàng Hoa đã trở nên bắt cóc và kìm hãm ở một đơn vị kho nơi "khỉ ho cò gáy". Dù bắt buộc kêu cứu nhưng lại với khả năng và đậm chất ngầu mạnh, không ngại hiểm nguy, Hoàng Hoa quyết không đầu hàng bầy tội phạm và luôn tìm phương pháp trốn thoát.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Tạo Video Từ Ảnh Và Nhạc, Trình Tạo Video Ảnh Trực Tuyến

Bắt cóc Hoàng Hoa, băng đảng tù nhân của hồ nước Thắng ao ước dùng cô để uy ức hiếp đội trinh sát của Khánh (Lương gắng Thành đóng) nên giao nộp một cái cặp quan tiền trọng. Chúng thậm chí là còn gửi đoạn video clip ghi hình hình ảnh Hoàng Hoa bị giam cầm tới gia đình nữ cảnh sát tập sự. Tính mạng của Hoàng Hoa như ngàn cân nặng treo sợi tóc.

Kết thúc tập 43 của Nữ cảnh sát tập sự, đội khảo sát của Khánh đã unlock được cái cặp bí mật mà Hồ win đang cần, phía bên trong đó là một pho tượng Phật màu xanh. Cũng tự đây, manh mối new trong vụ án Hồ chiến hạ được hé mở; Khánh và đồng minh dần kiếm tìm ra khu vực Hoàng Hoa bị kìm hãm để giúp đỡ cô ra khỏi nguy hiểm.

Để cứu vãn được Hoàng Hoa cùng tóm gọn băng đảng của hồ nước Thắng, đội trinh sát của Khánh đã buộc phải dùng tới những mưu mẹo gì? Hoàng Hoa có an ninh trở về? chuyện yêu đương của Khánh - Hoàng Hoa sẽ sở hữu một dứt lãng mạn? toàn bộ những câu hỏi này sẽ được giải đáp vào 2 tập cuối của bạn nữ cảnh sát cộng sự (tập 44 với 45) lên sóng VTV3 vào 21h20 ngày 6 cùng 7/6. Mời quý vị chăm chú đón xem!