Bạn sẽ tìm kiếm áp dụng để tạo đoạn phim từ ảnh trên iPhone với Android nhằm mục đích lưu trữ lại đa số khoảnh tương khắc vui vẻ của mình và người thân. Dưới đó là 6 ứng dụng chỉnh sửa video mà Sforum.vn đang tổng hợp mang đến bạn. Mời bạn tò mò thử nhé!


6 vận dụng tạo đoạn phim từ ảnh và nhạc

Magisto 

Magisto là trong số những ứng dụng giúp cho bạn chỉnh sửa, tạo video clip từ hình ảnh và nhạc một cách đối chọi giản, hối hả trên điện thoại cảm ứng Android với iPhone. Mặc dù Magisto không có nhiều công dụng chỉnh sửa cơ mà nó vừa đủ với sẽ phù hợp với người tiêu dùng muốn thêm một trong những hiệu ứng, cỗ lọc thú vị vào đoạn phim của mình.

Bạn đang xem: Ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

*

Thao tác sử dụng Magisto tương đối là dễ, bạn chỉ cần chọn ảnh, đoạn clip từ thiết bị của chính mình hoặc từ thư viện ứng dụng tiếp đến chọn mẫu mã phong cách, hiệu ứng có sẵn để áp dụng cho video. Tiếp theo sau là thêm thắt các tính năng như thêm văn bản, cỗ lọc, bố cục tổng quan cho video (nằm dọc, vuông, ngang).

Vì là phiên phiên bản miễn phí buộc phải ứng dụng cũng sẽ giới hạn một vài tính năng, vậy buộc phải nếu bạn có nhu cầu tiếp cận những tài nguyên rộng từ vận dụng như có nhiều phong cách, cỗ lọc cho video thì hoàn toàn có thể xem xét upgrade lên phiên phiên bản cao hơn.

CapCut

Có thể nói CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video, tạo clip từ hình ảnh khá là hot trên mạng xã hội hiện nay, nhất là dùng nhằm edit đoạn clip đăng lên TikTok. Với đa dạng chủng loại tính năng, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo cho những đoạn clip chất lừ, tuyệt vời cho riêng bản thân mình trên ứng dụng này. Một số trong những tính năng trên CapCut bao gồm Tách và sắp đến xếp, Hiệu ứng, Lớp phủ, phông xanh, Hiệu ứng đưa tiếp, sinh sản phụ đề tự động…

*

Thao tác sử dụng 1-1 giản, ứng dụng có sẵn phần trả lời để chúng ta cũng có thể trải nghiệm thử, làm cho quen với các tính năng từ bỏ CapCut. Bạn có thể tải xuống CapCut trọn vẹn miễn phí tổn trên android và iOS. Hình như CapCut còn có các mẫu mã được edit sẵn và bạn chỉ việc chọn mẫu, kế tiếp thêm hình hình ảnh mà mình yêu quý vào là xong.

FilmoraGo

Đây là một trong ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim đơn giản nhưng trẻ trung và tràn đầy năng lượng dành cho điện thoại apple iphone và Android. FilmoraGo sẽ giúp đỡ bạn tạo clip từ hình ảnh và nhạc một phương pháp dễ dàng. Hơn nữa, với áp dụng này bạn có thể tạo các hoạt động nhanh/chậm, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các ảnh/video và thay đổi màu nền… mang lại video ảnh của bạn.

*

Một số tính năng nổi bật của FilmoraGo là chúng ta có thể thêm nhạc, nhãn dãn, văn bản, cỗ lọc và hiệu ứng đặc trưng vào video. Thao tác xoay, phản nghịch chiếu tốt lật hình ảnh chỉ với cùng 1 cú nhấp chuột, cũng như chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh thời lượng mang đến từng ảnh trên video. ở bên cạnh đó, với tài năng PiP của ứng dụng, được cho phép bạn thêm ảnh/video thẳng lên ảnh/video không giống và hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí.

Xem thêm: Phim Cô Gái Đồ Long Ký 1986, Phim Cô Gái Đồ Long Vietsub Hd

VivaVideo

Tương trường đoản cú với CapCut, VivaVideo là 1 trong ứng dụng chỉnh sửa, tạo video clip từ ảnh cực kỳ phổ biến bây chừ với hơn 500 triệu người dùng. Chúng ta cũng có thể tùy chọn chủ đề cho video, chèn Nhạc từ áp dụng hoặc trích xuất từ bỏ thiết bị của công ty hay ghi âm trực tiếp.

*

Không chỉ thế, bạn còn tồn tại thể thay đổi định dạng hiển thị, background, thời lượng của video, bóc video, chèn phụ đề, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc theo ý thích, thỏa sức sáng tạo cho video clip thêm nổi bật, ấn tượng. Với khi hoàn chỉnh chỉnh sửa, bạn cũng có thể chia sẻ lên social để cho anh em mình biết. VivaVideo là áp dụng miễn phí bao gồm trên AppStore cùng Google Play.

Photo clip Maker

Photo đoạn clip Maker là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, chuyên nghiệp, giúp bạn tạo clip từ hình ảnh và nhạc, bạn có thể sử dụng áp dụng này để edit đoạn phim TikTok, YouTube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt/hợp nhất video/ảnh, thêm vận động nhanh/chậm, chèn hiệu ứng chuyển tiếp giữa video/ảnh, thêm bộ lọc, hiệu ứng, cắt đoạn clip mà không ảnh hưởng đến chất lượng video…

*

InShot

InShot là trình chỉnh sửa video, hình hình ảnh mạnh mẽ với những tính năng chuyên nghiệp. Chúng ta cũng có thể thêm music của riêng bạn và những âm thanh độc đáo từ ứng dụng, chèn hiệu ứng đưa tiếp, hình tượng cảm xúc emoji và bộ lọc, có tác dụng mờ nền, cắt ghép video, điều chỉnh tốc độ video, thuận lợi xoay, lật ảnh/video.

*

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ lên social như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp… với độ sắc nét đầu ra cao. Nếu bạn có nhu cầu truy cập vào toàn bộ tính năng và tài nguyên chỉnh sửa bao hàm nhãn dán, cỗ lọc cùng còn được gỡ bỏ các mục quảng cáo tự động thì bạn cũng có thể xem xét yêu cầu thử gói đăng ký không giới hạn của InShot.

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ đến các bạn 6 áp dụng chỉnh sửa, tạo video clip từ hình ảnh trên điện thoại thông minh Android cùng iOS. Mong muốn những tin tức này bổ ích với các bạn nhé. Gần như thắc mắc, bạn hãy để lại phần comment của mình bên dưới.