Chia sẻ mật khẩu Wifi là điều cần thiết khi quý khách hàng bè hỏi mật khẩu hoặc bạn chẳng may gạt bỏ mật khẩu đăng nhập. Hôm ni Minc Tuấn di động sẽ hướng dẫn các khách hàng cách coi mật khẩu đăng nhập Wifi trên iPhone cực dễ làm và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Hiển thị pass wifi trên iphone

1. Chia sẻ mật khẩu Wifi từ iOS 11 trở lên

Tuy chúng ta không thể tra cứu mật khẩu Wifi bên trên điện thoại, nhưng từ iOS 11 trở lên người dùng có thể trình bày mật khẩu với bạn bè của mình bằng cách 1-1 giản và suôn sẻ rộng. Cách này cũng có thể thực hiện bên trên máy Mac nhưng yêu thương mong máy macOS High Sierra 10.13 trngơi nghỉ lên.

Để sử dụng tính năng này thì cả 2 máy đều phải dùng từ iOS 11 trở lên, người được trình bày phải có trong danh bạ của người dùng và BlueTooth phải được bật trên cả 2 thiết bị.

Sau Lúc đạt hết các điều kiện bên trên, giờ thì bạn chỉ cần chuyển 2 máy lại gần nhau, lúc này máy sẽ hiển thị thông báo ra mắt Wifi nhấn Chia sẻ mật khẩu hoặc Sover Password là được nhé.

2. Xem mật khẩu Wifi của điểm truy nã cập cá nhân

Bạn có thể xem mật khẩu Wifi của máy mình, điểm tróc nã cập cá nhân là tính năng đến phép khách hàng share kết nối dữ liệu với máy khác thông qua Wifi từ iPhone, để biết được mật khẩu Wifi của điểm truy nã cập cá nhân quý khách hãy vào Cài đặt => Điểm truy nã cập cá nhân nhìn vào ô Mật khẩu Wifi, đây chính là Wifi của máy quý khách hàng.

*

3. Xem mật khẩu Wifi bằng iCloud Keychain trên MacBook

Bước 1: Mở Keychain Access hoặc quý khách có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Option + Space sau đó nhập tự khóa Keychain Access => Enter.

*

Bước 2: Tại Menu Keychain Access, hãy nhập tên Wifi nhưng mà bạn muốn xem lại mật khẩu đăng nhập vào khung tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Hd Vietsub, Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

*

Bước 3: Clichồng chuột liên tiếp 2 lần vào Wifi người dùng muốn xem mật khẩu và lựa chọn Show Password, máy sẽ yêu thương cầu quý khách nhập mật khẩu của MacBook hãy nhập vào và nhấn OK.

*

Bmong 4: lúc nhấn OK kết thúc, máy sẽ yêu thương ước quý khách nhập lại mật khẩu một lần nữa, hãy nhập mật khẩu và ấn Allow.

*

Bmong 5: Sau khi hoàn thành, máy sẽ hiển thị mật khẩu wifi ở mục Show Password.

*

4. Xem mật khẩu Wifi trong nhà qua router

Cách này chỉ áp dụng mang lại quý khách sở hữu wifi riêng biệt, có tài khoản và có thể cài để lại mật khẩu, hãy làm theo quy trình sau:

Bước 1: Vào Cài đặt => Wifi => ấn vào chữ "i" => chạm và giữ tay vào size số của Bộ định tuyến màn hình sẽ hiển thị copy, hãy copy số định tuyến.

*

Bcầu 2: Lên Safari, dán số vừa copy vào thanh hao tìm kiếm, ấn Tìm kiếm và đăng nhập vào tài khoản Wifi của người mua vào.

*

Bước 3: Sau Lúc đăng nhập thì bảng thông số kỹ thuật hiển thị ra, chúng ta chỉ việc ấn đến phần Mật Khẩu là rất có thể đổi khác xuất xắc xem lại password đã lưu lại một cách tiện lợi.