forestcitymalaysias.com thuyết minh lồng tiếng Việt phim ban tinh ca cài đặt dong quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


PhimBản tình khúc Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện ban đầu khi Joon sang trọng , con trai của một nhạc sĩ nổi tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn sinh sống Hàn Quốc. Là một trong những sinh viên rất là tài năng, Joon -sang được đón nhận bởi những sinh viên của bản thân mình cũng như giáo viên của bản thân mình , nhưng vẫn còn là một im tĩnh , thiếu hụt niên sinh sống nội trung tâm . Như ông gồm ý định mày mò về cha đẻ của bản thân mình , tín đồ mà tuyên phụ huynh của mình đã chết, search kiếm của chính mình để tìm hiểu thêm về người cha của bản thân là các gì khiến anh ao ước chuyển đến địa bàn tỉnh. Có một cuộc lớn hoảng phiên bản sắc vào tuổi thiếu niên vì cha ông đang không lúc nào gặp nhau, và đổ lỗi cho chị em mình mang đến điều này, Joon sang trọng vẫn tin rằng không có bất kì ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Hà anh tuấn

*

Trên đường đến trườngmột ngày, Joon Sang bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong lúc đang ngồi ở kề bên anh ta trên xe buýt, bổ ngủ trên vai anh. Joon lịch sự sớm lấy lòng yêu thương Yoo -jin , bạn mở trái tim ngây thơ của cô với anh ta.Tình yêucủa chúng ta , tuy vậy , được giảm ngắn sau thời điểm Joon lịch sự là fan bị thương nặng trĩu trong một tai nạn thương tâm xe hơi và , vày tổn yêu mến não, bị mất trí tuệ , quan yếu nhớ được bất kể điều gì trước khi tai nàn của mình.

Xem thêm: Cách Làm Cho Vợ Sướng 30 Phút, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Vợ Sướng 30 Phút

Joon -sang của người người mẹ , khao khát tình yêu với sự kính trọng của Joon lịch sự , gồm Joon sang trọng bị tẩy não vì một nhà tư tưởng học , cho nên vì vậy Joon Sang sẽ không còn nhớ thời thơ ấu đau khổ của bản thân như là một trong những đứa con hoang . Kết quả là, Joon Sang của rất nhiều kỷ niệm trước khi vụ tai nạn thương tâm được xoá hoàn toàn . Joon -sang của người mẹ quyết định chuyển đến Hoa Kỳ với Joon quý phái , nơi anh gồm thể bước đầu một cuộc sống thường ngày mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . đồng đội và giáo viên của bản thân mình đang nói rằng Joon Sang đang chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một trong những kiến ​​trúc sư từng đoạt phần thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của mình tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một tín đồ cởi mở , người để ý đến những người khác, đề cập cả bà bầu của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cô để đưa ra gắn thêm hôn với những người bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với người bạn của chính mình và đối thủ đôi lúc quá khứ Chae -rin . Cốt truyện của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin bắt đầu làm việc cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được thực hiện , và nỗ lực tìm gọi xem anh là tình yêu trước tiên được cho là đã chết Joon lịch sự .