Một đời yêu cuồng dại, một đời ân oán hận cũng vị yêu, thà để máu đào rơi xuống, nhắm mắt thả hồn trôi về bình yên. Ân ân - oán oán của kiếp này xin đành dựa vào hoa mai, hương trầm ghi khắc!


Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim truyền hình của hôn nhân, chứ chưa hẳn dành cho các nàng đang tìm kiếm kiếm tình yêu hoa mộng. Trong số 76 bộ phim vừa phân phát sóng, vô số bài học về mái ấm gia đình đã được lồng ghép vào. Trong đó, cuộc hôn nhân của Như Ý (Châu Tấn) với Càn Long (Hoắc con kiến Hoa) là được kể tới nhiều nhất.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện ost


*

*

Tính đến thời gian hiện tại, Hậu cung Như Ý truyện đã dành hơn 12 tỷ lượt xem, không những các diễn viên như Châu Tấn - Hoắc loài kiến Hoa - Trương Quân Ninh - Kinh Siêu - Lý Thuần tạo sốt cộng đồng mạng, tới cả những bạn dạng nhạc phim cũng được lùng sục, truyền tay nhau với vận tốc chóng mặt.

Nổi nhảy nhất phải kể tới ca khúc hương mai như cũ và Trầm hương giữ niên. Trầm hương lưu lại niên vì Lôi Giai thể hiện, còn hương mai như cũ là bản song ca của Châu rạm - Mao Bất Dịch. 2 bài bác hát được viết trên nền nhạc u sầu, da diết, dư âm khá hoài cổ, truyền thống và đậm màu sắc cung đấu.


Nhạc phim "Hậu cung Như Ý truyện": Ca khúc Trầm Hương lưu niên vị Lôi giai thể hiện. Nguồn clip - Bánh bao nhỏ.


Nghe qua các ca khúc này, người theo dõi khi đang xem Hậu cung Như Ý truyện sẽ thấy thổn thức, đớn đau, thậm chí là u uất thay cho số trời của bạn nữ Như Ý. Đấy là người con gái có mối tình thanh mai trúc mã cùng với Tứ A Ca Hoằng Lịch. Bởi vì tình yêu sâu đậm, nàng gật đầu theo Hoằng định kỳ vào Tử Cấm Thành để biến hóa Nhàn Phi. Bỏ mặc việc bị hiền thê Phú gần cạnh Lang Hoa (Đổng Khiết) và Tuệ Quý Phi - Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao) bày mưu tính kế triệt hạ, Như Ý vẫn phổ biến thủy sắt son cùng với Hoằng Lịch.
Nàng từng thề cùng với lòng rằng cả cuộc đời bé nhỏ dại kia vẫn mãi ở bên Hoằng Lịch, chỉ cần Hoằng kế hoạch còn, Như Ý khăng khăng không phân tách xa. Rồi cho một ngày nọ, Hoằng kế hoạch của thiếu nữ biến mất, Hoằng kế hoạch từ chàng bạn trẻ nho nhã, ôn nhu sẽ trở đề xuất tàn bạo, độc đoán, Như Ý vô vọng hoàn toàn.

Xem thêm: Khắc Phục, Sửa Lỗi Thanh Công Cụ Trong Photoshop Bị Ẩn, Cách Lấy Lại Thanh Công Cụ Bị Mất Trong Photoshop

Sống vào Dực Khôn cung hoa lệ, nhóm lên đầu điền tử lung linh của ngôi Hoàng hậu, rứa mà lòng Như Ý giá băng. Như Ý không gật đầu Hoằng kế hoạch - Càn Long trước mắt, nàng mỗi bước rời xa, cuối cùng chọn lấy dòng kết bi thương nhất, ấy là giảm tóc rồi từ sát.Nhạc phim "Hậu cung Như Ý truyện": Ca khúc mùi hương mai như cũ vì chưng Châu Thâm cùng Mao Bất Dịch thể hiện. Nguồn đoạn phim - Bánh bao nhỏ.


Về phía Càn Long - Hoằng Lịch, 30 năm nặng nghĩa bà xã chồng, nhà vua cứ luôn hi vọng Như Ý mãi là Thanh Anh bí quyết Cách ngày xưa. Thấy được Như Ý rứa đổi, thiết yếu Càn Long cũng cảm thấy khó chịu. Để rồi Càn Long tạo ra lỗi lầm, khiến cho Như Ý thương tâm đến cả rời khỏi trần thế mà chẳng mong nhìn mặt bạn lần cuối.

Hương mai vẫn như cũ - Trầm hương vẫn còn đấy mãi cùng với thời gian, chỉ gồm lòng bạn là chết lặng. Phái mạnh đã biến hóa - ta cũng nỗ lực đổi, nguyên nhân không thể đồng ý để sinh sống với nhau mang đến trọn đời! Lời thề năm xưa mặt dòng sông tráng lệ rằng chỉ cần phải có trẫm làm việc đây, sẽ không người nào ức hà hiếp được nữ giới có còn đó? Hay toàn bộ ký ức đã trở thành hoài niệm, để rồi khi ngoảnh đầu chú ý lại, chỉ là một giấc mộng điêu linh?


Trong ca khúc Trầm hương lưu lại niên, tất cả một câu hát khiến người theo dõi như bị tiêu diệt lặng: "Là ai trong tối khuya ko ngủ, cầm cố ngồi hóng gió thu thổi qua tấm trướng vào cung này? Một lòng chấp niệm nạm giữ đem tình yêu. Xoay đầu nhìn lại niềm mơ ước tan như làn khói. E rằng bắt buộc làm trái số mệnh để tình thân phân ly, gió sớm mai cũng chẳng thể đưa đi cơn say này. Mặc dù sao tất cả cũng chỉ nên trầm hương thơm năm cũ mà lại thôi".


Một đời yêu thương cuồng dại, một đời oán thù hận cũng do yêu, thà để máu đào rơi xuống, nhắm đôi mắt thả hồn trôi về bình yên. Ân ân - oán thù oán của kiếp này xin đành dựa vào hoa mai, hương trầm ghi khắc!


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019