tuy nhiên rất nhức xót với phẫn nộ khi bé mình bị tấn công đập man rợ nhưng mẹ nạn nhân vẫn mong xử lý vụ việc theo hướng hòa giải.


Liên quan liêu đến vụnữ sinh bị đánh nhập viện ở Quảng Ninh, ngày 8/4, trao đổi với báo chí, lãnh đạosở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh mang đến biết hiện cơ quan tiền chức năng đã xác minh được một số học sinh thâm nhập vụ hành hung. Những học sinh này đang phải viết tường trình về vụ việc, Sở sẽ phối hợp với những trường để đưa ra biện pháp xử lý, giáo dục phù hợp.

Bạn đang xem: Nữ sinh quảng ninh đánh nhau


Hai nạn nhân là Nguyễn Thị H.L (sinh năm 2002, học sinh lớp 11A5, trường THCS&THPT LTT, TP Hạ Long, Quảng Ninh) và Lưu Q.H (sinh năm 2000, đang có tác dụng điện nước ở Hạ Long) hiện vẫn đang được điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa Quảng Ninh.

Có mặt tại bệnh viện, mẹ của L. Chia sẻ: "Tối qua nó vẫn đau, bác bỏ sĩ đã thăm khám đi xét nghiệm lại nhiều lần nhưng vẫn phải theo dõi và quan sát thêm. Tôi cũng không rõ lý do như thế nào, L. Gồm nói rằng trước đây bao gồm đánh nhau với đàn em của nhóm kia, nhưng đã xin lỗi rồi, không ngờ đến giờ lại bị chặn đường đánh như vậy".Các nạn nhân đang được điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình.


Người phụ nữ vừa nói vừa khóc, cô mang đến biết khi xem video clip con bản thân bị đánh man di thì ko cầm được lòng, cực kỳ bức xúc. Mặc mặc dù vậy, cô và gia đình vẫn muốn giải quyết theo hướng hòa giải.

Xem thêm: 7 Màn Ảo Thuật Kỳ Lạ Và Khó Tin Nhất Thế Giới Của Ảo Thuật Gia David CopperfieldCác nạn nhân đang được điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình.


"Các em vẫn còn nhỏ dại, bồng bột, buộc phải xử lý làm thế nào để cho hợp lý, để, các em còn có cơ hội học hành. Gia đình tôi giỏi gia đình các cháu đánh con tôi đều ko muốn sự việc xảy ra, chỉ muốn con cái ngoan ngoãn ngày 2 buổi đến trường", mẹ nữ sinh nói.

Cũng tất cả mặt tại bệnh viện, thím của L. Phân chia sẻ "Chúng tôi không muốn làm lớn chuyện, nhưng tất cả lẽ cùng cần báo chí vào cuộc, đăng tải thông tin để giáo dục, kị tình trạng bạo lực xảy ra nhiều như bây giờ. Tôi xem nhiều clip, học sinh bây giờ đánh nhau thừa dã man, cần giáo dục cho những em biết hậu quả để kìm nén sự nóng giận".

Hiện tại, cả nhì nạn người yêu trạng đã ổn định hơn, tuy nhiên vẫn cần theo dõi, nữ sinh vẫn bị tím tái nhiều vùng trên đầu và mặt.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 6/4, tại đường bao biển vùng phía đằng sau Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh đã xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm khoảng 10 người. Nhì nạn nhân được đưa vào bệnh viện vào tình trạng đa chấn thương, vụ việc vẫn đang được điều tra có tác dụng rõ.


bởi vì Văn Toán vẫn hết sức ngoan cố, khai bé dại giọt cùng không chịu nhận là đối tượng người dùng cầm đầu thuê tín đồ bắt giữ đàn bà sinh giao gà


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem