Trong thông tin tài khoản Garena thì số điện thoại rất đặc biệt quan trọng bởi bạn có nhu cầu thay đổi mật khẩu hoặc thư điện tử thì những bạn trải qua số điện thoại cảm ứng thông minh đã đk Garena. Tuy nhiên vậy, bởi một vài lí bởi vì nào đó, bạn phải thực hiện đổi khác số điện thoại cảm ứng Ganera nhưng không biết phải thực hiện như vậy nào? cũng chính vì vậy, bài viết dưới đây Sforum sẽ share cho các bạn cách biến hóa số điện thoại cảm ứng Garena khi mất sim siêu đơn giản và dễ dàng thực hiện. 

*


Điều kiện cần phải có nếu muốn biến đổi số điện thoại Garena

Tài khoản được đk và thực hiện hơn 1 tháng.Thời gian giữa mỗi lần chuyển đổi số điện thoại thông minh Garena là trên một tháng.Số điện thoại thông minh đăng cam kết Garena cũ vẫn cần sử dụng được.

Bạn đang xem: Đổi số điện thoại garena bằng email

Hướng dẫn đổi khác số điện thoại thông minh Garena trên điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản

Để thực hiện, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào website Garena tại đây > Tiếp đó, bạn nhập thương hiệu đăng nhập, thư điện tử hoặc số smartphone và nhập tiếp mật khẩu > Bấm Login Now để đăng nhập.

Bước 2:  Giao diện trương mục Center lộ diện > Ấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trái màn hình hiển thị > Nhấp tiếp vào ô Bảo mật.

Bước 3: vào mục Số năng lượng điện thoại > nhấp chuột ô Thay đổi để đổi số điện thoại Ganera.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào ô Lấy mã để khối hệ thống thực hiện giữ hộ mã chứng thực thông qua lời nhắn qua số năng lượng điện cũ của doanh nghiệp > các bạn nhập mã vào ô Mã xác thực > dìm Xác nhận.

Lưu ý: Tại bước này, nếu mặt đường truyền của người tiêu dùng không được định hình sẽ khiến quá trình dấn mã bị hình ảnh hưởng. Bởi đó, nếu khách hàng nhận không nhận được mã và có thông báo như sau thì hãy thử lại vào trong ngày hôm sau nhé.

Bước 5: Sau đó, điền số smartphone mới vào ô > chọn Áp dụng. 

Bước 6: dịp này, bạn cũng ấn tiếp vào ô lấy mã để khối hệ thống sẽ gởi mã vào số điện thoại thông minh mới bởi tin nhắn cho chính mình > Nhập mã đã nhận vào ô Mã xác xắn > Chọn Xác nhận.

Bước 7: Nhập mật khẩu hiện tại của tài khoản > Bấm Đăng ký.

*

Bước 8: Lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã đổi khác số smartphone thành công” và hệ thống sẽ tự động hóa đưa chúng ta trở về home trong vài ba giây.

Xem thêm: Các Bài Toán Tỉ Lệ Thuận Lớp 7 Bài 2: Một Số Bài Toán Về Đại Lượng Tỉ Lệ Thuận

*

Cách biến đổi số điện thoại Garena lúc mất sim

Trong trường thích hợp nếu sim bạn sử dụng để đăng ký Garena bị mất thì chúng ta cũng có thể sử dụng đúng đắn qua thư điện tử như sau:

Email đã tiến hành xác thực và vẫn còn sử dụng

Bước 1: Trước tiên, chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Garena tại phía trên > dịp này, sẽ sở hữu 2 tùy chọn là Thay đổi thư điện tử xác thựcThay đổi số smartphone xác thực > bạn ấn chọn Thay đổi số smartphone xác thực > Bấm Xác nhận.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập e-mail đã đk để dìm mã tuyệt đối > Ấn chọn Xác nhận. 

*

Bước 3: Tiếp đến, tải ảnh chân dung chụp với CMND lên.

*

Bước 4: Khi thiết lập xong, bạn sẽ dìm được thông tin Garena đã yêu cầu cung cấp tin Họ Tên và CMND và ấn Hoàn tất.

*

Bước 5: hệ thống Garena sẽ gửi thông báo xác thực lại một lần nữa, để ý khi tiến hành việc hỗ trợ này bị phủ nhận thì bạn phải mất thêm 30 ngày để gia công lại.

*

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi Garena sẽ bình chọn yêu cầu trong khoảng 48 giờ với trả lại hiệu quả tại mục Theo Dõi Phiếu.

Email đã tuyệt đối nhưng không hề sử dụng hoặc chưa đăng ký Email

Trong trường hợp bạn không hề nhớ được email hay mật khẩu email để đưa được mã xác minh thì bạn phải thực hiện gửi yêu thương cầu biến hóa số điện thoại của bản thân tại đây.

Trong mục này, bạn thao tác báo tin đăng ký kết cá nhân của chúng ta một cách đúng đắn để tất cả thể chứng tỏ được quyền chủ cài > Nhấn gửi hỗ trợ và đợi giải pháp xử lý sẽ ra mắt khoảng 21 mang đến 30 ngày.

*

 Lưu ý: Trong thời gian đợi xác minh tài khoản thì tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa cùng Garena sẽ contact với các bạn qua thư điện tử liên hệ.

Tạm kết biến đổi số điện thoại thông minh Garena

Như vậy, chỉ cần vài bước 1-1 giản, bạn đã có thể thực hiện đổi khác số điện thoại cảm ứng Garena 1-1 giản. Hy vọng, bài viết bài Sforum chia sẻ trên đây đã hữu ích cho bạn trong quy trình thực hiện. Chúc bạn thành công.