Các gói cước MIU của MobiFone với những mức giá khác biệt (70K, 90K, 200K) hiện nay đang là các gói cước 4G MobiFone được không ít khách hàng tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay của forestcitymalaysias.com hãy cũng khám phá về các gói cước MIU của MobiFone nhé!

Lưu ý: hiện nay, những gói cước MIU MobiFone đã chấm dứt đăng ký mới. Các bạn có thể tham khảo thêm gói cước không giới hạn data G80 MobiFone tại đây


Các gói cước MIU của MobiFone

Tên gói/Cước phíƯu đãi dataCú pháp

MIU

70.000đ/tháng

3.8GB/tháng

DK MIU gửi 999

Đăng ký

MIU90

90.000đ/tháng

5.5GB/tháng

DK MIU90 nhờ cất hộ 999

Đăng ký

BMIU

200.000đ/tháng

16.5GB/tháng

 DK BMIU gửi 999

Đăng ký

3MIU

210.000đ/3tháng

4GB/tháng (12GB/3tháng)

 DK 3MIU nhờ cất hộ 999

Đăng ký

6MIU

420.000đ/6tháng

4.5GB/tháng (27GB/6tháng)

DK 6MIU giữ hộ 999

Đăng ký

12MIU

840.000đ/12tháng

5GB/tháng (60GB/năm)

DK 12MIU gởi 999

Đăng ký

12BMIU

2.400.000đ/12tháng

20GB/tháng (240GB/năm)

 DK 12BMIU gửi 999

Đăng ký

Nhu cầu truy vấn mạng ngày dần cao, Internet đã trở thành một trong những thứ luôn luôn phải có trong cuộc sống của rất nhiều người. Theo thống kê người việt nam dành khoảng chừng 6 giờ/ngày để thực hiện internet.

Bạn đang xem: Điều kiện & cách đăng ký gói miu mobifone chi tiết nhất

Để rất có thể sử dụng internet dễ ợt ở ngẫu nhiên đâu thì việc đk một gói 4G dế yêu tháng là không thể thiếu. Đối với người tiêu dùng MobiFone thì các gói cước MIU trường đoản cú lâu đang trở thành lựa lựa chọn tương đối thân thuộc với mức ngân sách tương đối vừa lòng lý. Tuy nhiên gói cước này hiện tại đã chấm dứt đăng ký mới, bạn có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone không giống nhé!

*
Các gói cước MIU của MobiFone, 70K gồm ngay 3.8GB
Tên góiG80 MobiFone
Ưu đãi dataTặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy hỏi cập toàn bộ Internet
Ưu đãi luôn thể íchKhông giới hạn data vận tốc cao sử dụng truy vấn các áp dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí80.000 đồng/30 ngày
Cú phápG80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước 4G MobiFone G80 đưa tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy vấn vào cục bộ internet. Hết 2GB vẫn liên tiếp truy cập internet. Không gây ra cước ngoại trừ gói.

Bạn hay xuyên truy cập internet để vui chơi giải trí nhưng những gói cước data thông thường, lượng data không được để đáp ứng nhu cầu nhu mong giai trí online của bạn? Đừng lo lắng, đăng ký ngay gói cước G80, giới hạn max data truy vấn internet. Đây là gói cước lôi kéo nhất bây giờ được nhà mạng di động MobiFone gửi tặng ngay đến tất cả các thuê bao di động cầm tay (trừ mướn bao Fast Connect).

Đăng ký kết G80, các bạn vừa hoàn toàn có thể làm việc, vui chơi và kết nối với đa số người mà không lo ngại hết data. Gói cước tặng ngay bạn 60GB data vận tốc cao truy cập cục bộ internet. Khách hàng dùng apple iphone chưa cài tiện ích forestcitymalaysias.com khi truy vấn các vận dụng ngoài gói sẽ ảnh hưởng trừ vào dung tích 60GB siêu tốc, nhưng cần sử dụng hết 60GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí không tính gói.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Bất Hủ Thập Niên 80, Những Ca Khúc Quốc Tế Hay Nhất

Đặc biệt, mướn bao áp dụng hệ quản lý Android, download và thiết đặt app forestcitymalaysias.com (truy cập kho áp dụng Google Play, tìm với tải áp dụng forestcitymalaysias.com hoặc truy vấn đường dẫn sau https://bit.ly/app-forestcitymalaysias.com) sẽ tiến hành sử dụng 10 áp dụng đang hot duy nhất ở thời điểm hiện tại bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber với data không giới hạn, khôn xiết tốc độ.

Để đăng ký soạn G80 gửi 999 với cước phí cần thiết ưu đãi thêm chỉ 80.000đ/tháng. Cấp tốc tay đăng ký để nhận ưu tiên data không giới hạn của MobiFone nhé!


Các xem xét khi đăng ký những gói cước MIU của MobiFone

Gói cước sẽ tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳCác khuyến mãi còn lại sẽ không được cùng dồn vào chu kỳ luân hồi tiếp theoĐang sống trong quanh vùng phủ sóng 3G/4G MobiFoneThiết bị có cung cấp kết nối 3G, 4G, LTEĐối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ tiến hành trừ vào thông tin tài khoản gốc khi đk gói cước thành côngĐối với mướn bao trả sau yêu cầu thanh toán không thiếu thốn cước giá thành tháng trước với không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa solo cuối tháng.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn có bất kỳ vấn đề hay vướng mắc gì hãy liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ:

9090 (200đ/phút): Tổng đài giải đáp vướng mắc về dịch vụ thương mại MobiFone 3G, 4G, thương mại & dịch vụ GTGT, những gói cước, chương trình tặng ngay và cung ứng thanh toán.18001090 (miễn phí): Tổng đài chào đón và giải đáp các bức xúc, khiếu nại, góp ý của khách hàng.

Các cú pháp tương quan đến gói cước MIU của MobiFone

Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư và tốc độ data vào gói soạn: KT Tên_gói gửi 999 (200đ/tin nhắn).Các gói cước đều auto gia hạn sau thời điểm hết chu kỳ để tắt tính năng tự động hóa gia hạn gói soạn: KGH Tên_gói gửi 999Cú pháp diệt gói: HUY Tên_gói gửi 999, biên soạn tiếp Y nhờ cất hộ 999 để chứng thực việc hủy gói cước. 

 


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *