Phim Doraemon: Nobita với Vùng Đất hài lòng Trên khung trời là bộ phim truyền hình điện ảnh Doraemon movie sản phẩm 42. Đây là bộ tiên tiến nhất sẽ được trình làng trong tháng 5/2023. Thuộc Sforum điểm qua ngôn từ chính, Lịch công chiếu phim Doraemon movie 2023 mới nhất và các nhân vật bắt đầu sẽ lộ diện trong bộ phim truyện lần này nhé!

*
Lịch chiếu và review nội dung phần phim điện ảnh Doraemon bắt đầu nhất

Lịch chiếuPhim Doraemon movie 2023 "Siêu phẩm" của tuổi thơ


Danh sách truyền ảnh Toshiba đang được quan tâm những tại forestcitymalaysias.com

Xem toàn bộ

*

Review câu chữ phim Doraemon Movie 2023

Trong phần phim Doraemon movie 2023 bắt đầu nhất, nhóm bạn Nobita gồm một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Cỗ phim mở đầu với cảnh Nobita háo hức khi nghe tới Doraemon nhắc về địa cầu Paradapia, một quần đảo trôi nổi trên bầu trời. Đây là nơi mà toàn bộ mọi tín đồ đều hạnh phúc, với Nobita ngày nào cũng rất có thể đạt điểm 100.

Bạn đang xem: Đô rê mon mới nhất

Để thỏa lòng mong muốn của Nobita, Doraemon đã thực hiện phi thuyền để lấy cậu mang đến Paradapia. Đồng hành cùng họ là những người bạn thân thuộc gồm Suneo, Shizuka, cùng Jaian. Lúc đặt chân mang đến hành tinh này, mọi bạn đều choáng ngợp trước vẻ đẹp với sự hiện đại của nó.

*
Nobita và đầy đủ người bạn sẽ có cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới

Tuy nhiên, họ không biết rằng một âm mưu xấu xa sắp rình rập đe dọa đến hành tinh này. Nạm vì vứt mặt lại hành tinh, Nobita cùng những người dân bạn đã anh dũng chiến đấu chống lại kẻ thù. Cuộc xiêu bạt và chiến đấu trên địa cầu Paradapia hứa hẹn khiến người xem phù hợp thú.

Nhân thiết bị mới xuất hiện trong phim Doraemon movie 2023

Ngoài những gương mặt quen thuộc trong rất nhiều phần phim Doraemon movie 2023: Nobita cùng Vùng Đất ưng ý Trên thai Trời còn có xuất hiện nay của một vài ba nhân vật phim hoạt hình mới, gồm có:

Marimba (do Marina Inoue lồng tiếng): một đơn vị thám hiểm thích mày mò các kín trên hành tinh.

Xem thêm: Top 8 Phim Siêu Nhân Mới Nhất Hiện Nay, Siêu Nhân Mới Nhất Hiện Nay

Hanna (do Inori Minase lồng tiếng): một học viên tại trường tiểu học tập trên Paradapia cùng là tín đồ hướng dẫn mang lại nhóm của Nobita.

Và các nhân thiết bị phụ khác.

*
Dàn nhân vật mới sẽ xuất hiện thêm trong phim điện ảnh Doraemon sản phẩm công nghệ 42

Bài hát new trong phim Doraemon movie 2023 đồ vật 42

Ca khúc mới phim Doraemon movie thiết bị 42 này sở hữu tên “Paradise”. Ca sĩ biểu đạt là NiziU. Thương hiệu ca khúc tức là “thiên đường”, phần nào biểu đạt vẻ đẹp tuyệt vời vời của toàn cầu Paradapia và rất nhiều con fan ở đó. Với nhạc điệu trong sáng phối hợp các đoạn cao trào, ca khúc này góp thêm phần không bé dại vào thành công của phim.

*

Trên đó là các thông tin về phim, hy vọng bạn đã cầm được tổng quan ngôn từ và lịch chiếu phim Doraemon movie 2023: Nobita với Vùng Đất ưng ý Trên bầu Trời. Trường hợp yêu thích bộ phim này hoặc là fan hâm mộ của series phim Doraemon, đừng chậm tay đặt vé nhằm ra rạp trải nghiệm phim trong tháng 5 này nhé.