Đọc truyện 365 ngày hôn nhân (khóa trụ tim em) full ebook prc, pdf giành cho điện thoại và chương new được update liên tục


*

Tác giả: Guai Wu

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân còn có một tên thường gọi khác là Khóa Trụ Tim Em gồm nội dung chuyển phiên quanh cô gái mang tên lãng tử Tình và nam giới trai Lôi Tuấn Vũ.

Bạn đang xem: Truyện hợp đồng hôn nhân 365 ngày

Trong mắt đông đảo người, Lãnh Tử Tình là một cô gái trầm mặc không nhiều lời, không chí tiến thủ nhưng lại lại là một trong những nhà văn được mếm mộ trên mạng. Trong những khi Lôi Tuấn Vũ lại là giám đốc tập đoàn Kiêu Dương hùng mạnh.

*

Truyện 365 Ngày Hôn Nhân là 1 trong số các tác phẩm truyện ngôn tình hay độc nhất vô nhị của tác giả Guai Wu

Từ nhỏ, hào hoa Tình cùng Lôi Tuấn Vũ đã có được hai gia đình ấn định hôn ước, do yêu ước bức thiết của nhì bên phụ huynh liền đồng ý kết hôn. Nhưng không có bất kì ai biết, ngơi nghỉ trước hôn kỳ, hai tín đồ nhất trí lập hòa hợp đồng hôn nhân, chỉ bao gồm 365 ngày, cầu định rất solo giản: đôi mặt được sinh sống với không hề thiếu tự bởi và ko ràng buộc nhau về bất cứ điều gì.

Xem thêm: Trường Học Bá Vương 2 - Bá Vương Học Đường 2 (2009)

Tuy nhiên sau thời điểm kết hôn không lâu, Lôi Tuấn Vũ đã vi phạm hợp đồng bởi vì cưỡng xay Lãng Tử Tình dẫu vậy lại luôn lớn tiếng thổ lộ ra tên người thiếu nữ khác…

Trong cơn vô vọng thể hiển thị từng ánh nhìn, hào hoa Tình đã mở một nụ cười lạnh nhạc và âm thầm lặng lẽ đóng gói hành lý, rời công ty trốn đi!

Nhưng đầy đủ chuyện lại không dễ dãi và tiện lợi như tín đồ ta vẫn nghĩ, câu nói “hồng nhan bạc tình mệnh” cũng thật thâm nám sâu, Lãnh Tử Tình chẳng phải hồng nhan tuy thế cũng vướng vào xòng xoáy bội nghĩa mệnh, cuộc đời của nàng cũng giống như trong tiểu thuyết khi một sự cố nào đó xảy ra khiến nàng bị mất trí nhớ. Chuyện gì đã xảy ra với cô gái ?

*

Đọc giả rất có thể xem chương tiên tiến nhất của truyện 365 Ngày hôn nhân full hoặc sở hữu file ebook prc và pdf mang đến điện thoại

Tỉnh giấc, hào hoa lãng tử Tình vẫn thấy một người trước mặt: “Anh là ai?”. Giây phút một sự sốt ruột tràn dưng trong lòng, điều mà chưa khi nào nàng chạm chán qua.

Đáy mắt người lũ ông xẹt qua một tia sáng, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai không quan trọng, đặc trưng là, tôi là người bầy ông của em!”

Sau khi khôi phục lại trí nhớ, cô trong lòng thầm chửi hắn trăm nghìn lần! Anh là người bầy ông của tôi?! Đúng mới là lạ! Lại đóng gói tư trang hành lý một lần nữa, cùng cầm cố tay người bọn ông khác, quăng quật trốn!

Nhìn đông đảo đoạn mô tả mấy màn mưa mây thất thường trong tiểu thuyết của cô, con ngươi người bọn ông bắn ra ánh mắt khát máu ước ao giết người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, đem tôi ra nhằm thể nghiệm cuộc sống?! Trò nghịch của em sẽ kết thúc? mà lại trò đùa của tôi chỉ vừa new bắt đầu!

Điều gì đã xảy ra tiếp sau ? Vòng xoáy cuộc hôn nhân gia đình này sẽ như thế nào ? toàn bộ sẽ được sáng tỏ khi bạn xem qua câu chuyện tuyệt vời của 365 Ngày hôn nhân !

Tải ebook truyện 365 Ngày hôn nhân gia đình prc tại đây

Đọc truyện 365 ngày hôn nhân gia đình Wattpad trên đây

Đọc thêm các truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp tốt tại đây:

Xem chương mới nhất Truyện 365 Ngày hôn nhân gia đình tại Webtruyen.com

*

Quý đọc giả vui lòng comment về mẩu truyện và đóng góp ý kiến để chúng tôi điều chỉnh và update chương mới được tốt và lập cập hơn.