Đạo diễn: Kimberly Peirce Diễn viên: Chloë Grace Moretz, Gabriella Wilde, Julianne Moore Thời lượng: 90 phút Lượt xem: 131307
Cơn Thịnh Nộ Của Carrie full hd 2013 việt sub online được dựa vào tiểu thuyết trong phòng văn siêng viết truyện kinh dị – Stephen King, Carrie là phiên bạn dạng mới của bộ phim cùng tên trình làng từ năm 1976.

Bạn đang xem: Cơn thịnh nộ của carrie hd vietsub

Nhân vật thiết yếu của phim là Carrie, cô nhỏ bé tuổi teen. Giới thiệu nội dung phim: Carrie trắng (Chloë Grace Moretz) là 1 nữ sinh đơn độc và nhút nhát luôn bị bằng hữu trong lớp ăn hiếp và được nuôi dạy bởi vì một người bà mẹ có lòng tin mù quáng. Carrie biến đổi một cô nàng nhút nhát, khép kín đáo và không tồn tại kiến thức tối thiểu về khung hình mình cũng như cuộc sống xung quanh. Rắc rối xẩy ra ở nhà tắm của trường khi cô phát hiện tại mình bị “chảy máu” bị chúng chúng ta chọc ghẹo … cơ mà Carrie tất cả một túng bấn mật: cô thiết lập một sức mạnh bài trừ bằng thần giao cách cảm. Với khi những người dân bạn thuộc lớp cùng với Carrie quyết định tiến hành một trò đùa tai sợ hãi tại buổi vũ hội, họ sẽ nhận ra rằng: Đừng nghịch với lửa … sau thời điểm được trình chiếu trên Comic-Con, New York, teaser new nhất của Carrie đã được tung lên mạng. Với độ dài chưa đầy 1 phút, teaser không tập trung vào nhiều cảnh bạo lực mà chú trọng đến đều hậu trái thảm khốc vào truyện kể. Lồng ghép trong clip là giọng nói do dự về đều sự kiện kỳ quái xoay xung quanh Carrie, bên trên nền một giọng thiếu nữ ngân nga điệu hát kỳ bí – “Carrie đâu chỉ có là một nhỏ quái vật. Chỉ là một trong những cô gái thông thường thôi mà!”. Đạo diễn Kimberly Peirce giải thích, bản remake của bộ phim thuộc tên năm 1976 đang hiện đại hơn với tập trung nhiều vào đều cảnh tàn phá.

Xem thêm: 110+ Lời Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Hay, Câu Chúc 8/3 Ý Nghĩa Nhất

Vị đó, trong số những hình ảnh đầu tiên, khán giả được thấy là ngôi trường rực cháy từ bên trên cao mà lại không rõ các yếu tố không giống trên phim. Kimberly Peirce cũng nhấn mạnh tính hiện đại của bản remake bằng việc cho phương tiện truyền thông một vị trí đặc trưng trong việc đẩy Carrie vào thế vô phương lúc bị các bạn cùng lớp Sue Snell bắt nạt.Cô nàng Chloe Grace Moretz thì kể rất nhiều về màn “tắm máu” của mình. Diễn viên nhí chia sẻ: “Hai tuần đầu thì tôi rất hứng thú, nhưng mà rồi lúc thời tiết trở lạnh thì các vết huyết cứ dính vào người có tác dụng tôi tức giận vô cùng. Sau một thời hạn thì cảm hứng như bám máu là một phần của cuộc sống vậy, tôi giờ vẫn quá quen với việc tín đồ đầy ngày tiết đi về nhà”. Diễn viên Julianne Moore, đóng vai bà Margaret, người mẹ của Carrie thì nói về mối quan tiền hệ thân hai nhân vật này vào phim: “Carrie là một đứa trẻ đơn độc từ bé. Mẹ cô, bà Margaret chấp nhận sinh nhỏ một mình dù luôn luôn nghĩ đứa bé nhỏ là một khối khối u ác tính. Cần một thời hạn dài bà bắt đầu chấp nhận yêu đứa con gái của mình”. Carrie dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Stephen King, xoay quanh cô bé nhỏ Carrie White phệ lên cùng với một bà mẹ mê tín dị đoan. Đến tuổi dậy thì, Carrie phát hiện bản thân có năng lượng siêu nhiên với sức hủy hoại khủng khiếp. Cô bé xíu quyết định áp dụng nó trong đêm vũ hội định mệnh để trả thù nhóm chúng ta cùng lớp vẫn uy hiếp mình.