Trong One Piece, thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn là những nhân vật dụng thu hút các sự quan tiền tâm chăm chú của các fan. Luffy với băng nón Rơm đã thuộc nhau đồng hành qua nhiều biến chuyển cố, thách thức khó khăn trên chặng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy bạn đã biết băng nón Rơm bao gồm bao nhiêu thành viên? Băng nón Rơm tất cả những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy thuộc forestcitymalaysias.com mày mò qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Băng hải tặc mũ rơm sau 2 năm

Có thể chúng ta quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger với cờ hải tặc

*
Biểu tượng dễ dàng của băng nón Rơm

Sau lúc đã có 2 thành viên gia nhập, thành viên sản phẩm 3 của băng nón Rơm là Usopp đang vẽ và hoàn thiện Jolly Roger cũng tương tự cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng nón Rơm khá solo giản, gồm biểu tượng đầu lâu truyền thống lâu đời của cướp biển khơi và mẫu Mũ Rơm dựa theo tên gọi của băng. Ko kể cờ, Jolly Roger còn xuất hiện thêm trên 2 nhỏ tàu Going Merry cùng Thousand Sunny.

Thành viên và sức mạnh

Băng mũ Rơm gồm bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều người theo dõi xem phim thắc mắc. Tính đến nay, tất cả 9 thành viên đã dấn mình vào vào băng, gồm có: kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, người điều khiển tàu Jinbei, công ty khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Mỗi thành viên sở hữu những năng lượng sức mạnh khác nhau và thường xuyên là người giỏi nhất trong nghành của mình.

*
5/10 member băng mũ Rơm sẽ thức tỉnh Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã thường xuyên đánh bại những kẻ thù nặng ký kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria và Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tư lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Bộ ba quái thú gồm Luffy, Zoro và Sanji sở hữu sức mạnh phi thường, khiến cho nhiều kẻ địch e ngại mỗi lúc nhắc đến.

Các thành viên băng mũ Rơm đã cùng nhau triển khai những điều rồ dại không ai hoàn toàn có thể ngờ đến như vượt qua tổ chức Baroque Works, CP9 cùng băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc vậy giới, bỗng nhiên nhập vào nhà tù Impel Down,…

Cũng bởi vì vậy mà sau sự chũm tại Enies Lobby, bao gồm phủ quả đât đã cho rằng băng nón Rơm là cực kỳ nguy hiểm, gồm thể tác động đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến cho Thất Vũ Hải bị giải tán. Họ cũng đó là những người đầu tiên từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực diện với thiết yếu phủ trái đất mà vẫn có thể sống sót trở về.

Đồng minh

Bên cạnh gần như thành viên chủ chốt, băng nón Rơm còn tải danh sách những đồng minh xứng đáng gờm.

Quân đoàn mũ Rơm

Sau khi cùng nhau chống lại Donquixote trong trận đánh tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin với Orlumbus đã yêu cầu được đổi thay thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy khước từ nhưng cậu vẫn xác định họ vẫn đã gắn bó cùng nhau và giúp sức lẫn nhau bất cứ lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao hàm 5640 bạn từ 7 băng hải tặc ưng thuận được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành vi nghĩa hiệp của mình, Luffy cùng băng mũ Rơm đã hỗ trợ nhiều tổ quốc và hòn đảo. Trong số đó, có 5 nước nhà tham dự lễ hội nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura cùng Alabasta, đảo Dressrosa, Fishman với Prodence.

Bên cạnh đó, những non sông khác không links với chủ yếu phủ trái đất nhưng bao gồm quan hệ giỏi với băng nón Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily cùng Wano.

Quân cách Mạng

Luffy có mối quan hệ vô cùng mật thiết với quân biện pháp Mạng. Cha của cậu – Monkey D. Dragon là lãnh đạo buổi tối cao của quân bí quyết Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân biện pháp Mạng như Emporio Ivankov cùng Inazuma cũng có ấn tượng tốt đẹp với nón Rơm. Robin cũng từng gia nhập quân bí quyết Mạng trong hai năm timeskip. Vị vậy, giả dụ băng mũ Rơm có gặp mặt bất trắc, chắc chắn là quân bí quyết Mạng cũng biến thành tham gia giúp đỡ.

Xem thêm: Hoạt Hình Ninja Loạn Thị Tập 1, Ninja Loạn Thị Tập 1

Tứ hoàng và Thất Vũ Hải

Ngoài đại chiến hàm Mũ Rơm, Luffy và những thành viên cũng có khá nhiều liên kết với những băng hải tặc khác. Ngày từ mọi năm bé dại tuổi, Luffy đã may mắn được Shanks (hiện sẽ là Tứ Hoàng) tương trợ và tặng chiếc nón rơm huyền thoại.

Trong số các Thất Vũ Hải, có đến 6 nhân đồ dùng từng hợp tác ký kết hoặc hỗ trợ Luffy. Điển hình chính là nữ hoàng Boa Hancock cùng Trafalgar Law, fan đã thuộc cậu sát cánh chiến đấu chống Doflamingo với Kaido. Jinbei sau khoản thời gian cùng băng nón Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác và ký kết với “phe phản nghịch diện” Crocodile cùng Buggy vì tất cả chung kẻ thù. Kế bên ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng rất có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law và băng mũ Rơm đã có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, đồng minh của Luffy và băng nón Rơm chưa hẳn dạng vừa khi tập hợp các nhân thứ tầm cỡ cố giới. Vào Hải quân, có ít nhất hai nhân vật có quan hệ giỏi đẹp với Luffy. Bạn đầu tiên chính là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Tín đồ thứ hai chính là Coby – đại tá hải quân, bạn bạn trước tiên của Luffy trên hành trình chinh phục One Piece.

Mối quan hệ trong băng

Không như những băng hải tặc khác phân chia thành viên theo vai vế rõ ràng, đều thành viên của băng nón Rơm lại liên kết với nhau bằng một giải pháp rất đặc biệt. Mặc dù thường xuất xắc khắc khẩu cùng trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn coi nhau như là gia đình, gắn kết với nhau bằng tình chúng ta và tình đồng đội. Vào phim, không hề ít phân cảnh mà khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tình cảm thâm thúy giữa các thành viên. Khi tất cả thành viên nào bị bắt nạt, dù kẻ địch là “tai to khía cạnh lớn”, họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí hy sinh tính mạng của con người để bảo đảm an toàn đồng đội. Cho dù băng Rũ Rơm lúc trở về già sẽ thế nào đi chăng nữa, mặc dù có xa biện pháp trong tương lai, chúng ta cũng có thể chắc chắn một điều rằng, tình cảm giữa chúng ta vẫn đang vẹn nguyên như cũ.

Những cảnh phim tiêu biểu:

*
Luffy đội mũ rơm lên mang đến Nami để giãi bày sẽ che chắn và bảo vệ cho cô

Bảng xếp hạng đều thành viên vào băng mũ Rơm

10 member băng mũ Rơm cùng thứ từ gia nhập

Sau lúc thành viên vật dụng 9 của băng mũ Rơm là Brook dấn mình vào đội, mọi fan đã phải chờ đợi khá lâu, gần 500 bộ phim để biết được danh tính của thành viên sản phẩm 10.

Bảng xếp hạng thứ tự tham gia băng nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 thành viên trong băng mũ Rơm trước khi Brook cùng Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được rất nhiều fan mong đợi là mảnh ghép tiếp theo gia nhập để triển khai xong danh sách 11 thành viên băng mũ Rơm. Yamato đã từng cứu Luffy cùng bày tỏ mong muốn cùng cậu vượt mặt Kaido để giải phóng Wano. Luffy với băng nón Rơm sẽ nhận được sự giúp đỡ vô cùng có lợi nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự quay trở về sau Timeskip

Tất cả member trong băng mũ Rơm sau 2 năm chia xa đang lần lượt quay về Sabaody để thực hiện lời hứa.

Bảng xếp hạng lắp thêm tự quay trở về sau Timeskip của những thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy vấn nã

Với những chiến tích gớm ghê tại rất nhiều nơi đã đi được qua, băng nón Rơm bị truy nã nã cùng với số chi phí khổng lồ. Số tiền tróc nã nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh tiếp tục sau mỗi sự kiện.

*
Tổng thích hợp áp phích truy hỏi nã của các thành viên trong băng

Bảng xếp hạng tiền truy nã nã băng mũ Rơm new nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng sức mạnh các nhân vật dụng trong băng mũ Rơm

Được nghe biết là băng hải tặc vượt trội nhất trong trái đất One Piece, hoàn toàn có thể thấy rằng tất cả các thành viên của băng mũ Rơm đều phải có năng lực và sức khỏe đáng nể. Mặc dù nhiên, chưa phải mọi tín đồ trong băng đầy đủ sở hữu sức khỏe ngang bằng nhau. Nếu khách hàng cũng đang thắc mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là bạn mạnh hơn thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức khỏe thành viên băng nón Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng phần đa thành viên băng mũ Rơm theo độ yêu thương thích

Mỗi nhân trang bị trong One Piece đều tuyệt đối hoàn hảo theo bí quyết của mình, mặc dù vậy, vẫn có các thành viên được nhiều fan thương mến hơn so với các nhân vật khác.

Bảng xếp hạng độ yêu mếm của băng nón Rơm theo điều tra khảo sát tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

Trên đấy là những thông tin thú vị về băng mũ Rơm mà bạn phải biết. Hãy cùng truy vấn forestcitymalaysias.com Anime để tiếp xem những tập phim mới nhất trong hành trình chinh phục One Piece của băng nón Rơm nhé!