Cách xuất đoạn clip trong Premiere; khuyên bảo Export video mp4 nhẹ rất tốt HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ đơn giản bằng premiere. Đây là phía dẫn một cách cụ thể ngoài việc xuất file bạn sẽ được tham khảo thêm về format và unique của đoạn clip nữa. Hãy thuộc Tự học tập Đồ Hoạ ban đầu nhé.

Bạn đang xem: Cách xuất file trong adobe premiere


1. Tổng quan về Video.

Trước khi bước đầu tìm hiểu về cách xuất video clip trong Premiere chúng ta sẽ cùng mọi người trong nhà điểm qua một số kiến thức cơ bản nhất về Video. Qua đó chúng ta có thể hiểu và tuyển lựa cho mình một định hình và chất lượng video phù hợp.

1.1 một trong những loại định hình video

Đầu tiên họ cần quan tâm đến các loại định dạng video clip phổ biến. Ko phải video clip nào cũng giống nhau, và nhiều khi bạn cần thiết mở hoặc xem đoạn phim bằng lắp thêm tính. Việc lựa chọn một định dạng video phù hợp quyết định đến hóa học lượng; khả năng tương thích hợp với những ứng dụng và gốc rễ phát video. Một số trong những định dạng clip phổ biến thường trông thấy như: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng đoạn clip AVI

Định dạnh AVI là định dạng đoạn phim phổ trở thành của Microsoft phân phát triển. Đây là định dạng video tuyên chuẩn chỉnh được chấp nhận rộng rãi. Tính thọ đời, kết hợp với kết cấu đơn giản AVI trở yêu cầu thông dụng với hầu như các nền tảng, các trình coi sóc và những công cụ.


AVI có khả năng lưu trữ tài liệu mã hoá bên phía trong lòng định hình của nó. Điều này tức là với thuộc 1 video clip phát nội dung, nhưng bạn ta hoàn toàn có thể thêm những đoạn mã hoá bên trong. Vì điều này người ta thường xuyên xuất clip ở format AVI nhằm tăng kĩ năng tương thích.

Về dung tích định dạng clip AVI thường to hơn MP4. Vày vậy nếu khách hàng sử dụng kiểu định dạng đó đôi khi bạn sẽ thấy bọn chúng có dung tích khá lớn. Thời gian xuất đoạn phim trong premiere cùng các phần mềm khác cũng bị lâu hơn.

Định dạng vieo Mp4

Định dạng Mp4 là định dạng vô cùng nổi tiếng. Mp4 danh tiếng đến mức không ít người dân mặc định clip là mp4. Mp4 là viết tắt cảu Moving Pictures Expert Group 4. Một một trong những định dạng video clip được cách tân và phát triển sử dụng để share video lên web.

Xem thêm: Giáo Trình Tự Học Tiếng Pháp Cơ Bản Dành Cho Những Bạn Chưa Biết Gì

Đặc điểm vượt trội của Mp4 là chất nhận được nén các bản ghi âm nhạc và đoạn phim riêng biệt. Công nghệ video được nén bằng công nghệ Mpeg-4 hoặc H.264 (chính là định dạng mà chúng ta sẽ nhắc đến trong video).

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của format Mp4 là tạo ra các đoạn clip với dung lượng nhỏ. Tuy vậy các video clip ở định dạng đó vẫn dữ được unique tốt độc nhất vô nhị ngay cả khi bạn nét video. Khi chúng ta xuất video clip trong premiere bọn họ thường áp dụng định dạng này.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lựa chọn cách xuất video clip trong Premiere

Sau khi chúng ta đã thiết lập các thông số của clip đã xuất ra bạn bạn phải lựa lựa chọn một trong 2 thuộc tính: Queue hoặc export

Queue: Đây là lựa chọn cho phép bạn xuất đoạn clip bằng phần mềm thứ 2 là đoạn phim encoder. Đây là một phần mềm cung cấp xuất clip do adobe phạt hành. Khi chọn lọc queue đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn đã cài đặt encoder. Phần mềm này vẫn hoạt động chủ quyền với premiere. Tức là nó đang sử dụng các dữ liệu của premiere xuất file, và chúng ta có thể tiếp tục sử dụng premiere để triển khai các quá trình tiếp theo trong quá trình xuất video

Export: Đây là lựa chọn thường xuyên được chúng ta mới lựa chọn. Ở tuyển lựa này các bạn sẽ sử dụng trực tiếp phần mềm premiere để render video. Nếu như bạn chọn export tức là bạn cần yếu sử dụng phần mềm premiere để chỉnh sửa đoạn clip trong quy trình xuất video.

Đăng kí các khoá học sử dụng premiere tự cơ bản đến nâng cao để có thời cơ nhận 40% học phí từ Tự học tập Đồ Hoạ

3. Kết luận về cách xuất video clip trong Premiere

Như vậy Tự học Đồ Hoạ đang cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách xuất video clip trong premiere. Để hoàn toàn có thể Export video clip mp4 nhẹ rất chất lượng HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ; các bạn cần chăm chú đến độ phân giải, tỉ lệ cơ thể của video.

Bạn cũng cần phải xem xét rằng nếu đoạn clip của chúng ta dài với xuất ra ở chất lượng cao; thì máy tính của bạn thông số kỹ thuật phải đủ giỏi để thực hiện được làm việc này.

Mong rằng với phần nhiều gì cửa hàng chúng tôi vừa share sẽ mang lại lợi ích được các bạn trong quy trình học tập và làm việc. Trường hợp thấy bài viết Hữu ích hãy comment và liên lạc với shop chúng tôi ở phần phản hồi của bài bác viết. Đồng thời truy vấn kênh youtube, ấn like, share, cùng sucriber kênh Tự học tập Đồ hoạ nhé.