Cô Nàng Nghiện Làm là bộ PHIM Phim 18+, Tâm lý, Tình yêu phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Working girl hàn quốc

Cô Nàng Nghiện Làm được chỉ đạo bởi đạo diễn Jung Bum Sik cùng sự tham gia của các diễn viên Cho Yeo-jeong, Clara, Kim Tae Woo, Ra Mi-Ran. Ngoài ra, phim hay Tasty Working Girl đã có bản Vietsub hoặc thuyết minh để bạn tiện theo dõi. Mời các bạn đón xem Cô Nàng Nghiện Làm hoàn toàn miễn phí tại forestcitymalaysias.com.

Phim Cô Nàng Nghiện Làm – Tasty Working Girl (2017) Vietsub Full

Điện ảnh Hàn Quốc thường xuyên cho ra mắt những bộ phim 18+ và được nhiều khán giả Việt đón nhận. Không có những cảnh quay nóng bỏng thái quá những Nhật Bản, và có nội dung hơn nên các tác phẩm này đã dần dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu tại thị trường xứ kim chi. Tasty Working Girl là một bộ phim rất đáng được nhắc đến, dự án được đạo diễn Jung Bum Sik trực tiếp chỉ đạo sản xuất, từ kịch bản của Jeon So Min.

Xem thêm: Phim Bên Nhau Trọn Đời - Bên Nhau Trọn Đời (Bản Điện Ảnh)

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Kim Tae Woo, Clara, Ra Mi-Ran, Cho Yeo-jeong,…Nội dung của phim Cô Nàng Nghiện Làm xoay quanh cô nàng xinh đẹp Min-jeong.

*
*

Sau khi chia tay với bạn trai cô đã hẹn hò được tới 3 năm, cô gặp rất nhiều áp lực và tâm lý không ổn định. Ngay ở lần uống rượu giải sầu sau sự kiện này thì cô đã bị một anh chàng lợi dụng. Sau đó, để chữa lành vết thương rất lớn trong trái tim của mình, cô quyết định thực hiện một chuyến đi xa với những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Tuy nhiên, trên đường đi cô đã gặp một người thanh niên lạ tên là Hoon-jae, anh chàng này luôn cố gắng tìm cách tiếp cận cô và có vẻ như đang rất thèm muốn cô. Trong lúc bị cưỡng bức, cô may mắn được giúp đỡ. Sau đó, cô gặp Myeong-sik và anh ấy khác với những người đàn ông khác mà cô đã từng gặp. Cả 2 đã nảy sinh tình cảm và vượt quá giới hạn.