Chí Minh vs Xuân Kiều ( thượng )

Tác giả: Điển Tâm

Nguồn converter: ngocquynh520

Edit: VFIC ( 1 >>7 )

đái Tiểu ( 8, 9)

Rating: PG-18

Thể loại: ngôn tình, hài hước, hiện đại HE 

*

Trước, song lời muốn nóiXin nói sơ sài về việc edit bộ Chí Minh với Xuân Kiều: Bộ này còn có hai phần là Thượng và Hạ, mặt nhà Vfic đã làm cho hết phần thượng đề nghị ta sẽ dẫn nguồn từ bên nhà đó về đây, chỉ sửa lại một trong những ít về chương, nghĩa là vị trí kia mỗi chương lớn gồm 4 chương nhỏ, ta đang chỉnh lại thành hai chương nhỏ thôi, hihi, đến nhanh. Còn phần Hạ sẽ là do Tiểu tè đích thân edit, không mang nguồn trường đoản cú đâu. Do bởi vì hai nhà edit khác biệt nên tất cả lẻ mọi người đọc nhì phần sẽ có một chút chổ khác nhau, ví dụ như cách biểu đạt trong truyện chẳng hạn. Ta mới vào nghề bắt buộc tất nhiên sẽ không còn thể edit hoặc như nhà Vfic nên rất ao ước mọi người bỏ qua không đúng sót, chớ bất mãn cùng xin ủng hộ sức nóng tình. * vẻ mặt ước ao đợi * . ở đầu cuối xin cảm ơn! 

Nhân trang bị chính:

– Chí Minh (cảnh sát trưởng của trấn, đẹp mắt trai, phái nam tính, khung người cường tráng, làn domain authority nâu bóng, vạm vỡ, 6 múi, vô cùng gian manh cùng dày da mặt, đi xe pháo Hummer hoành tráng nhưng là đồ… mua trả góp =>> )

–Xuân Kiều (trưởng trấn, xinh đẹp, lạnh bỏng, thuộc một số loại “tiểu miêu nữ” ưng ý cào cắm (đặc biệt thích có ấn tượng ấn lên vai và sống lưng của Chí Minh mọi khi 2 người….. “ấy ấy” í *đỏ mặt* ), đi xe pháo Porsche sành điệu và mặc váy ngắn + giầy cao gót, siêu giàu nhờ giỏi giang làm ăn buôn bán)

Giới thiệu

Vừa chú ý thấy cô gái hắn vẫn liền tiến cạnh bên tới! Thân là trưởng trấn, Lâm Xuân Kiều là tiêu điểm của toàn trấn, là đứa con cưng của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Xuân kiều và chí minh

Nàng xinh đẹp diễm lệ, dáng bạn nóng bỏng, làm cho lũ ông khó rất có thể hít thở được bình thường.

Bất kể câu hỏi lớn việc nhỏ dại ở trấn, đầy đủ vào tay thiếu phụ xử lý hết, chẳng hầu như làm được việc, cơ mà còn có thể xử lý việc đâu ra đấy.

Xem thêm: Ánh Mắt Con Gái Khi Yêu - Dấu Hiệu Cho Thấy Nàng Bắt Đầu Thích Bạn

Nàng hiền khô lịch sự so với người khác, nhưng lại trước đó chưa từng tỏ ra hòa nhã với hắn.

Cho cho dù hắn tỏ ra “thiện ý” cố kỉnh nào, nàng vẫn là hô to điện thoại tư vấn nhỏ, vênh mặt hất hàm không nên khiến đối với hắn.

Thực ra hắn cũng không để chổ chính giữa mình bắt buộc làm kẻ phục vụ cho một cô bé xinh đẹp.

Tuy vậy, tất cả trả giá thì phải gồm thu hoạch, hắn nhất định tìm bởi được “lợi lộc” theo phong cách riêng của hắn trên tín đồ nàng!

~^^~MỤC LỤC!~^^~

Chí Minh vs Xuân Kiều ( thượng ) – VFic

Tiết tử

 Chương 1.1 Chương 1.2

Chương 1.3

Chương 2.1Chương 2.2

Chương 3.1Chương 3.2 

Chương 4.1Chương 4.2 

Chương 5.1Chương 5.2

Chương 6.1Chương 6.2

Chương 7.1Chương 7.2

Chương 8.1Chương 8.2

Chương 9.1 Chương 9.2

Hoàn phần Thượng!!!

*