* Ghi rõ nguồn dưới mỗi bài viết thể hiện sự tôn trọng đối với tácgiả *Trong nhân loại bài Yu - Gi- Oh! đã khi nào bạn tự hỏi xem gồm bao nhiêu chiếc tộc của quỷ quái thú, tốt như quái thú được phân chia thành mấy ở trong tính ? Đã có nhiều tranh luận về sự việc này. Có người xác định rằng có trăng tròn tộc của quái ác thú, người khác thường quả quyết rằng gồm 21 tộc. Sau 1 thời gian, Konami lại nêm thêm tộc bắt đầu nên chắc chắn sẽ không hề ít người nhầm.

Bạn đang xem: 10 lá bài quái vật mạnh nhất (atk cao nhất) trong yugioh

*
*
*
*
*
*
*
DARKDIVINEEARTHFIRELIGHTWATERWIND
Thường thì mỗi quái vật chỉ được phép có 1 hệ. Mặc dù trừ những quái thú sau:- Elemental Mistress Doriado (được xem như là hệ Wind, Fire, Earth, Light, Water khi ở trên sân)
Cho đến thời điểm này thì 24 tộc cùng 7 hệ là chính xác nhất. Tộc với hệ là một phần không thể thiếu để làm cho bài YGO biến hóa 1 trò đùa mang đầy tính trở thành hoá với chiến thuật. Tuy vậy biết đâu trong 1 ngày đẹp nhất trời, Konami vẫn ra thêm những tộc với hệ mới để làm cho bài xích YGO trở nên đa dạng chủng loại hơn nữa thì sao?

Xem thêm:

* giữ ý: forestcitymalaysias.com luôn ủng hộ việc chiasẽ bài viết để rất có thể tiếp cận cùng với nhiều người hâm mộ hơn. Tuy nhiên, yêu cầu cácbạn lúc copy bài viết lên các trang khác đề xuất ghi rõ nguồn forestcitymalaysias.com - YugiohBlog in Vietnam. Cảm ơn các bạn. *

Let forestcitymalaysias.com liên kết you to the world of Duel Monsters!Thế giới bài ma thuật còn ẩn chứa không hề ít điều thú vị với chính những bạn, các fan hâm mộ của forestcitymalaysias.com, là bạn tìm ra những trí tuệ sáng tạo đó. Mỗi nói qua hoặc lượt thích của các các bạn sẽ là động lực giúp Blog cải tiến và phát triển hơn!
Quy định chung:- Mọi comment sẽ đựợc kiểm duyệt trước lúc xuất bạn dạng để tránh triệu chứng spam hoặc văn bản không lành mạnh. - Nếu bao gồm thể, hãy bình luận bằng "Google Account" rồi tick vào ô "SUBSCRIBE BY EMAIL" sau khi phản hồi xong để cảm nhận reply vào MAIL của công ty nhé!- If you vị not speak Vietnamese, phản hồi by English here!Thank You!


forestcitymalaysias.com là cộng đồng những tín đồ trẻ yêu thích Yugioh Việt Nam, và mong muốn muốn thịnh hành trò nghịch này đến số đông người.http://forestcitymalaysias.com/p/about-us.html