Tìm thông tin người tiêu dùng thông qua địa chỉ email

Cách tìm cục bộ thông tin về bạn khác bằng thư điện tử

Cách truy nã tìm tin tức số điện thoại cảm ứng thông minh lạ


bao gồm nên dứt sử dụng camera Eufy của Anker? phương pháp mang ko khí giáng sinh lên máy vi tính bí quyết tra cứu các lỗi thường chạm mặt khi đi đăng kiểm Xóa ngay áp dụng này còn nếu không muốn mất tiền ngân hàng Tin công nghệ 23-12: Netflix dẹp nàn ‘xem chùa’

Cách phía trên không lâu, Kỷ Nguyên Số cũng đã từng hướng dẫn bạn đọc tìm kiếm thông tin về một người bất kỳ thông qua địa chỉ cửa hàng email.

Bạn đang xem: Tìm thông tin cá nhân qua tên

Việc search kiếm trên Facebook thường xuyên trả về nhiều hiệu quả khác nhau, vày đó, bạn nên tận dụng những công vậy tìm kiếm sâu sát về một người phụ thuộc vào các tin tức có sẵn về chúng ta để tiết kiệm chi phí thời gian. Tất cả mọi thứ bạn cần để bước đầu là tên của mình hoặc địa điểm tương ứng.

1. PeekYou (http://www.peekyou.com/)

PeekYou là dịch vụ toàn diện nhất trong danh sách này. Để search một tín đồ nào đó, bạn chỉ việc nhập vào bọn họ tên cùng vị trí tương đối. Còn nếu không có kết quả trả về, người dùng có thể bổ sung thêm những thông tin về tài khoản mạng xã hội hoặc số điện thoại của họ.

PeekYou sẽ trả về tác dụng gồm độ tuổi, địa chỉ và links tương ứng đến các tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest của người đó.

Xem thêm: Xem Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí Tập 10 Vietsub, Quyết Chiến Thanh Vân (2016)

Nếu mong mỏi có thêm nhiều thông tin hơn, bạn phải trả tiền hoặc cung cấp một số thông tin chi tiết để xác minh mối quan hệ giữa bạn và người đó, đối kháng cử như địa chỉ cửa hàng nhà, địa chỉ email, số điện thoại…

*
PeekYou chưa cung cấp tìm kiếm thông tin tại Việt Nam. Ảnh: M.HOÀNG

2. Pipl (https://pipl.com/)


Pipl có phương pháp hoạt động tựa như như PeekYou. Đầu tiên, các bạn hãy nhập vào tên (biệt danh) của người cần tìm kiếm kiếm, chọn lọc vị trí tương xứng (càng nhỏ càng mang đến độ đúng đắn cao), sau đó kích biểu tượng kính lúp nhằm tìm kiếm. Để đúng mực hơn, chúng ta cũng có thể chạm vào nút More làm việc thanh menu bên trái, kế tiếp nhập thêm các thông tin chi tiết như họ, tên, số năng lượng điện thoại...

Pipl trả về hiệu quả khá nhanh, liệt kê danh sách những tài khoản mạng xóm hội có tên hoặc biệt danh tương ứng. Giống như PeekYou, Pipl cũng làm việc với các dịch vụ của mặt thứ tía như Archives nhằm tìm hồ nước sơ, các báo cáo và những tin tức khác. Nếu cần nhiều hơn, chúng ta phải nâng cấp lên thông tin tài khoản trả phí.

*
Pipl trả về kết quả khá cấp tốc và thiết yếu xác. Ảnh: M.HOÀNG

3. Prophet (https://goo.gl/ypGOEp)

Prophet là một trong những tiện ích mở rộng dành riêng cho trình trông nom Chrome, có cách thức hoạt động trọn vẹn khác so với hai dịch vụ thương mại trên.