Khi chúng ta sử dụng máy tính xách tay nhưng trong hệ thống phần mềm vận động chúng ta phát hiện rất nhiều những ứng dụng chạy mà phân vân nó là gì , như vận dụng Vulkan run time libraries thì cũng có tương đối nhiều người dùng chạm chán nhưng cũng không hiểu biết Vulkan run time libraries là gì ?

Bình thường thì chúng ta không thấy sự việc gì bởi đó là ứng dụng không tác động gì nhiều đến laptop , chỉ tất cả lúc chúng ta vào Programs and Futures thì họ mới thấy được chương trình Vulkan run time libraries . Nhưng đồ vật tính của chúng ta lại hiện nay đang bị chậm vậy liệu trang bị tính của chúng ta chậm gồm phải bởi vì ứng dụng này không và nó là vận dụng gì ?

*
Vulkan Run Time Libraries

Mục Lục


Vulkan run time libraries là gì ?

Thực ra Vulkan run time libraries là một bối cảnh lập trình áp dụng (API) ship hàng cho việc hoạt động của đồ họa máy tính . Hay nói một cách khác là ứng dụng hỗ trợ cho các ứng dụng lập trình chương trình ứng dụng hay các ứng dụng game .

Bạn đang xem: Vulcan run time libraries là gì

Phần mượt Vulkan Run Time Libraries có ảnh hưởng gì đến máy tính không ?

Thực ra phần mềm này không làm tác động gì cho máy tính của công ty , trừ ngôi trường hợp đồ vật tính của doanh nghiệp có thông số kỹ thuật kém thì chắc chắn sẽ tác động đến tốc độ của dòng sản phẩm tính đó . Bởi vì thế bạn nên suy nghĩ trước khi thực hiện và phải ghi nhận mục đích của nó khi thiết lập là gì nhé .

Xem thêm: Bắn Chết Bí Thư Tỉnh Yên Bái, Phòng Lãnh Đạo Yên Bái Bị Bắn Chết Có 100


Cách kiểm tra chúng ta có download Vulkan run time libraries hay không ?

Bạn rất có thể kiểm tra theo hệ quản lý điều hành chủ yếu là hệ điều hành quản lý Windows 7 và Windows 10 :

Cách khám nghiệm trên Windows 10, mở Cài đặt và tiếp nối chọn mục Apps. Trên tab Apps & Features, áp dụng hộp kiếm tìm kiếm nhằm tìm Vulkan. Nếu khách hàng thấy Vulkan Run Time Libraries, thiết bị tính của người sử dụng đã tải nó.

Cách chất vấn trên Windows 7, hãy truy vấn Control Panel -> Programs và Features. Cuộn xuống để tìm Vulkan Run Time Libraries ở ngay sát cuối cùng.

Cách setup Vulkan Run Time Libraries :

Bước 1 : bọn họ tải phiên bản cài đặt : trên đây

Bước 2 : bên trên các bạn dạng cài trên thì họ lựa chọn phiên bản phù vừa lòng hệ điều hành của bản thân mình để thiết lập về nhé

Bước 3 : sau khi tải về họ mở bản cài đưa ra và lựa chọn đúp chuột

Bước 4 : chúng ta thực hiện tại như những hình sau :

*

Tiếp ta lựa chọn OK nhằm tiếp tục

*

Xong bọn họ chờ chạy hoàn thành 100% rồi sẽ auto chuyển sang screen điều khiển

*

Tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác và triển khai OK hoặc Next

Cách gỡ ứng dụng Vulkan Run Time Libraries : :

Bước 1 : chúng ta tiến hành chọn hành lang cửa số Windows góc phía trái và chọn default Programs 

Bước 2 : Tiếp đó bọn họ tiến hành lựa chọn tiếp Programs anh Features

Bước 3 : vào phần này họ tìm đến ứng dụng Vulkan Run Time Libraries đang được tải và bấm chuột phải và lựa chọn Gỡ quăng quật (Uninstall)