Rượu và phim bao gồm một mối tương tác sâu sắc: năng lực một ngụm hoặc một cảnh quay rất có thể đánh bật những giác quan của doanh nghiệp đến một thời gian và vị trí hoàn toàn khác. Dưới đó là lựa chọn của công ty chúng tôi về những bộ phim truyện tôn forestcitymalaysias.comnh thế giới rượu vang xuất xắc nhất.

Bạn đang xem: Ngồi bàn thờ uống rượu

Bí mật của Santa forestcitymalaysias.comttoria (1969)

Năm 1943, quân nhóm Đức chiếm thị trấn Santa forestcitymalaysias.comttoria trên sườn đồi của Ý. Quân đội mong tịch thu các loại rượu được reforestcitymalaysias.comew cao của khu vực, dẫu vậy thị trưởng quỷ quyệt, không mê man (Anthony Quinn) và bạn dân thị xã giấu một triệu chai trong một hang động.

Năm sao chổi (1992)

Thay vì những vườn cửa nho, toàn cảnh là cao nguyên Scotland đến cây bạch hoa này, trong các số đó một thanh nữ trẻ nguyên sơ khui ra chai rượu đắt nhất thay giới. Liệu cô ấy và fan vệ sĩ thô tục của mình rất có thể chống lại phần đông tên trộm và phần lớn cám dỗ của tình yêu ko mấy khả quan?

A Walk in the Clouds (1995)

“Gia đình tôi có một vườn cửa nho nghỉ ngơi Napa,” một thiếu nữ xinh đẹp, không lập gia đình - cùng đang sở hữu thai - nói cùng với một bạn lính (Keanu Reeves) trở về quê hương sau rứa chiến thiết bị hai. Anh ý kiến đề xuất đóng trả làm ck của cô, nhưng gấp rút yêu cô, ngoài người phụ thân độc tài của cô ngăn cản hạnh phúc của họ.

Sideways (2004)

“Hương vị của nó… chúng chỉ cần thứ ám ảnh và rực rỡ, ly kỳ và tinh tế và sắc sảo và cổ xưa nhất bên trên hành tinh.” Đó là cách Miles (Paul Giamatti) biểu hiện Pinot Noir vào bài ca tụng cuộc sống, tình bạn trên phố này về cuộc sống, tình các bạn và vấn đề tháo nắp chai trả hảo, được tảo tại hạt Santa Barbara.

Một năm tốt lành (2006)

Chuyển sang trọng phần hữu tình hài hước, Russell Crowe đóng vai một chủ ngân hàng đầu tư xứng đáng kinh ngạc, bạn thừa kế lâu đài của chú mình sinh hoạt Provence. Phần nhiều vườn nho tươi tốt, yên bình không phối hợp với cuộc sống đời thường vất vả của anh - xuất xắc anh cần đổi đời để cứu lấy nó? Một công ty quán cà phê quyến rũ (Marion Cotillard) cho biết thêm tình yêu.

Xem thêm: Truyện Vũ Đông Càn Khôn Phần 3, Vũ Động Càn Khôn

Sốc chai (2008)

Thể hiện tại sự sành sỏi và thời gian hài hước, Alan Rickman diễn đạt vai Stephen Spurrier, thương buôn rượu người Anh, người đã tùy chỉnh cấu hình nên Sự phán xét của Paris, bạn mù nổi tiếng năm 1976 nếm thử một số loại rượu hùng hổ của Mỹ so với các loại ngon độc nhất của Pháp. Tập phim cũng ghi lại một mối quan hệ cha con đầy biến động và cải tiến và phát triển thành sự tin tưởng.

A Heavenly forestcitymalaysias.comntage (2009)

Đây là mẩu chuyện về một nông dân Pháp ở gắng kỷ 19, bạn khao khát tạo sự rượu vang ngon. Trong nhiệm vụ của mình, anh ấy được truyền cảm hứng từ người bà xã xinh đẹp với một nam giới tước kiêu hãnh, tương tự như Xas, một nam giới thiên thần luôn cám dỗ cùng với những kín trêu ngươi.

Con sẽ Là bé Của người mẹ (2011)

Một nhà vườn nho chăm quyền nghỉ ngơi Saint-Émilion coi thường miệt đứa con trai kém cỏi của mình, nghi ngờ khả năng tiếp quản quá trình kinh doanh của anh ý ta. Vắt vào đó, ông ủng hộ người các bạn thời ấu thơ đầy lôi kéo của nam nhi mình và mái ấm gia đình căng thẳng (tiếng Pháp gồm phụ đề giờ đồng hồ Anh).

Somm (2012)

Trong suốt trong gần 40 năm, chỉ gồm 220 chuyên forestcitymalaysias.comên trên toàn thế giới vượt qua kỳ thi Master Sommelier, được xem như là một giữa những thành tựu đỉnh cao của loài kiến ​​thức rượu vang. Bộ phim truyện tài liệu này theo chân tư ứng forestcitymalaysias.comên khi họ xoay vòng, nhắm nháp và nghiên cứu cho bài bác kiểm tra.

Ám hình ảnh đỏ (2013)

Nhu cầu vượt quá nguồn cung cấp ở Premiers Crus of Bordeaux. Tập phim tài liệu xa hoa này chu đáo cách trung hoa không ngừng theo đuổi những người dân đóng chai bao gồm uy tín ảnh hưởng đến những nhỏ chateaus này.