Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng9786043206654
Tên đơn vị Cung CấpChibooks
Tác giảCassandra Clare
Người DịchHà Ly
NXBNXB Lao Động
Năm XB2021
Trọng lượng (gr)500
Kích Thước Bao Bì20.5 x 14.5 cm
Số trang480
Hình thứcBìa Mềm

Khám phá một nhân loại Ngầm tăm tối… Clary chỉ mong cuộc sống thông thường như xưa. Tuy nhiên sao có thể khi cô là thợ săn quỷ, mẹ đang đắm đuối và phần nhiều sinh vật bí ẩn như bạn sói, ma cà rồng, thần tiên đã ngày ngày rải bước trong quả đât của cô? nếu như rời bỏ nhân loại Thợ Săn láng Tối, Clary sẽ sở hữu thêm thời gian với Simon, người bạn bè nhất và không những thế của cô. Tuy thế cái trái đất ấy chưa chịu buông tay cô – duy nhất là fan anh điển trai nhưng mà cô new có. Và để giúp mẹ, cô chỉ tất cả một con đường duy nhất: truy kiếm tìm Valentine, kẻ sở hữu dã tâm gian ác và, là tía cô. Tình hình càng thêm phức hợp khi ngay lập tức tại thành phố New York, gồm kẻ đã gần kề hại một đứa nhỏ bé thuộc trái đất Ngầm. Đó là cửa nhà của Valentine chăng? với nếu vậy, ông ta gồm dụng ý gì? khi Kiếm Thánh, thiết bị Bóng Đêm thiết bị hai, bị trộm, một Điều Tra Viên hắc ám đã tới sục sạo điều tra và chĩa mũi dùi vào Jace. Liệu Clary hoàn toàn có thể ngăn cản Valentine nếu Jace nguyện quay lưng với phần nhiều thứ anh hằng tin tưởng để giúp đỡ bố họ? nối liền thành công của thành phố Xương, tp Tro Tàn tiếp tục mang đến những cốt truyện nghẹt thở, dẫn dắt bạn đọc vào một nhân loại Ngầm tăm tối, địa điểm tình yêu thương chẳng được bình yên và quyền lực tối cao có sức quyến rũ chết người.

Bạn đang xem: Thành phố xương

Tác giả:

Trọn bộ Vũ khí bóng đêm bởi Chibooks xuất bản:

Phần 1: thành phố Xương (City of Bones)Phần 2: tp Tro tàn (City of Ashes)Phần 3: tp Pha lê (City of Glass)


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực tuyến đường forestcitymalaysias.com.

Hiện nay, do mức khuyến mãi trên trang web forestcitymalaysias.com đang là vô cùng cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Vị đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của forestcitymalaysias.com, shop chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng cài Số lượng” và bài toán xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các deals trong ngày có giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá đúng đắn nhất:

- Đối với đội hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với team hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường vạc : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, lao lý học sinh: áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

forestcitymalaysias.com.

3. Đối với việc thanh toán deals sỉ và xuất hóa đối kháng GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa 1-1 GTGT phải thanh toán trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị solo hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân bản 100% giá bán trị đối chọi hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ tất cả thể chuyển đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi đơn hàng hoàn vớ tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

Xem thêm: Hoạt Hình Nhật Bản 18 Vietsub, Xem Anime Sex Hay 18+ Không Che

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích lũy NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phương pháp tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua tìm tại khối hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và bán buôn online tại website https://forestcitymalaysias.com

- đơn vị Sách nhân bản sẽ bộ quà tặng kèm theo quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://forestcitymalaysias.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng kèm khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://forestcitymalaysias.com

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của công ty (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng để làm đổi quà tặng sẽ ko được trả lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của người sử dụng nếu thông tin do khách hàng hàng hỗ trợ không khá đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền hạn theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình khách hàng thành viên forestcitymalaysias.com mà lại không phải báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại website https://forestcitymalaysias.com

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét săn sóc hạng thành viên của chúng ta dựa bên trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần mang lại 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại trang web https://forestcitymalaysias.com

- vào trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://forestcitymalaysias.com hoặc hotline 028 3636 7777