*

forestcitymalaysias.com - thuộc nhau quay trở về sân thượng, vị trí ghi dấu mọi ký ức tình yêu lắng đọng nhất của cả hai nhưng trung khu trạng của Linh (Nhã Phương) cùng Junsu (Kang Tae Oh) lại trái ngược nhau.

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân 2 tập 16 trực tuyến


Trong tập 16 của Tuổi tx thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) có không ít thời gian ở bên nhau. Trong những lúc mỗi form cảnh, từng ngóc ngách nhà cửa trọ đều khiến cho Linh nhớ lại số đông chuyện trong thừa khứ thì đối với Junsu, đều thứ hồ hết với anh lại không hề có một chút đặc biệt nào cả.

Dù rất bi thương vì Junsu vẫn không thể lưu giữ ra hầu hết chuyện nhưng mà Linh cũng đã đồng ý để đều chuyện diễn ra như vậy. Cô và Junsu với mọi người trong nhà dạo quanh những con phố ngơi nghỉ Hàn Quốc, dù mục đích là cho các bước nhưng trung khu trạng của tất cả hai đa số rất thoải mái và dễ chịu và vui vẻ.

Trong khi đó ở Việt Nam, chủ tịch Phong (Mạnh Trường) với Cynthia (Jung Hae Na) sẽ rất mắc để chuẩn bị giấy tờ nhằm khu ngủ dưỡng hoàn toàn có thể được cấp giấy phép xây dựng. Cynthia vô tình biết được Linh sang nước hàn công tác, điều này đã khiến cô tức thì lập tức lo sợ Linh với Junsu sẽ gặp nhau. Cynthia gọi điện cho Junsu nhằm mục đích dò xét anh nhưng mà Junsu lại giấu việc anh đã chạm chán Linh.


*

Vào một buổi tối, Junsu rủ Linh lên sảnh thượng khu nhà trọ nhằm uống rượu. Đây đó là nơi mà Junsu hát tặng Linh ca khúc From my heart, là khu vực mà hai người đã trao nhau nụ hôn và ngọt ngào nhất. Ở cạnh Junsu ngay lập tức tại đây sau nhiều năm xa cách, Linh không tránh khỏi cảm hứng xúc động. Cô uống không hề ít rượu và bắt đầu say. Linh ghi nhớ lại đông đảo thứ ngày xưa, tất cả hiện ra cực kỳ rõ. Trong khi chỉ mới diễn ra thôi.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 11 - Top 17 Chú Khỉ Buồn 11 Mới Nhất 2022


*

*

Thế nhưng, trong những khi Linh nhớ phần đa chuyện rõ nét như vậy thì ngược lại Junsu lại không hề có xúc cảm đặc biệt nào. Anh chú ý Linh với góc nhìn lạ lẫm và đều câu nói của Linh Junsu không thể hiểu. Tuy nhiên, Junsu cũng nhận ra rằng trong tim Linh đang chất chứa được nhiều tâm sự.


*
Tuổi tx thanh xuân 2: Mặt ngay cạnh mặt, Linh (Nhã Phương) mong chờ một nụ hôn tự Junsu (Kang Tae Oh)

forestcitymalaysias.com - Đây là giữa những tình tiết mới của Tuổi thanh xuân 2 trong tập 16 sẽ được phát sóng vào 21h10 tối nay bên trên kênh forestcitymalaysias.com3.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 16: Linh (Nhã Phương) với Junsu (Kang Tae Oh) quay trở về nơi trao nhau nụ hôn và lắng đọng

forestcitymalaysias.com - vào tập 16, Linh (Nhã Phương) với Junsu (Kang Tae Oh) trở về sân thượng, địa điểm hai bạn đã trao nhau nụ hôn và lắng đọng khó quên.

*
Hồng Đăng nói tới vai Khánh trong Tuổi tx thanh xuân 2: “Cái gì không nên ăn mới thấy ngon”

forestcitymalaysias.com - Đây chủ yếu là chia sẻ của nam giới diễn viên Hồng Đăng khi được đặt ra những câu hỏi về đất dụng võ ít ỏi vào Tuổi tx thanh xuân 2.

Bài viết liên quan