các nữ ca sĩ vn đã truyền download trọn vẹn thông điệp của tập phim thông qua ca khúc với phong thái rất riêng, tuy nhiên, lòng tin của phiên bản gốc vẫn được giữ lại nguyên.

Những năm gần đây, lúc một bộ phim truyện hoạt hình của hãng Walt Disney được xây đắp tại thị trường Việt Nam, khán giả ngoài việc thân yêu xem hầu hết nghệ sĩ Việt danh tiếng nào vẫn tham gia lồng giờ - chúng ta còn chăm chú đến việc những ca khúc cội trong phim sẽ bởi vì ai trình bày.Bạn sẽ xem: Ra trên đây chơi người tuyết với em nhé

Ca sĩ được lựa chọn để trình diễn ca khúc ngoài bài toán có giọng hát phù hợp, truyền cài được ý thức của ca khúc, còn phải có sự trải qua nghiêm ngặt của Disney, thậm chí phần lời dịch cũng rất được kiểm tra kĩ lưỡng. Bởi vì thế, lúc những tập phim hoạt hình của phòng Chuột trình làng tại thị phần Việt Nam, bọn họ lại thừa kế thêm những phiên bản thu âm đầy chất lượng.Bạn vẫn xem: Ra phía trên chơi fan tuyết cùng với em nhé

Speechless (OST Aladdin)

Gần phía trên nhất là bạn dạng cover Việt ngữ "Không thể yên lặng" của Phan Lê Ái Phương từ tập phim Aladdin. Phiên phiên bản này sẽ nhận nhiều comment tích cực từ khán giả và dân mạng bởi giọng ca của Ái Phương đầy mãnh liệt, đậm chất nữ quyền với đông đảo đoạn cao trào, đều đoạn gằn giọng đầy quyền lực khiến người theo dõi nổi da gà không thua bạn dạng gốc. "Speechless" vốn là 1 ca khúc đề cao sức mạnh của phái cô bé được khán giả tán thưởng sức nóng liệt, quan trọng đặc biệt khi để đúng vào toàn cảnh của cỗ phim. Ái Phương đã truyền cài trọn vẹn niềm tin và văn bản của phiên bản gốc, đồng thời có vào đó những nét rất độc đáo của giọng hát mình.

Bạn đang xem: Ra đây chơi người tuyết với em nhé

Ái Phương - không Thể lặng ngắt (Speechless) - nhạc phim Aladdin.

Naomi Scott - Speechless (bản gốc).

Nữ ca sĩ Ái Phương.

A Whole New World (OST Aladdin)

Let It Go (OST Frozen)

Dương Hoàng Yến - Hãy bước Đi (Let It Go).

Xem thêm:

Let It Go - Idina Menzel

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến.

Do You Want khổng lồ Build a Snowman? (OST Frozen)

Với "Ra đây chơi người tuyết với em nhé", Võ Hạ trâm vẫn giữ lại được đường nét trong trẻo với tinh nghịch của phiên bản gốc "Do You Want to lớn Build a Snowman?". Tuy nhiên, chắc rằng là trong những ca khúc Disney đưa thể đầu tiên, tương tự như giai điệu, huyết tấu cấp tốc của chế tạo khó cân xứng khi để tiếng Việt vào - thế cho nên ở một trong những đoạn người theo dõi tương đối nặng nề nghe. Qua thời gian, cụ thể công tác thông ngôn - thuyết minh đã xuất sắc hơn khôn cùng nhiều, phần lời bài xích hát sau đây không thua trận kém gì một ca khúc hoàn hảo cả.

"Ra đây chơi người tuyết cùng với em nhé" - Võ Hạ Trâm.

Frozen - vì You Want to Build a Snowman

Võ Hạ Trâm.

How Far I"ll Go (OST Moanna)

Ca khúc "Chặng mặt đường bao xa" là phiên phiên bản Việt hóa của "How Far I"ll Go" trong bộ phim truyện hoạt hình Moanna. Dù là phiên bản gốc giỏi phiên bản đã được Việt hóa, ca khúc vẫn mang trên mình niềm tin tự do, phóng khoáng của cô công chúa nhỏ dại đứng trước biển khơi mênh mông. Với hóa học giọng thiên phú từng gửi Minh Như vào đứng đầu 40 American Idol, không trở ngại gì để thanh nữ ca sĩ chinh phục dễ dàng phần nhiều phân đoạn cao trào, số đông nốt cao chon von của ca khúc. Cho dù là bạn dạng tiếng Anh hay bạn dạng tiếng Việt, chắc hẳn rằng khán giả nghe dứt đều có cảm xúc nhẹ nhõm, thoải mái và được tiếp đầy năng lượng!

Auli"i Cravalho - How Far I"ll Go

Myra è Minh Như.

Thăm dò ý kiến

chúng ta cảm thấy bạn dạng cover như thế nào "đã" nhất?

bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.