Truyện ngôn tình xuyên không cô bé cường ngày càng xác minh được vị thế của bản thân trong lòng độc giả, nếu như khách hàng là fan hâm mộ của thể nhiều loại này thì chắc chắn là không thể bỏ qua list 15 truyện xuyên không người vợ cường bên dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không dị giới nữ cường hoàn

Truyện xuyên không thanh nữ cường là gì?

Truyện xuyên không đàn bà cường thường đang không có nhiều tình ngày tiết ngọt ngào, đa số là đầy đủ màn đấu trí, đấu võ để triển khai nổi nhảy lên nhân thiết bị chính, tuy vậy một số truyện vẫn được người sáng tác viết theo lối ngọt ngào, hài hước.

Trong truyện xuyên không thanh nữ cường,đa phần con gái chính phần nhiều không nương tựa vào phái mạnh chính, trường đoản cú mình rất có thể xây dựng một cuộc sống thường ngày cho riêng mình, đây đó là hình chủng loại mà nhiều bạn nữ hiện nay mong mỏi noi theo, cho nên rất được fan yêu thích.

List 15 truyện xuyên không bạn nữ cường hay là không thể vứt qua

Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: đái Ngọc HồThể loại: Xuyên không, phụ nữ cường, phái nam cường, HESố chương: 215Link truyện:

Số điểm: 9

Nội dung: Nữ chính là một tín đồ đam mê tè thuyết xuyên không, chẳng ngờ một ngày thiết yếu cô lại được quay trở lại thời cổ đại, tín đồ ta xuyên không biến đổi tiểu cô nương mười mấy tuổi, tối thiểu cũng xuyên ko thành tiểu hài tử 2 tuổi còn cô thì xuyên không thành bầu nhi, một sinh mạng hoàn toàn mới.

Với trí tối ưu của mình, con gái chính biết phương pháp lấy lòng tất cả mọi fan trong nhà với những gia đình quyền chũm khác, đồng thời tích lũy tin tức về dòng tộc để chuẩn bị bền vững cho bàn đạp của mình.

Phượng gớm thiên

Tác giả: Lạc Tùy TâmThể loại: Xuyên không, trùng sinh, cung đấu, cô bé cườngSố chương: 561

Số điểm: 8

*
Phượng khiếp thiên

Nội dung: nói theo một cách khác rằng đây là bộ cung đấu cực kì gay cấn, đang làm loạn trong quả đât ngôn tình xuyên không thiếu nữ cường tình tiết xoay quanh cuộc sống của Lam Vân cuộc đời bất hạnh kiếp trước, kiếp này sau khi xuyên không vào thân xác của công chúa Vô Ưu coo cũng có thể có số phận xấu số không kém.

Tính biện pháp không khi nào ngồi yên cô tìm kiếm mọi phương pháp để ra ngoài lãnh cung với lấy lại vị nỗ lực của mình, việc làm tìm lại vị thế của chính mình là phần lớn màn cung đấu, mưu kế quỷ quyệt…

Nhất sinh tốt nhất thế: Tiếu yêu quý Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: Xuyên không, cô gái cường, cô gái phẫn nam, hàiSố chương: 1699

Số điểm: 9

*
Nhất sinh nhất thế: Tiếu yêu đương Khung

nàng là nữ sát thủ lắm tài nhiều tật của cố kỉnh kỷ 21- mê trai quên nhiệm vụ, vô tình bị năng lượng điện giật chết, xuyên thành vị hoàng thái tử Lạc Tử Dạ vốn là đàn bà vì sờ mông Hộ quốc tướng mạo quân mà lại bị phạt đòn. Biến đổi Thái tử, Yêu thứ triệt để khiến cho mọi người đổi khác cách quan sát về một Lạc Tử Dạ bất lợi háo nam giới sắc.

Phóng khoáng, tốt võ, hài hước, lanh lợi, cùng mê trai, Lạc Tử Dạ khiến cho vô số fan sống dằn lặt vặt trong xem xét mình đoạn tụ với Thái tử.

Người độc nhất Lạc Tử Dạ mong sống thì ko được sàm sỡ chính là Nhiếp chủ yếu vương Phượng Vô Trù. Mặc dù vậy hắn chính là đệ độc nhất mỹ nam, bảo phụ nữ phải làm sao từ bỏ thói mê trai nhằm không sàm sỡ Nhiếp chính vương đây?!!!

Phượng nghịch thiên hạ

Tác giả: Lộ PhiThể loại: Xuyên không, dị giới, nàng cường, cổ trang, ngược, HESố chương: 1156 + 3 ngoại truyện

Số điểm: 8

*
Phượng nghịch thiên hạ

Nội dung: Phượng nghịch thiên hạ nói theo một cách khác là cỗ tiểu thuyết rất phẩm, không có một điểm nào để chê, tuy dài thêm hơn nữa một ngàn chương nhưng bạn đọc chưa khi nào bị mất hứng, là bộ tiểu thuyết nữ cường, bạn nữ chính không có bàn tay vàng, bao gồm thắng cũng đều có thua, nhân thiết bị phụ không não tàn như các bộ khác.

Nữ chính là con gái độc nhất của trưởng công chúa nhưng toàn quốc đều biết người vợ là phế vật, khi hai con mắt trong trẻo nhưng lãnh đạm mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hại nhất nuốm kỷ 21.

Khi tiểu thư ma nhỏ bộc lộ kỹ năng tuyệt thế, vô vàn nam chị em trong thiên hạ gần như ái mộ…

Vương phi 13 tuổi

Tác giả: Nhất ráng Phong LưuThể loại: Xuyên không, phái nữ cường, HESố chương: 746 + trăng tròn ngoại truyện

Số điểm: 9

*
Vương phi 13 tuổi

Nội dung: khi đọc truyện vương vãi phi 13 tuổi của Nhất nạm Phong Lưu bạn sẽ cảm thấy bản thân như sinh sống trong một loạn cụ chìm nổi, nữ đó là thủ lĩnh băng nhóm sát thủ,xuyên ko thành vương vãi phi 13 tuổi của nam đó là tuyệt dung nhan vương gia hắn lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ,

Tiểu thư phế đồ gia dụng thật yêu thương nghiệt

Tác giả: ý trung nhân Đề Khổ TâmThể loại: Ngôn tình, xuyên không, chị em cường, dị giớiSố chương: 233

Số điểm: 9

*
Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Nội dung: Cô là đại đái thư nhân tài của cố gia cổ võ, hào quang đãng tỏa sáng, bị em gái phản bội cùng bọn nhảy xuống vực sâu.

Nàng vốn là phế trang bị bị toàn bộ mọi fan trong kỳ Phong thành chế nạo, thân là đái thư của gia tộc tu luyện lại không có nguồn huyễn lực, chẳng thể tu luyện, bị đuổi mang lại thành bé dại xa xôi, bị biểu tỷ đánh chết trong tiểu viện.

Cô với theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận chiếu thẳng qua nhập vào người tiểu thư truất phế vật bước đến tuyến đường tu luyện, khế cầu với thần thú, luyện đan dược…

Thiên tài nhi tử và chủng loại thân phúc hắc

Tác giả: Bắc ĐằngThể loại: Xuyên không, thanh nữ cường, sủng, hài, huyền huyễnSố chương: 707 + N nước ngoài truyện

Số điểm:

*
Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Nội dung: đó là một bộ tiểu thuyết nhắc về thiếu nữ chính sau khi xuyên không thì phát hiện tại mình có con trai 5 tuổi, với tính biện pháp vô cùng phúc hắc, vô vai trung phong vô phế truất chẳng màng đến thân phụ của bé mình là ai, có con đi vào giang hồ.

Hai bà bầu con một bụng black tối gây nên bao nhiêu sóng gió, nam nhi ưa đam mê chỉnh người đem khẩu ca của bà mẹ như thánh chỉ cho tới khi người cha yêu nghiệt xuất hiện…

Quỷ y quận vương phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Xuyên không, bạn nữ cường, HeSố chương: 204

Số điểm: 9

*
Quỷ y quận vương vãi phi

Nội dung: Hắn, Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lan chi, khét tiếng bay xa, tay cầm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, làm cho vô số phụ nữ nhân mong muốn nhớ ngày đêm.

Nàng, Vân lan truyền cốc công ty Lãm Y ly , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, tất cả thù vớ báo, làm vô số bạn đau đầu,.

Xem thêm: Tình Yêu Còn Lại - Xem Phim Những Ông Bố Độc Thân Tập 24 Hd Online

Giang hồ đồn đại tên tuổi quỷ y, Diêm vương ước ao người bị tiêu diệt canh ba, Lãm Nguyệt giữ người đến canh năm.

Đêm hội hoa đăng, lần thứ nhất tiên chạm chán mặt, hắn ép nữ giới vào góc tường lãnh đạm uy hiếp: “Đừng cử động, ta mượn một nụ hôn.”

Vân nhiễm vốn định cần sử dụng một châm đẩy hắn vào nơi chết, lại phát chỉ ra hắn hiện nay đang bị trọng yêu đương bèn ra tay cứu vãn giúp.

Nhặt được vương vãi phi tham tiền

Tác giả: tự CẩmThể loại: Xuyên không, phái nữ cường, cổ đại, cung đấu, oan gia, HESố chương: 1159 + đôi mươi ngoại truyện

Số điểm: 8

*
Nhặt được vương phi tham tiền

Nội dung: Hạ Sơ Thất đo đắn bị quỷ thần điều khiển ra sao mà lại dũng mạnh trộm binh phù, không đa số vậy còn trêu chọc cần Tấn vương gia phương diện lạnh.

Cuộc đời này của đàn bà chỉ bao gồm 2 trọng điểm nguyện một là kiếm tiền, hai là gả cho mỹ phái mạnh tử.

Cuộc đời này của hắn chỉ gồm 2 trọng tâm nguyện, một là đùa giang sơn, nhị là cưới A Thất…

Độc y vương vãi phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Xuyên không, đàn bà cường, cung đấu, sủng, HESố chương: 130

Số điểm: 9

*
Độc y vương phi

Nội dung: Phượng Lan Dạ 12 tuổi vốn là một trong những tiểu công chúa mất nước, bởi vì không chịu đựng được nỗi nhục này, đâm nguồn vào cột trụ hôn mê, mở mắt ra biến một người ngông nghênh, rét mướt lùng, tủ lánh, thanh nhã bức người.

Trở thành vương phi của Thất Hoàng tử Tề vương là bạn lạnh lùng, số mạng cứng rắn, khắc mẫu thân, khắc thê, liên tục cưới 2 người vợ đều mất mạng trong đêm đụng phòng… cuộc hôn nhân gia đình này vẫn ra sao?

Thứ thanh nữ hữu độc

Tác giả: Tần GiảnThể loại: Xuyên không, người vợ cường, cung đấu, HESố chương: 294 + 9 ngoại truyện

Số điểm: 8

*
Thứ thiếu nữ hữu độc

Nội dung: Là thứ nữ phủ vượt tướng, chịu khổ tám năm cuối cùng lên có tác dụng hoàng hậu, phượng lâm thiên hạ, nỗ lực sự cực nhọc liệu, lang quân lại độc nhất vô nhị kiến trung tình với tỉ tỉ, phế ngôi vị hiền thê của nàng, bức bách nam nhi nàng chết.

Trong lãnh cung người vợ cắn răng uống cạn ly rượu độc thề với trời, nếu gồm kiếp sau hoàn hảo nhất không làm việc tốt giúp người, hoàn hảo không vào cung, thề không làm hậu.

Lạc vương phi

Tác giả: Mạn Diệu Du LiThể loại: Xuyên không, nữ cường, cung đấu, sủng, HESố chương: 128

Số điểm: 8

*
Lạc vương phi

Nội dung: Lạc Mộng Khê là trưởng người vợ của tướng phủ nhưng bạn nữ lại là một trong người xấu xí, nhu nhược, tài đức không bởi người, bị mọi người xem thường.

Phiền muộn vì cuộc sống thường ngày nàng vô tình té xuống sông rủi ro mà chết.

Nàng vốn là 1 trong đặc vụ hững hờ ở hiện tại đại, võ thuật rất phàm, trong những khi làm nhiệm vụ sau cùng bị bạn trai phản bội, nàng chiếu thẳng qua dị thế, thức giấc lại phải đương đầu với vô số mưu chước của kẻ thù, nhưng ánh nhìn không chút nhu nhược sốt ruột mà đầy khinh thường thường cùng trào phúng.

Phù dao hoàng hậu

Tác giả: cõi trần Quy NguyênThể loại: Xuyên không, cổ đại, người vợ cường, HESố chương: 118

Số điểm: 9

*
Phù dao hoàng hậu

Nội dung: Đây là 1 trong tác phẩm quy tụ không thiếu thốn những yếu tố rực rỡ của mẫu văn học lãng mạn, truyện nhận được phản hồi khá tích cực từ độc giả.

Nữ bao gồm Phù Dao vốn là một trong kẻ trộm tuyển mộ ở cụ kỉ 21, trong một lần liều mạng trộm mộ để tìm tiền cho chị em chữa bệnh, nữ xuyên không vào đứa nhỏ bé 5 tuổi, được đạo sĩ vô danh dạy dỗ võ công, cuộc đời của thiếu nữ sẽ ra sao? thuộc đọc để mày mò nhé!

Ngạo khí hoàng phi

Tác giả: Túy Phong ThanhThể loại: Xuyên không, con gái cường, HESố chương:77

Số điểm: 9

*
Ngạo khí hoàng phi

Nội dung: Vốn là tiểu công chúa của tập đoàn lớn Lăng Thị tuy vậy không biết vì chưng sao lại cảm giác đến Long Hiên hoàng triều vốn là một trong nơi không tồn tại trong lịch sử.

Không phát âm sao bạn nữ lại biến hóa tần phi của hoàng đế không chỉ có vậy còn là phi tử có vị thế thấp hèn, phụ nữ nhịn, chờ nàng ra khỏi cung rồi sẽ như chim cất cánh cao bên trên trời, như cá lượn lờ bơi lội dưới biển.

Có lẽ ông trời ganh ghét với mong mơ của nàng, khiến cho nàng thừa nhận nhầm hoàng đế là thái giám, cùng hắn xưng huynh gọi đệ, thương hiệu hoàng đế này không biết mắc bệnh gì/ chết sống không để người vợ đi…

Quân sư vương phi

Tác giả: Tùy Phong ThanhThể loại: Xuyên không, đàn bà cường, HeSố chương: 90

Số điểm: 8

*
Quân sư vương phi

Nội dung: Tùy mỏng mảnh là trong những tác giả rất thú vị viết về thể một số loại xuyên không, người vợ cường, đem đến cho fan hâm mộ nhiều cung bậc cảm giác khác nhau, tất cả lãng mạn, có những âm mưu, hài hước, tranh đấu…

Đây là menu 15 truyện ngôn tình xuyên không thiếu nữ cường tốt nhất cơ mà forestcitymalaysias.com sưu tầm được, vào đó nhiều mẫu mã về sủng, ngược, hài, với sự đa dạng này thì xuyên không nữ giới cường luôn được fan hâm mộ ngôn tình ủng hộ nhiệt tình.