Có rất nhiều người lúc chưa khám phá kỹ sẽ nói ngôn tình là những câu chuyện sến súa vì tự tác giả đặt ra, cũng có người nhận định rằng ngôn tình là một trong thể các loại hấp dẫn, đưa họ vào trái đất tình yêu một giải pháp mãnh liệt. Thiệt ra ngôn tình có không ít thể loại không giống nhau trong đó bao gồm yêu thương, giận hờn, buồn, vui, và đặc trưng một thể loại mà trên hạ cực kỳ thích chính là hài hước, nó tạo cho ta có cảm xúc vui vẻ thoái mải trong những lúc căng thẳng, mệt mỏi mỏi. Nếu các bạn không tin hãy thuộc tại hạ điểm qua rất nhiều truyện ngôn tình hài hước nhất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hài hước hay nhất

Chúc chúng ta tìm được những bộ truyện mà mình ý muốn muốn!


Nội Dung


Top 10 truyện ngôn tình vui nhộn nhất


1

Ai là bà mẹ anh


*

Ai Là mẹ Anh là 1 trong những câu chuyện tình lãng mạn và vui nhộn được ban đầu từ lúc anh chạm chán cô trong bệnh viện, rất nhiều gì anh làm cho là đều ý muốn chọc tức cô tuy nhiên, từ khi đó họ đã bị rung động nhau…

Cô là 1 trong y tá trong cơ sở y tế lớn của thành phố, công việc cũng được hai năm, nói tầm thường là khá giỏi khi cô bao gồm quan hệ thân với đồng nghiệp. Một bất thần lớn đã đi vào với cô khi mà đùng một phát đứa nhỏ xíu bị vứt rơi kia vẫn là bé nuôi của mình…

Và anh xuất hiện, tuyệt vời đầu tiên cũng là tương đối khó quên nhất chính là trong một đợt cô chích mang đến anh. “Mẹ, nhức quá hà”… Ai là người mẹ anh chứ, anh bị tiêu diệt đi là hết đau liền, bị tiêu diệt đi. Mẩu chuyện lãng mạn thân hai người bước đầu .!!

Tác giả: Tắc Mộ


2

Vợ ơi kính chào em


*

Anh Ngụy ấy, nhân thiết bị phong vân Ngụy Sở hơn họ hai khóa ấy, anh Ngụy phong độ tất cả thừa ấy, kỳ nào cũng khá được học bổng hạng tuyệt nhất ấy, hội trưởng hội học sinh đẹp trai tốt nhất của đại học A ấy, nghe nói hiện giờ anh ấy từ bỏ mình gây dựng một công ty riêng, trở nên nhân đồ vật tiêu biểu xuất sắc nghiệp từ trường chúng ta.

Trần Nguyệt cứ một đợt “ấy” là lại chọc đánh Nhạc một cái, cô hất nanh vuốt của è Nguyệt ra, “Ngụy Sở, tớ còn là Yên Triệu** đây.” Day day nơi bị chọc đau, cô bình tĩnh thờ ơ mở miệng: “Tớ không biết tên này, Nguyệt Nguyệt nhỏ nhắn nhỏ, thừa mê trai sẽ tác động đến hình tượng.”

Tô Nhạc an ủi vỗ vai è cổ Nguyệt: “Được rồi, ngoan, đừng nghĩ tới trai đẹp nữa. Ngày mai, tớ cùng cậu đi sở hữu quần áo, được rồi chứ.” trằn Nguyệt yên ổn lặng, liếc mắt nhìn Tô Nhạc, ở xuống, đắp chăn, nhắm mắt, động tác lập tức mạch lưu lại loát.

Xem thêm:

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh


3

Bạn học Chào Em


*

Trên giường bự mềm mại, hai thân thể è trụi quấn chặt lấy nhau.Hơi thở nóng rực, mồ hôi bé dại giọt, tiếng khóc nhè khe khẽ, tất cả tạo nên một cảnh quan thật ám muội. Bàn tay anh ngao du trên thân thể mịn màng như tuyết của cô, lướt tới đâu là đốt lửa rét rực tới đó, làm nhen đội trong cơ thể cô dục vọng nguyên thủy nhất. Đôi mắt anh như chứa đựng ánh sao tủ lánh, bờ môi anh thật êm ấm mềm mại.

Những tua tóc rối tung của anh ý dính liền kề vào nhau ở phía 2 bên thái dương, trông thật quyến rũ biết bao.Hô hấp của đàn họ dây dưa lẫn nhau, thân thể của lũ họ quấn chặt đem nhau. Anh thành thục thúc đẩy sự dễ dung động của cô, làm body cô kia dại. Khát vọng của cô ấy bị kích ưa thích càng trở cần mãnh liệt, chỉ chực phát huyết trào ra.

Cô nhắm mắt lại, chờ đợi thời khắc sắp xảy ra. Vậy nhưng, anh dừng lại. Cô mở mắt, gấp rút hỏi dồn: “Sao vậy?”. Anh thở dài, “Em bự lên đích thực quá xấu, anh không có tác dụng được”. Cô cái khó ló loại khôn, “Lấy chăn bao bọc kín mặt em được không?”. Đôi đôi mắt anh sáng lên, “Cách này vô cùng hay”. Vì vậy, mặt của cô bị khăn trải nệm bịt kín.Cuộc chuyên chở trên nệm lại tiếp tục. Cô cảm xúc được anh sẽ đặt trang bị rắn chắc của chính mình ở nụ hoa của cô, tiếp nối vặn người, tiến vào khung hình cô. Một lần đau nhức kéo tới, cô thảm thiết kêu lên, sau đó…