Xem truyện người lớn phá trinh cô thư kí lần đầu rách nát hết cả lồn máu chảy tóe loe đã không còn cả cặc. Cả hai cửa hàng chúng tôi cùng tới một lượt, thiếu phụ thì bò lê rên xiết trong những khi tôi phụt khí ra đầy lỗ hậu môn nàng, như để ráng hết khí của tôi nữ giới hẩy mông bạo gan về vùng phía đằng sau hứng trọn không nhằm sót một giọt nào. Rồi lừ đừ nàng ngồi hẳn lên người tôi trong khi con cặc tôi không xìu xuống vẫn tồn tại cắm sâu trong lỗ lỗ hậu môn nàng:

*

*

Đọc truyện 18+ phá trinh cô thư kí

Tên tôi là Tuấn, bạo dạn Tuấn, tô là một con fan bình thường, chuyện tôi mong mỏi kể ra trên đây cho chúng ta biết qua về quá trình, thân thế, Lê tình và sự nghiệp của tôi. Gia đình tôi sống trong một tỉnh bé dại thuộc vùng Hậu Giang. Cha tôi sống bởi nghề bán hàng dạo những gia dụng, ôi thì hầm bà làng đủ đồ vật mặt hàng, từ chai nước uống mắm, nước tương , mứt kẹo cả mang đến rượu đế, rượu thuốc nữa, ông hóa học đầy lên chiếc xe tía bánh được biến cải như một cửa hàng tạp hóa nhỏ tuổi rồi ông đẩy xe di không còn phố này qua thành phố khác trong tỉnh để cung cấp hàng., cuộc sống của mái ấm gia đình tôi cũng tạm bất biến tuy ko được sung túc, nhưng phần đông cả tỉnh hồ hết quen biết ông. Cha tôi thì cứ nghĩ rằng sau đây tôi đang nối nghiệp ông bởi những lúc nhàn nhã tôi giỏi phụ góp ông. Đối cùng với tôi ông là người cha tuyệt vời, vào mỗi cuối tuần ông gửi tôi đi coi đá banh nhằm ủng hộ và cổ võ mang lại đội banh thức giấc nhà. Shop chúng tôi vui mừng ko tả khi đội nhà win trận…

Xem phim xuất xắc phá trinh cô thư kíPhim chỉ dành cho tất cả những người trên 18 tuổi

Mặc dù cho có khiếu mua sắm từ nhỏ, nhưng lại tôi không muốn kế nghiệp cLê nghề phụ vương truyền bé nối này. Tôi ước ao phá bỏ phương tiện lệ. Tôi nỗ lực học hành để theo học khóa quản ngại trị marketing chứ không chịu lép vế cLê xe mặt hàng như thân phụ tôi.

Bạn đang xem: Truyện 18 pha trinh

Công dấn tôi là thằng khá suôn sẻ trong đời. Năm 27 tuổi, còn đơn chiếc (vì chưa xập bả Lê tình), bảnh trai, tôi đã gồm một vị thế khá thơm trong một ngân hàng nổi giờ đồng hồ tại tp với công tác Trưởng chống tín dụng. Tiền lương của tôi không hề nhỏ nếu tất cả tiền thưởng cuối năm tôi lãnh nhiều lắm rồi, đó là chưa tính thêm những dịch vụ thương mại « vệ tinh » khác nữa. Chỉ năm vừa mới rồi thôi số tiền tôi tìm được lên cả hàng trăm ngàn triệu đồng. Không tới nỗi tệ cần không các bạn ?

Cha chị em tôi cũng được hưởng lợi về thành quả này của tôi. Tôi tải cho ông bà căn phố gần cầu Bông để mở tiệm buôn bán tạp hoá. Tôi giúp thêm tiền cho cô em gLê tôi mua một căn hộ trong căn hộ chung cư bên phía Khánh Hội. Tôi biết băn khoăn lo lắng cho gia đình vì tôi quan liêu niệm thân phụ me là 1 cLê gì quý giá. Bạn lần chần nó đặc biệt quan trọng như rứa nào chỉ cho đến lúc cha mẹ mình vĩnh viễn ra di. Tốt nhất là trong lúc tôi sẽ « xu hào rủng rỉnh » tôi phải tận dụng để lo cho những người thân này chứ !

Trong phòng có tác dụng việc cửa hàng chúng tôi gồm bao gồm năm thằng đực rựa tuổi tất cả còn con trẻ lúc nào cũng mày râu nhẵn nhụi quần áo bảnh bao (dĩ nhiên vị hằng ngày cửa hàng chúng tôi phải xúc tiếp vói quý khách hàng mà) shop chúng tôi tự cho nhau là đội « ngủ quỷ » phần đông mỗi ngày trên văn phòng cửa hàng chúng tôi chì trao đổi quanh các vấn dề tìm tiền, tiêu tiền, xắm xe cùng kiếm đào bắt đầu v…v…

Những ngày ngủ là cửa hàng chúng tôi săn đuổi theo các bóng hồng nhằm bắt những nhỏ nhạn là đà với hi vọng em vẫn rớt vào lưới tính mà công ty chúng tôi giăng ra.

Nếu một ngày như thế nào đó gồm nữ nhân viên mới vào làm trong ngân hàng chúng tôi là tất cả bọn ngũ quỷ thách đố nhau giúp thấy ai đã là kẻ chiến thắng trong sự nghiệp đoạt được em này, tức là ai sẽ tiến hành cLê hân hạnh được tụt quần em ra…Bởi vậy bọn bà chúng ta nói rằng bọn đàn ông shop chúng tôi thì lúc lúc nào cũng chỉ nghĩ đến các gì phía bên trong quần bọn họ thôi ! Điều này tôi thấy cũng đúng. Nhưng bao gồm điều bốn anh chàng kia lại không lúc nào ngờ cho tới cLê cỗ óc giám sát siêu việt của tôi !

*

Trở vào câu chuyện. Một bữa, ban Giám Đốc thông tin cho cửa hàng chúng tôi biết cô thư ký mặt phòng nhân viên, cLê cô bao gồm bộ mông tổ chảng, cỗ ngực thù lù vĩ đại đó, vẫn không còn hỗ trợ việc tại đây nữa, em theo ck bị đổi đi tỉnh khác. Điều quá bất ngờ là trong đội ngũ quỷ chúng tôi chẳng ai suy nghĩ chuyện này cả, vị tất cả bọn chúng tôi đều « thông qua » với em này rồi. Cô nhân viên thay thế sửa chữa sẽ cho tới nhận câu hỏi vào vào đầu tuần tới, ngay tắp lự cả lũ chúng tôi nhao nhao buôn dưa lê vụ thách đố xem ai sẽ là người được tận hưởng diễm phúc thứ nhất với cô thư ký bắt đầu này ?

Sáng lắp thêm hai người vợ đến. Với thân hình hẹp nhỏ, mũm mĩm hơi thanh mảnh cao vị cặp chân kha khá dài, em mặc bộ đồ đầm một số loại tailleur mầu xám váy ngắn, tóc xõa ngang vai treo cặp mắt kiếng trắng mỏng dính độ. Trông em đẹp, thật đẹp có vẻ như đẹp đài những làm vớ cả đàn tôi ngơ ngẩn về đối tượng người sử dụng mới này. Tên em là Linh, Hà Lê Linh (nghe tên hơi có vẻ Ba Tầu)!

Chẳng may mang lại tôi, tức thì tuần sau đó tôi đề xuất đi công tác bên Đài Bắc hai tuần lể để ký kết hợp đồng với một trong những thân nhà và tìm đối tượng người tiêu dùng làm nạp năng lượng ở Đài Loan . Điều này làm cho tôi bao gồm cảm tưởng đang là tín đồ thua cuộc trong câu hỏi chạy đua để đoạt được trLê tim tín đồ đẹp.

Chuyến đi Đài Loan của mình gặt hLê dược nhiều thành qủa tốt đẹp bằng những đúng theo đồng được ký kết tại đây, phần đông hợp đồng sẽ đem lại cho ngân hàng công ty chúng tôi nhiều lợi nhuận đáng kể. Để tự thưởng, tôi đã từng đi du hí tưng bừng tại những động danh tiếng Đài Bắc ở kề bên những kiều nữ nhỏ dại nhắn xinh xắn như mộng bên này.

Xem thêm: Long Way Home - A By Saroo Brierley

Khi tôi về bên nước nhằm tiếp tục các bước tại ngân hàng, tôi nỗ lực nghe ngóng tin tức cuả đàn quỷ đồng sở về Lê Linh để xem bọn chúng giở những giải pháp nào hầu đoạt được và đưa người vợ lên giường…nhưng tất cả đều rớt đài thê thảm ! ngay cả một cLê hứa hẹn để đi dạo với phái nữ cũng không tồn tại ! hiện thời đến lượt tôi buộc phải cho bọn chúng biết ai là kẻ cao niên ấn ?

Nhờ một người các bạn gLê nhưng mà tôi rõ được lý lịch riêng biệt của Lê Linh mà lại tôi chỉ nêu ra đây hầu như điểm chính, đàn bà 24 tuổi sở thích nghe nhạc với khiêu vũ. Tưởng gì chứ nghe nhạc là sở trường của tôi rồi. Cách đây 2 năm tôi có liên hệ tình cảm với một cô chơi bầy violoncelle mang lại ban nhạc thính phòng thành phố cũng trong đợt này cô ta đã hướng dẫn cho tôi ít điều về âm nhạc ngoài chuyện « đụ đéo ».

*

Cũng may vào buổi tối cuối tuần này tất cả một ban Đại hòa tấu của thành phố hà nội đến phía trên trình diễn tận nhà hát béo tôi phải chạy chọt vất vả mới lấy dược nhị vé mời (hai vé này tôi đề xuất chi địa nhiểu rộng là vé mua) vị tôi nghĩ kia là thời cơ ngàn năm để có thể đưa em đi du hí cùng nhất là ‘đưa em về nguyên thủy loài người mà thôi’.

Tôi gỏ cửa phòng thao tác của Lê Linh với bộ mặt thật vô (số) tội, tôi bắt dầu âm mưu tấn công :

– Xin lỗi Lê Linh nhé. Mong muốn Lê Linh rất có thể giúp mình chuyện này. Tôi tất cả vé mời nhị chỗ mang lại buổi hoà nhạc chiều sản phẩm bẩy này nhưng cô em gLê tôi thì cho thấy thêm không thể đi được bởi mắc bận. Tôi nghĩ về cô thích âm thanh vậy cô rất có thể đi nghe hòa tấu với tôi ko ? Nếu loại bỏ thì uổng quá !

– A, Anh Tuấn, anh làm em ngạc nhiên, em nghĩ về anh chỉ ưa thích uống rượu cùng …và đuổi theo những bóng hồng thôi mà.

Tôi hơi hoảng loạn vì phái nữ đã biết tẩy bản thân , tuy vậy rồi tôi cũng điềm nhiên kéo ghế ngồi đối diện nàng :

– Điều cô nói cũng có thể có đúng 1 phần nào mà lại cô phải thông cảm cho tôi vì chức vụ với cũng có lúc để quá trình trôi chảy tôi bắt buộc làm vậy bản thân dễ ăn nói hơn…Nhưng không vấn đề gì ! nếu cô không mê say thì tôi kiếm bạn khác chứ vứt buổi diễn tả này vô cùng uổng…

Tôi vừa nói vừa vùng lên bước ra phía cửa, khi tay đụng vào quả đấm xuất hiện thì tôi nghe thấy Lê Linh nói theo với giọng dịu dàng êm ả :