Bảng ngọc Master Yi mùa 12 và cách lên vật Master Yi guide những trang bị lối chơi Master Yi build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Master yi mùa 12


Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – tìm Sư Wuju.


Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

*
Bảng ngọc Master Yi đi Rừng

Master Yi -> tác động bất đột nhiên -> tích lũy chiến tích -> Thợ săn tham lam Mưa Kiếm


Xem tướng tương khắc và chế ngự Master Yi – kiếm Sư Wuju cùng bảng hỗ trợ Miss Fortune mùa 12 Thợ Săn tiền Thưởng tại đây.


*
Bảng ngọc Master Yi Top

Vị trí của Master Yi


Phép bổ trợ Master Yi

*
 + 
*
 / 
*

Nhắc tới Master Yi là bọn họ nghĩ tức thì tới Cowsep – một trong những người chơi Master Yi xuất xắc đỉnh cao thế giới với hầu như màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như là mặc định với phần đông các vị tướng trong Liên Minh lịch sử một thời do kỹ năng chạy trốn cũng tương tự rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung ứng là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một ‘siêu nhân’ ví như như hoàn toàn có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không yêu cầu phép hỗ trợ này.

Tăng tốc: Cũng gồm một vài trường hợp khi Master Yi phù hợp với phép hỗ trợ này, để rất có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top.

Điểm bạo dạn và yếu Master Yi

Điểm mạnh:

– Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

– Khả năng tay đôi giữa với cuối trận cực tốt.

– Dễ lăn mong tuyết khi có được lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

– Rất dễ nạp năng lượng được PentaKill

Điểm yếu:

– Phụ nằm trong vào đồ vật và cấp độ và tốt kỹ Alpha

– Dễ tương khắc bới những cảm giác khống chế.

Bảng tài năng Master Yi

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Master Yi max Q -> E -> W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm tương đối nhiều điều, bao hàm tiếp cận kẻ địch hay để tránh những kỹ năng mà bọn họ gây ra phía bên ngoài việc gây giáp thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này tạo ra thêm gần kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa thiết bị hai. Thiền W: sẽ là chiêu trò được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một trong những lần tung kiếm, Master Yi đã chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua mặt trận với tốc độ lóa mắt, gây sát thương trang bị lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở buộc phải không thể bị định vị. Hay Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, mặt khác gây thêm liền kề thương đồ vật lí lên bộ đội và quái. Những đòn đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây tiếp giáp thương đồ lí lên mỗi địch thủ và tăng lên sát yêu quý lên lính và quái, đôi khi trở yêu cầu không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, khiến thêm sát thương đồ vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời hạn hồi của giỏi Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi máu và sút sát thương gánh chịu trong chốc lát. Ngoài ra, Master Yi vẫn nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết mỗi giây vào 4 giây. Hồi ngày tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã hết của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi sút sát mến gánh chịu đi. Con số này bớt một nửa với gần kề thương trường đoản cú trụ.

Ngoài ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian công dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh sỹ Sơn Cước với từng giây thiền định.

Xem thêm: Chung Kết Xếp Hạng Chuông Vàng Vọng Cổ 2012, Chuông Vàng Vọng Cổ 2012 Chung Kết 4

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng liền kề thương vật dụng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp tạo thêm tiếp giáp thương chuẩn chỉnh với các pha ra đòn đánh thường, tuy thế lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần kề thương thiết bị lí.

Kích hoạt: các pha ra đòn đánh thường gây thêm ngay cạnh thương chuẩn trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju đã trong thời gian hồi, cảm giác nội tại vẫn mất tác dụng.

Chiêu cuối – binh lực Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với sự hoạt bát vô bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ di chuyển và tốc độ Đánh cũng giống như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian chức năng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung ứng giảm hồi chiêu sót lại các khả năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh, với miễn truyền nhiễm làm chậm chạp trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc hỗ trợ kéo nhiều năm thời gian tính năng của chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không cần khả năng hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn buộc phải đây sẽ là trang bị mở đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm năng lực hồi phục nghỉ ngơi đầu trận cũng tương tự đem lại một chút ích lợi về mặt ghê tế

Lên giầy cho Master Yi.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Món thiết bị giày công dụng nhất gia tăng tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong mọi trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng kiềm chế hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

Trang bị thiết yếu Master Yi

với Master Yi đi Rừng

hoặc Yi giáp lực chí mạng

*
*
*

với Master Yi Top

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm cơ bạn dạng khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ gia dụng này sớm nhất có thể.

Các trang bị tùy chọn Master Yi

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng Master Yi đi Rừng

Vì Master Yi là tướng ngay cạnh thủ, máu hơi yếu với dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng tài năng khống chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên mang đến Yi từ 1 đến 2 món đồ thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên táo bạo mẽ bình an hơn trong những pha giao tranh tầm nã sát hủy diệt đối thủ.

Cung cung cấp lượng vận tốc đánh cùng gần cạnh thương theo % máu, đó là trang bị chấm dứt đầu tiên lúc chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với giáp thương theo % máu, tốc đánh cùng nội trên kích hoạt cực kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ của cả những vị tướng tá tanker chống chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo nhất cho Master Yi, một mặt hàng ưa thích bao gồm cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị cạnh bên Liệt Sĩ. Lượng gần kề và máu đem đến sẽ gia tăng độ nặng tay cho kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại đang giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn địch thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá tương xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau thời điểm được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím phát triển thành 1 món trang bị hết sức bá đạo dành cho những tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, cùng Master Yi là một trong những tướng được lợi những nhất tự món thứ này => Đây là giải pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ngơi nghỉ phiên bạn dạng cập nhật new – khả năng cân team cực cao.

Hoặc lên full đồ gia dụng tốc đánh liền kề thương, với cách lên vật này bạn không nên dấn thân mở giao tranh nhưng mà hãy nhằm đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời điểm thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không có bất kì ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và phần trăm chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng phần trăm thắng kĩ năng solo tay song của Yi.