Họ tên: Lee Jong SukNgày sinh: 14 tháng 9 năm 1989Nơi sinh: GyeonggiNghề nghiệp: Diễn viên, bạn mẫuHọc vấn: Đại học tập KonkukChiều cao: 1,86mQuốc tịch: Hàn Quốc

Sự nghiệp

Hoạt động nghệ thuật và thẩm mỹ từ 2005 - hiện nay

Giải thưởng

2022: Daesang (Giải thưởng vui chơi giải trí MBC).2016: Daesang (Giải thưởng vui chơi MBC).2016: top Excellence Award, Actor (Korea Drama Awards).2014: Giải thưởng quan trọng đặc biệt (SBS Drama Awards).2013: Diễn viên xuất nhan sắc (APAN Star Awards).2012: Best New Actor (KBS Drama Awards).

Khởi đầu nhã nhặn bằng vai phụ, Shin Hye Sun hiện đang tạo ra sốt vai chị em chính của ‘Hẹn gặp mặt anh nghỉ ngơi kiếp trang bị 19’ sẽ vươn lên đổi thay ‘nữ hoàng rating’, tham gia phim nào thắng phim đó.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất diễn viên lee jong suk trên vnexpressMạng thôn hội rộn rịch với tin hiên chạy liên quan đến việc một đơn vị chức năng tổ chức màn trình diễn đang thương thảo mời BTS, EXO đến nước ta biểu diễn chuẩn bị tới.Thuộc tuyến phim hài hước - lãng mạn, ‘King the Land’ vày ‘bộ song visual’ YoonA với Lee Jun Ho đóng chính lại không được mừng đón như dự đoán.Loạt phái nam chính nổi loạn màn hình ảnh Hàn năm qua với khá nhiều tác phẩm đình đám bất thần bị "bỏ quên" làm việc Baeksang 2023 khiến cho người ngưỡng mộ tò mò.Netizen Hàn nhận định rằng IU (Lee Ji Eun) diễn xuất thất thường, năng lực không xứng danh với mức cát sê 500 triệu won/tập phim làm nên sốc đến dư luận.


Lần trước tiên được khán giả tát trực tiếp mặt mang lại chới với, Mạc Văn Khoa cho biết thêm dù đau tuy vậy vẫn vui lòng và hạnh phúc.


Một bài đăng với tiêu đề ‘IU lừa dối tín đồ hâm mộ’ hiện đang viral bên trên một diễn bầy trực tuyến hàn quốc và nhận được rất nhiều chú ý.

Xem thêm: Tìm Kiếm: Hoat Hinh Nguoi Dep Va Quai Vat Vu Tru, 'Hentai Quai Vật' Search


Bất ngờ Tú Hảo sánh đôi cùng dàn sao lừng danh như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Paris Hilton, Demi Lovato... Khoe ảnh "ngày ấy - bây giờ", say đắm sự thân thiết của xã hội mạng.


G-Dragon vẫn tái xuất trong thời hạn 2023; Mỹ trung khu và dàn sao Việt đón rước năm mới 2023; IU với Lee Jong Suk phân trần tình cảm cùng với đối phương... Là số đông tin tức được thân thiện ngày 1-1.


Tổng biên tập: Lê thế Chữtin tức bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông nhoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao có thể tham gia các vận động và tương tác trên căn nguyên Tuổi trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi vàng lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, shop và triển khai các nội dung new theo nhu cầu của tập thể công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi con trẻ Online.