Thành phố hồ Chí Minh là một trong 5 tp trực nằm trong Trung Ương của Việt Nam. Đây cũng là thành phố lớn nhất cả nước tính theo số lượng dân sinh và quy mô kinh tế. Bạn dạng đồ tp.hồ chí minh hay bản thiết bị Sài Gòn là một trong những nội dung được nhiều người đọc quan lại tâm, tuy nhiên các bản đồ được chia sẻ trên mạng thường xuyên có chất lượng kém, không có giá trị các trong tra cứu. Trong nội dung bài viết này, Địa Ốc thông thái sẽ đem lại cho các bạn những file bản đồ thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu nhất, rất chất lượng nhất, đúng chuẩn nhất từ bản đồ hành thiết yếu online, phiên bản đồ quy hướng giao thông, file bản đồ trực tuyến mang lại đến bản đồ in ấn…


Thông tin tổng quan lại TP hồ nước Chí Minh
Tên 1-1 vị:TP hồ Chí Minh
Khu vực:Đông nam Bộ
Dân số:8.993.082 (cập nhật 2019)
Diện tích:2.061 km²
Mật độ dân số:4.363 người/km²
Biển số xe:50 cho 59 với 41
Mã vùng năng lượng điện thoại:28
Logo biểu trưng:
*

Bản đồ hành chính tp hcm online

Bản đồ gia dụng ranh giới những quận thành phố hồ chí minh Google Map

Bên dưới là bản đồ tp.hcm theo quận thể hiện không thiếu thốn 19 quận cùng 5 thị xã của thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận thị xã được Địa Ốc uyên bác phân biệt bởi 1 màu nhan sắc riêng, ranh giới rõ ràng.

Bạn đang xem: Bản đồ thành phố hcm trực tuyến

Bạn có thể nhấn vào

*
nhằm xem phiên bản đồ hành chính sài thành toàn màn hình.

Dựa trên bạn dạng đồ tp hcm ở trên, hoàn toàn có thể thấy tp hcm có thể chia thành 5 khu vực vực:

Khu vực trung thật tình phố bao hàm Gia Định cùng Chợ lớn ngày xưa: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Phú, Tân Bình, đống Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh.Khu Đông dùng Gòn: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Về sau gần 3 quận này sẽ tái hợp để trở thành tp Thủ Đức.Khu Tây dùng Gòn: Quận Bình Tân, 1 phần quận Bình Chánh.Khu Nam sử dụng Gòn: Quận 7, huyện nhà Bè, Bình Chánh, nên Giờ.Khu Bắc sài Gòn: Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi.

Các bản đồ của Địa Ốc uyên thâm được xuất bản trên nền tảng bạn dạng đồ trực tuyến Google maps nên hoàn toàn có thể zoom hết khuôn khổ để nhìn thấy được rõ từng tuyến phố của sài gòn và có thể biến đổi qua lại giữa chế độ Map hoặc Satellite. Không những vậy, sơ đồ các quận nghỉ ngơi tphcm này còn được tích đúng theo lớp màu nền để sáng tỏ ranh giới giữa những quận, thị xã mà bạn dạng đồ của Google không có. Các bạn dạng đồ hành bao gồm dùng trong in ấn cũng đều có màu nền để minh bạch các khoanh vùng quận huyện, tuy nhiên lại bị giới hạn form size và giới hạn ở độ thu phóng/ tài năng zoom cận cảnh.

Toàn cảnh tp hcm từ bên trên cao vào ban đêm

File bản đồ tphcm khổ mập dùng đến in ấn

*
Bản đồ tp.hồ chí minh khổ khủng full HD

Bản thứ vị trí các quận, huyện cụ thể thuộc hồ chí minh

Trước giờ đồng hồ mọi fan đều biết tp.hcm có toàn bộ 24 quận huyện. Trong những số đó có 19 quận với 5 huyện. Tuy nhiên tính từ lúc năm 2021, điều này không hề đúng nữa. Cũng chính vì kể từ thời điểm tháng 12 năm 2020 thì TP HCM chỉ còn 22 đơn vị chức năng hành chủ yếu con mà thôi, trong đó gồm 1 thành phố (trong lòng thành phố), 16 quận cùng 5 huyện.

Ở bên dưới, Địa Ốc uyên thâm sẽ miêu tả sơ lược từng đơn vị hành chính bao gồm vị trí và bạn dạng đồ hành chính các phường xã. Các bạn cũng có thể nhấn vào các hình thu nhỏ dại để phóng mập ảnh. Địa Ốc thông thái có các nội dung bài viết chi tiết phiên bản đồ và quy hoạch riêng cho từng quận huyện, các bạn cũng có thể tìm phát âm ở bài viết tương ứng.

tp Thủ Đức


*
Bản thiết bị 34 phường của TP. Thủ Đức (có tên và số vật dụng tự các phường)

Thành phố Thủ Đức có mặt từ sự ngay cạnh nhập của 3 quận là quận 2, quận 9 cùng quận Thủ Đức. Lấy ý tưởng từ Phố Đông Thượng Hải, TP Thủ Đức thuở đầu có tên thường gọi là “Thành phố phía Đông”, đến tháng 12 năm 2020 thì thỏa thuận được ra đời với tên gọi như bọn họ đã biết. Xem chi tiết trên nền bản đồ vệ tinhvà cập nhật quy hoạch tp Thủ Đức bắt đầu nhất.

Quận 1


Bài đưa ra tiết: bản đồ Quận 1
*
Nhấn vào những hình nhằm phóng lớn
*
Nhấn vào những hình nhằm phóng lớn
Quận một là quận trung tâm của TP.HCM. Phía Đông Quận một là sông sài thành – đối lập bên kia sông là Quận 2. Quận 1 tiếp ngay cạnh quận 3, quận 5. Q1 cũng ngay cạnh với bình thạnh – phân làn bởi rạch Thị Nghè (kênh Nhiêu Lộc), đồng thời cũng cận kề quận 4 – ngăn cách bởi gớm Bến Nghé.

Đây là nơi triệu tập nhiều trung tâm thương mại lớn, nhà hàng nổi tiếng, hotel sang chảnh, các cao ốc văn phòng nhất. Quận 1 đính thêm với sự sang chảnh và nhiều có. Đây quả tình là nơi nên sống nhất ở sử dụng Gòn


*
Quận 3 là 1 trong đơn vị hành chính thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan liêu quận 3
Quận 3 nằm cận kề với Quận 1 mà lại không náo nhiệt, ồn ã như Quận 1. Quận 3 cũng chính là nơi tập trung nhiều văn phòng, công ty công sở. Đường sá trên Quận 3 đa số là đường 1 chiều với thi công bàn cờ rất dễ dàng gây bồn chồn nếu bạn mới tới sài gòn lần đầu.

Nhìn trên bạn dạng đồ, hoàn toàn có thể nhận thấy có tương đối nhiều đại sứ quán các nước để ở quận 3. Cuộc sống thường ngày của cư dân tại Q.3 cũng khá hiện đại. Quận 3 nổi tiếng với ga sử dụng Gòn, cư xá Đô Thành, Hồ con Rùa, kho đạn Nguyễn Đình Chiểu.


*
Quận 4 là một trong đơn vị hành bao gồm thuộc hồ nước Chí Minh
Quận 4 là quận nhỏ nhất thành phố sài thành với diện tích vỏn vẹn trung bình 4km vuông được bao quanh hoàn toàn vì kênh rạch sông ngòi. Chính vì vậy quận 4 có tương đối nhiều cây cầu để liên kết giao thông tới những quận xung quanh.

Quận 4 không tồn tại đường một chiều như q.3 nhưng tất cả những con phố xe bự vào là không quay đầu ra được. Quận 4 gồm 15 phường từ là 1 đến 18 tuy vậy lại mất đi phường 7, 11, 17. Trước đó, quận 4 từng chỉ tất cả 5 phường là Vĩnh Hội, Lý Nhơn, Cây Bàng, xóm Chiếu, Khánh Hội.


q.4 tuy bé dại nhưng một thời từng là vùng “đất dữ” của giang hồ mà hễ nhắc tới thì người Sài Gòn ai ai cũng kiêng sợ đôi tía phần. “Nhất quận 4, nhì quận 8” là câu ví von về mức độ phức hợp lẫn giang hồ của hai khu vực này ở sài gòn trước kia. Trong đó, q.4 vốn tức thì cảng, đơn vị ổ con chuột trên kênh rạch nhiều, hang cùng ngõ hẻm sâu từ phát… quyến rũ dân lao cồn nghèo tứ xứ đổ về kiếm sống… biến hóa nơi quy tụ của những đại ca, băng đội giang hồ khiến dần dà với tiếng khu đất dữ của dùng Gòn. Nhà của Năm Cam hồi xưa nằm ở hẻm 148 con đường Tôn Đản cũng nằm trong quận 4.

Quận 4 hiện giờ đã “hiền” rộng xưa siêu nhiều. địa điểm đây hấp dẫn nhiều người dân đến sinh sống cùng nhiều toà nhà chung cư căn hộ cao cấp mọc lên. Cùng với ưu vậy gần quận 1 với quận 7, Quận 4 ngày càng trở đề xuất đáng sống. Năm 2019, Quận 4 đã vượt qua quận 10 với quận 11 biến chuyển quận có mật độ dân cư tối đa TP.HCM. Ngoài ra, q4 còn nổi tiếng với khu ẩm thực đường phố giá chỉ rẻ, phục vụ nhiều món ăn uống đường phố ở sài Gòn.

Quận 5


Bài chi tiết: bạn dạng đồ Quận 5
*
Quận 5 là một trong đơn vị hành chủ yếu thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan liêu quận 5
Quận 5 nằm vị trí trung tâm TP, tiếp liền kề với những quận 1, quận 10, quận 11 và quận 6. Quận 5 là nơi triệu tập sinh sống của fan Hoa tại sử dụng Gòn.

Quận 5 nổi tiếng với đồ ăn ngon với câu nói rất gần gũi “Ăn quận 5, ở quận 3, xa hoa quận 1”. Quận 5 cũng có rất nhiều bệnh viện chăm khoa to nhất khu vực phía nam như Chợ Rẫy, chấn thương chỉnh hình, cơ sở y tế Nhiệt Đới… bởi vì thế, còi xe xe cấp cho cứu nối liền với đời sống của fan dân ở khu vực nơi đây.


Quận 6 giáp với với quận 5, quận 8, quận 11, quận Tân Phú và Bình Tân. Q6 là nơi tập trung người Hoa đông nhất trong 24 quận huyện của TP.HCM.

Quận 6 danh tiếng với Chợ Lớn, khu dã ngoại công viên Phú Lâm, miếu Giác Hải, miếu Kiển Phước. Kinh tế tài chính tại Quận 6 nhà yếu cải cách và phát triển theo phía thương mại, dịch vụ với chợ làm mai Bình Tây là trong những trung tâm buôn bán lớn của cả nước.


Người Sài Gòn có câu “Hong Kong bên hông Chợ Lớn” ý chỉ quần thể vực người hoa sinh sống nhiều nhất ở thành phố nằm mặt cạnh chợ Lớn quận 5. Chợ Lớn nằm ở quận 5, nhưng lại khu người Hoa sống năm ven kênh Tẻ trải dài từ quận 5 sang trọng quận 6. Nếu đi bát phố ở quận 6, khu vực kênh Tẻ, bạn sẽ nhận ra một góc rất khác, một mảng màu rất riêng rẽ của Sài Gòn ở đây. Bắt đầu từ chợ Lớn đến hết khu sinh sống của người Hoa là những gam màu sắc trung hoa cổ kính đặc trưng, bạn có thể đi dạo ngắm cảnh, chụp ảnh và sở hữu một số vật dụng truyền thống của người Hoa ở đây.

Quận 7


Bài chi tiết: bản đồ Quận 7
*
Quận 7 là 1 đơn vị hành bao gồm thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan quận 7
Quận 7 là một trong những quận nằm tại phía phái nam TP.HCM. Quận được thành lập năm 1997 từ bỏ 5 xóm phía Bắc với một thị trấn cũ của huyện đơn vị Bè. Mặc dù sinh sau đẻ muộn tuy vậy là quận làm cho lu mờ bà con nông thôn nhà Bè.

Quận 7 khét tiếng với khu đô thị phú mỹ hưng là nơi triệu tập sinh sống của không ít người có thu nhập cao cùng người nước ngoài – phần nhiều là Hàn Quốc.


Quận 7 danh tiếng với khu công nghiệp Tân Thuận, khu dã ngoại công viên giải trí Wonderland, Crescent Mall, Vivo City, Panorama, Hồ phân phối Nguyệt, mong Ánh Sao … cùng khu city Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng trước đây khu vực đồng hoang đìu hiu nhưng lúc này đã đổi mới một khu thành phố kiểu mẫu mã mang tầm kích thước quốc tế. Khác với quận một là trung tâm gắn sát với kế hoạch sử, khu đô thị phú mỹ hưng được xây dựng nối sát với tư tưởng hiện đại.

Quận 8


Bài đưa ra tiết: bản đồ Quận 8
*
Quận 8 là một đơn vị hành bao gồm thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan tiền quận 8
Quận 8 nằm về phía nam khu vực nội thành của TP.HCM, địa phận quận ở trải dài theo kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, bị phân chia cắt bởi vì một khối hệ thống kênh rạch chằng chịt. Q.8 ngày nay bao hàm quận 7 và quận 8 cũ trước năm 1976. Năm 1976 thành phố tp sài gòn – Gia Định được thu xếp lại và đổi tên thành tp hồ chí minh và từ đó quận Bảy cùng quận Tám cũ hợp độc nhất vô nhị lại thành q.8 trực trực thuộc TP.HCM cho đến ngày nay.

q.8 có dáng vẻ thon dài theo phía Đông Bắc-Tây Nam với bị phân tách cắt dũng mạnh bởi một khối hệ thống kênh rạch chằng chịt. Quận 8 đa số là dân lao động có mức thu nhập phổ thông, bắt buộc hàng tiệm hay chợ búa nghỉ ngơi đây buôn bán cũng bình dân và giá đề xuất chăng. Q.8 được ưu tiên có loại bến xe pháo riêng, đi đủ các hướng tự miền Đông cho tới miền Tây, từ Long An cho đến Bình Chánh. Hình như quận 8 còn mang đến chợ Bình Điền là chợ làm mai nông sản được coi là lớn tốt nhất Việt Nam, có hoạt động sầm uất độc nhất vô nhị từ đêm cho tới sáng.

Quận 10


Bài chi tiết: bạn dạng đồ Quận 10
*
Quận 10 là 1 trong những đơn vị hành thiết yếu thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan liêu quận 10
Quận 10 là một quận trung trọng tâm của tp.hồ chí minh giáp tinh quái với quận 3, quận 5 quận 11 với quận Tân Bình.

Quận 10 xưa tê thời đơn vị Nguyễn là khu vực hoang vu ở giữa tp sài thành và Chợ Lớn. Thời nay quận 10 là một trong quận đông đúc, nổi tiếng với rất nhiều khu ăn uống chơi cho thanh niên như cafe DJ, bar, pub, massage, karaoke. Trại giam Chí Hoà khét tiếng một thời toạ lạc ngơi nghỉ ngay trung trung tâm quận 10.


Quận 11 là một trong những quận nội thành của TP.HCM. Quận 11 ở sát bên quận 10 nhưng xa trung tâm (quận 1) hơn một chút.

Quận 11 lừng danh với khu du ngoạn Đầm Sen và trường đua Phú Thọ. Q.11 cũng là 1 trong quận sầm uất và cư dân đông đúc không thua thảm gì quận 10.


Quận 12 ở về phía Bắc tp và hơi xa trung tâm.

Quận 12 có rất nhiều đường lớn trải qua như quốc lộ 1, quốc lộ 22 và nhiều tỉnh lộ khác. Giờ xe tải, xe pháo ben, xe cộ container là âm thanh quen thuộc tại quận 12.


Quận Bình Tân nằm tại phía Tây thành phố. Quận Bình Tân có cơ sở hạ tầng giỏi và cư dân khá đông đúc.

Xem thêm:

Quận Bình Tân khét tiếng với Aeon Mall Bình Tân là trung tâm buôn bán Nhật phiên bản đầu tiên tại vn và nghĩa địa Bình Hưng Hoà là nghĩa trang lớn nhất TP.HCM.


Quận Bình Thạnh là 1 quận tương đối rộng và cận kề quận 1. Quận quận bình thạnh cũng giáp ranh sông sài Gòn. Trên địa bàn quận còn có tương đối nhiều kênh rạch lớn nhỏ tuổi khác nhau.

Quận Bình Thạnh lừng danh với bến xe miền đông và khu vực đô thị vinhomes Central Park cùng với toà bên Landmark 81 cao nhất Việt Nam.


Bình Thạnh là nơi đựng nhiều mảng đối lập trong cùng một quận:

Nơi lộng lẫy nhất là vinhomes riverside Tân Cảng với vị trí ‘đồng quê’ độc nhất là Thanh ĐaNơi mặt đường xá thoáng rộng thẳng tắp độc nhất vô nhị là Điện Biên Phủ, Phạm Văn Đồng với chỗ đi 20m thì có một chiếc hẻm cắt ngang là Bùi Đình Túy, Nguyễn Văn Đậu.Mát mẻ view đẹp nhất như mong Thủ Thiêm với vị trí hôi thúi không đẹp như rạch Văn Thánh.Nơi tối đa Việt nam giới là tòa Landmark81 với vị trí ngập sâu nhất thành phố sài thành là Nguyễn Hữu Cảnh.

Quận lô Vấp


Bài đưa ra tiết: phiên bản đồ đống Vấp
*
Quận gò Vấp là một trong đơn vị hành bao gồm thuộc hồ nước Chí Minh
*
Tổng quan quận đống Vấp
Quận đụn Vấp nằm tại phía Đông với Bắc của trường bay Tân đánh Nhất. Quận không nằm ở vị trí gần trung trọng tâm cho lắm tuy thế cũng không phải là vượt xa. Bởi nền khu đất cao yêu cầu quận lô Vấp vô cùng ít ngập khi trời mưa. Quận đống Vấp là 1 quận khá rộng với người dân đông đúc số 1 Sài Gòn.

Vì nằm gần sân bay nên bên cửa tại chỗ này không được xây cao, phần lớn là nhà thấp tầng. Nhiều quanh vùng của gò Vấp nằm trê tuyến phố máy cất cánh hạ cánh nên tại chỗ này có đặc sản là cà phê ngắm máy cất cánh và giờ đồng hồ máy cất cánh cứ 5 phút hạ cánh một lần.


Quận Phú Nhuận là một trong quận nhỏ dại nằm ở siêu gần trung tâm. Quận Phú Nhuận bao gồm cơ sở hạ tầng cải tiến và phát triển và là 1 nơi rất đáng sống bởi vì từ Phú Nhuận đi đâu cũng gần.

Nhiều trục đường chính ở Phú Nhuận cắt chéo với mặt đường xe lửa bởi vậy tiếng bé tàu và tiếng xe lửa trở thành đặc sản nổi tiếng ở đây mỗi một khi tàu đi cắt ngang qua. Quận Phú Nhuận lừng danh với con phố Phan Xích Long với rất nhiều quán ăn, tiệm café, nhà nghỉ, khách sạn – cung con đường này tuyệt được cư dân mạng gọi với cái brand name là San Francislong.


Xa rộng Phú Nhuận một ít về phía Bắc là quận Tân Bình. Quận được thành lập năm 1976 trên cửa hàng sáp nhập nhì quận Tân sơn Hòa và Tân đánh Nhì.

Quận Tân Bình thì có sân bay Tân tô Nhất, dù giáp cạnh trường bay nhưng dân cư rất đông đúc cùng nhộn nhịp.


Quận Tân Phú nằm tại phía Tây thành phố. Quận bắt đầu được thành lập năm 2003 – tách bóc từ quận Tân Bình.

Một số khu vực của quận Tân Phú nằm trên tuyến đường máy bay cất cánh nên nói cách khác tiếng động cơ máy bay là đặc sản nổi tiếng ở đây.


Huyện h. Bình chánh nằm làm việc phía Tây với Nam TP.HCM. Khoảng cách giữa h. Bình chánh với miền Tây mong manh lắm. Không đúng 1 ly, đi Long An. Bởi vì Long An gần kề ngay Bình Chánh. H. Bình chánh thì rộng lớn lắm, diện tích bằng 6 quận trung trung tâm cộng lại.

Cơ sở hạ tầng của h. Bình chánh còn tiêu giảm nhưng còn không hề ít tiềm năng trở nên tân tiến trong tương lai. Bình Chánh nổi tiếng có kho bãi rác Đa Phước với mùi hăng thối lan mọi nơi, tới tận khu Phú Mỹ Hưng gây ồn ào trên báo chí truyền thông một thời.


Huyện nên Giờ nằm ở vị trí phía Nam, được sáp nhật về tp.hcm vào năm 1978. Với trên 7000 km vuông, đề xuất Giờ rộng lớn bằng gấp đôi các quận nội thành cộng lại. Buộc phải Giờ là địa phương nhất giáp đại dương của TP.HCM.

Phần lớn diện tích s của bắt buộc Giờ là rừng ngập mặn. Đây là khu vực dự trữ sinh quyển được UNESCO thừa nhận với hệ đụng thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Người dân Cần tiếng tập trung đa số ở phía rất Nam sát biển, đối với Vũng Tau thì nạp năng lượng uống hải sản ở bắt buộc Giờ cực kỳ ngon cùng rẻ rộng nhiều.


Huyện Củ Chi nằm tại vị trí phía tây bắc TP.HCM. Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 quận Củ chi của tỉnh Hậu Nghĩa phù hợp với quận Phú Hòa, tỉnh bình dương thành thị trấn Củ Chi, nằm trong TP hồ Chí Minh.

Vùng khu đất Củ Chi cải cách và phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp cùng du lịch. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua cửa ngõ khẩu tài chính Mộc bài bác của tỉnh giấc Tây Ninh nên giao thương mua bán phát triển. Củ Chi lừng danh với khu du lịch Địa Đạo Củ Chi.


Huyện Hóc Môn nằm ở phía tây-bắc TP.HCM. Đi qua Hóc Môn thì mới tới được Củ Chi.

Hóc Môn có tương đối nhiều đường quốc lộ, vành đai, tỉnh giấc lộ đi qua cùng với nhiều kênh rạch nên giao thông thuận lợi. Huyện Hóc Môn khét tiếng có chùa Hoằng Pháp


Huyện đơn vị Bè nằm ở vị trí phía phái nam thành phố. Muốn đi buộc phải Giờ thì bắt buộc đi hết nhà Bè rồi qua phà new tới được bắt buộc Giờ. Nhìn trên phiên bản đồ hoàn toàn có thể thấy huyện công ty Bè ở án ngữ trên đoạn đường thủy mạch máu từ đại dương Đông vào nội thành của thành phố của TP.HCM, tiếp ngay cạnh rừng Sác.

Với tiềm năng lên quận nên có không ít dự án bđs và khu đô thị đổ xô Nhà Bè trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên nhược điểm ở trong phòng Bè là dễ ngập nước lúc mưa mập hay triều cường lên.


Bản đồ các quận phía Đông trước đây

Bên bên dưới là phiên bản đồ của những quận 2, quận 9, và quận Thủ Đức trước khi sáp nhập thành tp Thủ Dức

Quận 2


Bài bỏ ra tiết: bản đồ Quận 2
*
Quận 2 là một trong những đơn vị hành thiết yếu thuộc hồ Chí Minh
*
Tổng quan liêu quận 2
Quận 2 nằm gần cạnh sông sài Gòn, đối diện với quận 1. Nhờ nhiều cầu và hầm được sản xuất mà kết nối từ quận 2 mang lại trung trung khu TP và những quận trở nên dễ dãi hơn hết sức nhiều.

Mới ngày nào từng là trong số những quận nghèo độc nhất vô nhị Sài Thành, ngày này Q2 đã chuyển mình thành điểm nóng phát triển nhanh với mức giá BĐS liên tiếp tăng giường mặt. Quận 2 lừng danh với khu Thủ Thiêm, quần thể Thảo Điền nhiều biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẹp dẫu vậy hay ngập. Quận 2 có cảng mèo Lái béo nhất toàn nước và là vị trí cao nhất 25 cảng container tất cả sản lượng trải qua lớn tốt nhất trên vắt giới.


Quận 9 nằm ở vị trí phía đông tp.hồ chí minh tiếp cận kề sông Đồng Nai. Q9 nằm khá xa trung tâm và có tương tự vùng quê lặng bình giữa dùng Gòn.

Quận 9 nổi tiếng có KDL Suối Tiên, khu công nghệ cao với những tập đoàn phệ như Intel, Samsung. Gần đây Quận 9 được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng, rất có thể kể đến tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, bến xe pháo Miền Đông mới, cơ sở y tế Ung Bướu 2, đh Fullbright, nhà hàng siêu thị Aeon Mall, mặt đường vành đai 3, siêu dự án công trình Vinhomes Grand Park….


Quận Thủ Đức nằm ở vị trí phía Đông Bắc TP.HCM. Quận Thủ Đức cùng rất quận 2, q.9 là cỗ 3 quận nằm tại vị trí khu Đông thành phố sài gòn sau lúc chia bóc thành 3 quận không giống nhau vào năm 1997 thì đang tái nhập vào thời điểm cuối năm 2020 để ra đời TP. Thủ Đức.

Quận Thủ Đức danh tiếng với làng đại học và là nơi tập trung nhiều sv sinh sống. Quận Thủ Đức bao gồm nhịp sống khá tách biệt với các quận ở trong trung trung ương và có ngân sách ăn uống sinh hoạt khá rẻ so với các quận khác.


Vui lòng giữ lại yêu cầu cụ thể nội dung bản đồ bạn muốn tải về. Shop chúng tôi sẽ gửi liên kết download bản đồ tp.hcm đến email mà bạn cung cấp.