Trẻ tự 6 tuổi trở lên.Thương hiệu Takara Tomy của Nhật Bản.Sản xuất tại Việt Nam.Zoids Thú vương Đại Chiến.Nhân thiết bị Zoids ZW33 Genospino.Lắp ráp loại bấm khớp, không cần sử dụng keo.Sử dụng 02 pin AA.

Bạn đang xem: Thú vương đại chiến tập 33

Thú vương vãi Đại Chiến Zoids ZW33 Genospino (Chiến Binh Thú Zoids)

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Độ tuổi phù hợp: trẻ từ 6 tuổi trở lên.- hóa học liệu: nhựa cao cấp, không đựng BPA nên bình an cho bé nhỏ khi chơi.- thông số kỹ thuật kỹ thuật: sử dụng 02 pin AA (Sản phẩm không cố nhiên pin).- xuất xứ: Việt Nam. Thương hiệu Takara Tomy của Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam, do doanh nghiệp CP Việt Tinh Anh trưng bày tại Việt Nam.- form size hộp (cm): 43.5 x 27 x 12.5.

- Chiến Binh Thú ZW33 Genospino (Thú vương Đại Chiến Zoids) là thành phầm đồ đùa được cung cấp dựa theo bộ phim hoạt hình Thú vương vãi Đại Chiến (Chiến Binh Thú). - quy mô lắp ráp theo kiểu bấm khớp, không bắt buộc dụng cụ, không sử dụng keo dán.- mô hình hoàn chỉnh với những khớp cử cồn linh hoạt, bao gồm thể thay đổi nhiều bốn thế.- Động cơ áp dụng 02 pin AA giúp mô hình dịch rời trông khôn cùng sống động.

Xem thêm: Lên Đồ Chuẩn Jinx Dtcl Mùa 3, ©️ Build Đội Hình, Cách Lên Đồ Jinx Dtcl Mùa 3

- Xem video clip giới thiệu sản phẩm: 

 

Lưu ý: Có cụ thể nhỏ, không phù hợp cho trẻ bên dưới 3 tuổi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:

- Takara Tomy là nhà phân phối đồ chơi khét tiếng của Nhật bạn dạng với những dòng đồ chơi đa dạng chủng loại như quy mô máy bay, xe pháo tăng, xe pháo lửa, đồ nghịch búp bê, Zoids, Transformers, Luôn cân nhắc sự an toàn và cầu mơ vui chơi sáng tạo, mày mò thế giới xung quanh của các bé, hãng Takara Tomy không ngừng cải thiện chất lượng để đổi mới sản phẩm của chính bản thân mình và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của các bé. Cũng chính vì thế mà không chỉ có trẻ em khắp nơi trên nhân loại yêu yêu thích các thành phầm đồ đùa của Takara Tomy mà ngay cả các ông bố, bà bầu của các bé nhỏ cũng ưu ái tin dùng.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo pháp luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, add giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, ...