Lazada là 1 một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam chính vì thế rất nhiều người tìm cách bán hàng trên lazada để sale online. Thiệt ra bán hàng online bên trên Lazada hơi dễ, không thể khó khăn cùng phức tạp. Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đọc thêm về phong thái tạo tài khoản bán sản phẩm và các quy định đề xuất biết. Hãy cùng theo dõi để biết thêm cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để bán hàng trên lazada


Đăng nhập bán hàng lazada như nào? hướng dẫn phương pháp đăng ký bán hàng trên Lazada

*

Bước 2: màn hình sẽ hiện ra form thông tin để chúng ta điền. Bạn cần điền tương đối đầy đủ và chế độ xác nhằm việc đăng ký không gặp trục trặc:

Bước 3: Bước tiếp theo sau bạn dìm nút "Đăng ký" ở dưới trang web.

Điền tin tức bán hàng

Bước 1: Cách bán sản phẩm trên Lazada không còn khó. Sau khi bạn ngừng việc sinh sản tài khoản, màn hình sẽ hiện ra form thông tin khác. Bạn phải điền vừa đủ những thông tin mà Lazada yêu cầu.

*

Cách bán hàng trên Lazada bước đầu từ bài toán khởi chế tạo ra gian hàng 

Bước 2: bấm vào nút "Xác nhận" color cam bên dưới màn hình.

Bước 3: sau đó màn hình hiển thị thêm một hình ảnh tải ảnh nữa, dìm vào "Chọn tập tin". bạn phải tải lên hình ảnh giấy phép sale mặt trước và mặt sau.

Bước 4: Tải kết thúc chọn "Xác nhận".

Bước 5: Khi màn hình sẽ hiển thị giao diện mới, các bạn phải lựa chọn một email để cai quản tính năng chat.

*

Bước 2: tiếp đến màn hình vẫn hiển thị tin tức về các kĩ năng tạo thành phầm một giải pháp thành thạo. Đồng thời là hiển thị những quy định về unique sản phẩm. Chúng ta phải cam kết bán hàng chính hãng, đúng với luật pháp của pháp luật. Sau khi đọc hết các thông tin này và hiểu rõ thì các bạn nhấn nút "Next".

Bước 3: Lazada sẽ tạo nên một số câu hỏi cho bạn trả lời để đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các thông tin. Chúng ta có thể nhấn nút "Back" để thấy lại phần thông tin. Sau khi hoàn vớ các câu hỏi bạn thừa nhận nút "Next".

Bước 4: Tiếp theo khối hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về các bước xử lý hàng. Sau khoản thời gian nắm rõ thông tin bạn sẽ trải qua các thắc mắc kiểm tra. Hãy nhấn nút "Next" sau thời điểm trả lời xong.

Xem thêm:

Bước 5: bài học sau cuối sẽ là kỹ năng làm chủ tài chính. Sau khi làm rõ các tin tức này các bạn sẽ làm một bài kiểm tra như công việc trên. Sau cùng nhấn nút "Next" để xong khóa học. Trả tất các khóa học này đang là cách bán sản phẩm trên Lazada dễ dàng và đơn giản và hiệu qủa cho chúng ta mới tham gia

*

Bước 2: screen sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại, bạn bấm vào "Tự tạo ra sản phẩm" để tiếp tục

*

Bước 4: sau đó nhấn vào "Lưu lại và hoàn thành". Trong vòng 24h, nếu hàng của người sử dụng không có sự việc gì thì sẽ tiến hành Lazada đã duyệt. Bởi vậy là chúng ta có thể bán mặt hàng trên sàn dịch vụ thương mại điện tử này được rồi.

Cách đăng sản phẩm lên Lazada mặt hàng loạt

Nếu bạn muốn một lúc chế tác nhiều sản phẩm mà tạo thủ công sẽ cực kỳ mất thời gian. Vị vậy phương pháp tạo mặt hàng loạt sẽ giúp đỡ bạn thực hiện nhanh chóng và tiện thể lợi.

Bước 1: truy cập vào tài khoản quản trị gian hàng của bạn là Lazada Seller Center, chọn vào "Sản phẩm" bên trên thanh nguyên lý và nhấn lựa chọn "Thêm thành phầm và Batch Upload".

*

Bước 3: màn hình hiển thị hiển thị ra vỏ hộp thoại Template History. Cần đợi vào vài phút là hệ thống sẽ hiển thị ra một file. Bạn hãy nhấn download file này, đây là tài liệu phân tích và lý giải cụ thể quá trình đăng sản phẩm mà chúng ta cầm nắm. Sau khi đọc xong bạn chỉ cần tải tin tức sản phẩm của chính mình lên như khuyên bảo trong tệp tin là được.

*

Và đương nhiên nếu các bạn không cung cấp được thành phầm thì sẽ không còn mất phí. Nếu bạn buôn may bán đắt thì chỉ mất một ít phí nhỏ. Còn nếu việc mua sắm không dễ ợt thì chúng ta vẫn ko mất gì.

Còn phí tổn mặc định là số tiền chúng ta bị phạt ví như vi phạm những chính sách bán sản phẩm của Lazada. Trường hợp bạn hỗ trợ sản phẩm chính hãng, quality thì sẽ không cần thiết phải lo về điều này. Có thể thấy trường hợp bạn sale có hiệu quả thì khoản giá thành này là hết sức rẻ so với đông đảo trang khác. 

Làm chũm nào để bán hàng hiệu quả?

Lazada là 1 trong những trang thương mại dịch vụ điện tử lớn tất cả hơn 100 triệu lượt truy vấn mỗi tháng. Đồng thời sàn thương mại này còn download 23 triệu quan sát và theo dõi trên Facebook. Vày vậy bạn không cần phải tốn công vào câu hỏi chạy lăng xê để bán tốt hàng. Dựa vào lượng truy vấn lớn như vậy đề nghị cách bán hàng trên Lazada là không thể khó khăn.

*

Tại sao tất yêu đăng bán mặt hàng được?

Bán hàng trên Lazada không cực nhọc nhưng vẫn còn đấy xảy ra tình trạng không đăng sản phẩm được. Dưới đây là những sản phẩm không thể đăng phân phối mà chúng ta nên biết:

Các sản phẩm bị nghi là mặt hàng giả, sản phẩm nhái kém chất lượng.

Các sản phẩm bất hợp pháp bất hợp luật pháp nước ta cấm.

Các sản phẩm trái với chuẩn mực đạo đức của dân tộc.

Ngoài ra có những trường đúng theo sản phẩm của khách hàng hoàn toàn vừa lòng pháp và thuần phong mỹ tục mà lại vẫn bị tự chối. Đó là do bạn vẫn không cẩn thận trong việc điền tin tức với sản phẩm. Chúng ta không được điền sai hạng mục sản phẩm, lúc đó sẽ không thể sẽ bán món đồ được.

Như vậy là bọn họ đã tìm hiểu cung cách bán hàng trên Lazada, quy định bao gồm sách bán sản phẩm cần biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mình trong việc marketing online. Chúc các bạn gặt hái được không ít thành công khi làm việc với Lazada nhé.