Khi sử dụng tài khoản Agribank, các bạn sẽ được không mang phí gia hạn tài khoản trừ lúc sử dụng thương mại dịch vụ khác như thẻ ATM, ngân hàng điện tử, chuyển tiền qua bank …

Cách mở tài khoản Agribank tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc đáp ứng một số điều khiếu nại và sẵn sàng đầy đủ giấy tờ thủ tục được liệt kê trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thủ tục mở tài khoản ngân hàng agribank


Tài khoản ngân hàng Agribank là gì ?Tiện ích khi mở tài khoản ngân hàng AgribankHướng dẫn mở tài khoản ngân hàng AgribankCách mở thông tin tài khoản Agribank

Tài khoản ngân hàng Agribank là gì ?

Tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản thanh toán giao dịch giao dịch của người mua cá thể hoặc công ty tại ngân hàng nông nghiệp agribank thường nhằm mục đích mục đích triển khai phương châm thanh toán giao dịch, tiết kiệm túi tiền hoặc đi vay mượn .Hiện nay, ngân hàng nông nghiệp agribank có 3 loại tài khoản ngân hàng đó là tài khoản thanh toán giao dịch giao dịch, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí và tài khoản tiền vay. Một cá thể hay tổ chức triển khai trả toàn hoàn toàn có thể mở đồng thời cả 3 thông tin tài khoản này .

Tài khoản giao dịch giao dịch

Đây là thông tin tài khoản tiền gởi nhận lãi suất vay ko kỳ hạn 0.3 %, dùng để làm thanh toán thanh toán giao dịch với người khác như chuyển tiền, nhận tiền toàn nắm giới, rút tiền bất kể lúc nào các bạn muốn. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ĐK mở thẻ ATM, hoặc dịch vụ thương mại Internet banking sau khoản thời gian mở tài khoản này thành công xuất sắc xuất sắc. Hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản dưới mệnh tiền VNĐ, USD hoặc EUR .

Tài khoản huyết kiệm chi tiêu và bỏ ra phí

Agribank thực thi nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí như tiết kiệm chi phí có kỳ hạn, tiết kiệm ngân sách lãi suất thả nổi sản phẩm tháng, tiết kiệm tích lũy định kỳ…Tài khoản chi phí vay: Giống tài khoản tiết kiệm, sản phẩm tiền vay cũng có nhiều sản phẩm như vay tải nhà, vay tiêu dùng, vay mượn trả góp, vay thiết lập xe, vay mượn du học…

Tài khoản vay

Giống tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, mẫu sản phẩm tiền vay cũng có nhiều loại sản phẩm như vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay trả góp, vay download xe, vay du học, vay hỗ trỡ nntt .

Tiện ích lúc mở tài khoản bank Agribank

Mở và sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank, người mua sẽ nhận ra những tiện ích vô cùng mê hoặc như sau :

Thủ tục mở thông tin tài khoản vô cùng cấp tốc gọn

Bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng một số ít giấy tờ cá thể với trong khoản 10 – 15 phút là bạn hoàn toàn có thể chiếm dụng được tài khoản ngân hàng Agribank một phương pháp thuận tiện. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống mạng lưới Trụ sở che sóng khắp gần như tỉnh thành sẽ giúp đỡ bạn đi lại tiện lợi hơn .

Thương Mại dịch vụ tiện ích nhiều mẫu mã và đa dạng

Sở hữu thông tin tài khoản thẻ ngân hàng nông nghiệp là sở hữu những dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú, trong những số đó phải kể đến những tiện ích như : thanh toán giao dịch hóa đơn, điện, nước, học phí ; Thu ngân sách nhà nước ; Đặt vé máy cất cánh trong nước và quốc tế ; … tất cả được tích vừa lòng ngay trên điện thoại thông minh di đụng với đông đảo ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank SMS Banking ; ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile Banking, ngân hàng nông nghiệp agribank M-Plus …

Đa dạng phần lớn chương trình tặng kèm thêm

Với mỗi loại chủ tài khoản các bạn sẽ được hưởng đông đảo chương trình khuyến mãi thêm, khuyễn mãi thêm dành cho từng đối tượng người sử dụng người cần sử dụng .

*

Chế độ chăm bẵm người tải chu đáo

Với team ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp của ngân hàng agribak cùng hỗ trợ tư vấn 24/7, bạn sẽ được tương hỗ và tư vấn một giải pháp tận trung ương nhất .

Tiện ích khi chuyển khoản qua ngân hàng qua lương

Nếu sử dụng thương mại & dịch vụ giao di chuyển tiền qua lương thì chúng ta còn trả toàn có thể được khuyến mãi lại .

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank

Điều khiếu nại mở tài khoản ngân hàng Agribank

Để hoàn toàn có thể được làm cho thẻ ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần bảo đảm an toàn đủ những đk kèm theo sau :

Đủ 18 tuổi trở lên.Có CMND/ căn cước công dân.Có mở thông tin tài khoản tại bank Agribank hoặc nếu chưa xuất hiện sẽ được mở đồng thời cùng với quy trình làm thẻ.

Xem thêm: Tiểu Sử Của Freddie Mercury Là Ai, Tại Sao Freddie Mercury Là Huyền Thoại

Thủ tục mở thông tin tài khoản Agribank

Mở tài khoản cá thể

Nếu bạn cần mở tài khoản bank Agribank đến mình thì nên cần sẵn sàng chuẩn bị không thiếu thốn những giấy tờ sau :

CMND/căn cước (một bạn dạng photo cùng cmnd bạn dạng chính).Với người sử dụng chưa đủ trên 18 tuổi trở lên trên hoặc mất năng lượng hành vi nhân sự cần có bạn giám hộ vừa lòng pháp. Trong đó người giám hộ cần chuẩn bị: văn bản chứng minh tín đồ giám hộ đương nhiên, văn bản cử fan giám hộ của UBNN xã, phường, thị trấn, văn phiên bản cử fan giám hộ của những người thân thích.

*

Mở tài khoản doanh nghiệp

Đối với đều doanh nghiệp ước ao mở tài khoản bank Agribank thì cũng sẽ phải có những loại sách vở tiếp sau đây :


Giấy đk mở tài khoản (điền tin tức theo mẫu in sẵn của ngân hàng Agribank tại các phòng giao dịch, chi nhánh) có chữ ký và đóng vệt của nhà tài khoản.Bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy phép sale có công hội chứng do các cấp tất cả thẩm quyền cấp.Bản sao quyết định bổ nhiệm chủ thông tin tài khoản và kế toán trưởng gồm công chứng của các cấp bao gồm thẩm quyền.Mẫu dấu chữ ký khi giao dịch thanh toán với bỏ ra nhánh, chống giao dịch bank Agribank khu vực mở thông tin tài khoản được ký cùng trang trên giấy đăng lý mở tài khoản bao gồm:

+ Chữ ký kết của chủ thông tin tài khoản và fan được ủy quyền ký kết thay chủ tài khoản trên mọi loại sách vở và giấy tờ giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán thanh toán với bank Agribank .

+ Chữ ký kết của kế toán trưởng và tín đồ được ủy quyền ký thay kế toán trưởng.


+ mẫu mã dấu của công ty, công ty .

Cách mở tài khoản Agribank

Mở thông tin tài khoản Agribank tại quầy giao dịch thanh toán giao dịch

Các bước xúc tiến khi mở tài khoản tại bank như sau :

Bước 1: Lựa chọn chi nhánh/phòng thanh toán của ngân hàng nông nghiệp gần nhất.Bước 2: Đến quầy giao dịch để yêu cầu mở tài khoản.Bước 3: nhân viên cấp dưới giao dịch tiếp nhận yêu cầu.Bước 4: thông tin hợp lệ/không đúng theo lệ.Bước 5: trả tất quy trình mở tài khoản.

Phát 1-1 yêu cầu đk tài khoản ngân hàng nông nghiệp cho khách hàng, người sử dụng điền không thiếu các thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viên giao dịchKiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu cùng với các sách vở tùy thân bạn dạng gốc/bản sao (có công chứng).

*

Mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến

Hiện tại ngân hàng Agribank không tương hỗ mở tài khoản bank bằng hình thức trực tuyến, các bạn chỉ trả toàn hoàn toàn có thể ĐK mở trực tiếp tại Trụ sở / điểm giao dịch giao dịch .

Mở tài khoản ngân hàng Agribank mất chi phí không ?

Tại Agribank, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể mở tài khoản không rước phí, vận dụng so đối với tất cả mở tài khoản tiền gửi bởi tiền VND hoặc ngoại tệ. Số dư chi phí gửi tối thiểu lúc mở tài khoản là 50.000 VND hoặc 15 USD tựa như so với thông tin tài khoản ngoại tệ .

Lập tài khoản ngân hàng Agribank mất bao thọ ?

Để trả toàn hoàn toàn có thể mở tài khoản tại ngân hàng Agribank nếu sẵn sàng sẵn sàng đầy đủ những loại giấy tờ theo luật pháp bạn chỉ cần 5 phút nhằm hoàn tất giấy tờ thủ tục mở tài khoản và đăng kí làm cho thẻ. Tài khoản sau thời điểm mở các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay còn đối với thẻ atm sau khoản thời gian đăng kí mở thẻ ngân hàng sẽ cung ứng cho chính mình giấy hứa đúng 2 tuần chúng ta mang theo giấy hẹn hoặc CMND cho lại thẻ tiếp nối kích hoạt và thực hiện .Trên đấy là những thông tin chi tiết cụ thể về cách mở thông tin tài khoản Agribank, hy vọng để giúp ích cho chính mình trong tiến trình mở với sử dụng tài khoản của bank này .