*

John Cena đã thừa nhận đạt kỷ lục với cống phẩm Make-A-Wish. Anh ấy đã tiến hành ước mơ mang đến 580 đứa trẻ. Đó là các hơn bất kỳ khác người lừng danh trong lịch sử! Điều thú vui nhất là vấn đề ước đầu tiên của anh ấy giành riêng cho Make-A-Wish thực sự là 1 trong những tai nạn.

Bạn đang xem: John cena theme song

John Cena là 1 siêu sao WWE với hiện là 1 trong diễn forestcitymalaysias.comên. Hóa ra anh ấy cũng là một trong chàng trai đích thực tốt! Năm 2004, anh ấy vẫn chưa lừng danh lắm. Anh ấy được kéo đến để rỉ tai với một trong những mái ấm gia đình từ tổ chức triển khai Make-A-Wish. Anh ấy trình bày đó là 1 trong những trải nghiệm biến đổi cuộc đời và ngay lập tức mong mỏi ban thêm những điều ước.

Tìm gọi John Cena có tác dụng gì hiện nay trong một thập kỷ sau đó

*

Facebook


Giờ đây, anh ấy là người danh tiếng được yêu thương cầu nhiều nhất bởi trẻ nhỏ trong tổ chức Make-A-Wish. Trong lúc anh ấy sẽ ban tặng 580 điều ước, không tồn tại người nổi tiếng nào khác đã làm được hơn 300 điều. Cena nói rằng gần như điều mong đều ngừng và tuyệt đối như điều mong tình cờ trước tiên của anh ấy.

Xem thêm: 【Hana Lee】【Vietsub】 Đấu Trường Yoyo Phần 1 Tập 1 Tập 1, Đấu Trường Yoyo Phần 1

*

Facebook

dựa vào HÔM NAY , Cena nói, “Tất cả phần đông nổi bật. Điều quan trọng nhất là tạo nên trải nghiệm trở nên đặc biệt quan trọng vì kia là mong muốn của họ. Đó là một trong những điều ngoạn mục… khi chúng ta cho họ hạnh phúc, họ sẽ sở hữu được một lối thoát. Các bạn không biết sức mạnh của hy vọng. Hy vọng hoàn toàn có thể tương đương với thời gian và điều ấy hoàn toàn vô giá. "

*

Facebook

Anh ấy tin rằng đa số đứa trẻ em yêu anh ấy bởi vì anh ấy không khi nào bỏ cuộc, hệt như chúng. Rất nhiều đứa trẻ con trong Make-A-Wish Foundation nói chung đang chiến tranh với đều căn bệnh đe dọa tính mạng và ban đầu duy trì cách biểu hiện “không lúc nào bỏ cuộc”. Cũng chính những đứa trẻ con này theo dõi Cena trong võ đài, nơi anh ấy hay thất vọng, tuy nhiên không khi nào ra ngoài!

*

Facebook

Cena cho biết đây là điều liên kết anh ấy với phe cánh trẻ khôn cùng nhiều. Anh ấy cũng bảo rằng nó thực sự đem lại cho anh ấy một góc nhìn mới. Anh ấy nói anh ấy nghĩ về về forestcitymalaysias.comệc lúc nào anh ấy bị gầy và anh ấy sẽ cáu kỉnh như vậy nào. Sau đó, anh ấy bắt gặp những đứa trẻ này đang pk với điều nào đấy tồi tệ hơn những và thấy chúng lạc quan và lạc quan như cố kỉnh nào. Anh ấy thường nói với tập thể trẻ rằng chúng ta truyền xúc cảm cho anh ấy nhiều hơn thế những gì anh ấy hoàn toàn có thể truyền cảm xúc cho chúng.

Điều ước mới nhất của anh ấy được ban cho

*

Ảnh về Paramount

john-boy walton

Cena đóng vai chủ yếu trong tập phim Transformers mới, Con ong, và gần đây đã mời trăng tròn đứa trẻ con Make-A-Wish cho xem buổi chiếu sớm của bộ phim. Thật là một trong chàng trai tốt! cửa hàng chúng tôi hy vọng đã thấy John Cena tiếp tục ban điều cầu cho phần đa đứa trẻ con Make-A-Wish và mái ấm gia đình của họ.

*

Facebook

Không chỉ các đứa trẻ mới thích thú Cena. Make-A-Wish Foundation cũng thực sự hàm ân anh ấy. Theo TODAY , Shaina Reeser, người có quyền lực cao quan hệ vui chơi giải trí và thể dục của Make-A-Wish mang đến biết, “ Mỗi giây phút anh ấy giành riêng cho một đứa trẻ ước , anh ta mang lại đứa trẻ đó thấy rằng điều thiết yếu là tất cả thể; hy vọng đó là to gan mẽ. Mọi điều ước rất có thể mang lại cho bạn hữu trẻ sức mạnh để tiếp tục chiến đấu - và sức mạnh đó là thứ cơ mà John cung cấp cho từng điều cầu được gặp con mà anh ấy ban tặng. ”

Bạn nghĩ về gì về John Cena? nếu khách hàng thích bài forestcitymalaysias.comết này, xin vui mừng CHIA SẺ với bằng hữu và mái ấm gia đình của bạn!

Tìm đọc thêm về John Cena, thừa khứ của anh ấy ấy với những công forestcitymalaysias.comệc khác của anh ý ấy với những tổ chức trường đoản cú thiện: