Theo phái nam diễn viên Kento Yamazaki, Alice in Borderland2 (Thế giới không lối thoát hiểm 2)đã quay xong và dự con kiến chiếu trên Netflix vào tháng 12 năm nay. Phần 1 tập phim đề tài sống sót này từng chế tạo ra cơn sốt khi phát sóng vào năm 2020.

Bạn đang xem: Thế giới không lối thoát phần 2


*

Kento Yamazaki quay trở lại với nhân vật dụng Ryohei Arisu vào Alice in Borderland 2


Trên trang cá nhân, Kento Yamazaki bất thần cập nhật hình hình ảnh trong ngày hoàn tất phần nhiều cảnh con quay của dự án công trình Alice in Borderland 2 (Thế giới không lối thoát hiểm 2). Đồng thời, mỹ nam sinh vào năm 1994 cũng tiết lộ bộ phim truyền hình sẽ bao gồm thức trình làng trên Netflix vào thời điểm tháng 12 năm nay. Vậy là phần 2 Alice in Borderland sẽ phát sóng sau phần 1 đúng 2 năm.

Xem thêm: Meeting A Vietnamese Bride To Start A Relationship, My Vietnamese Wife And Beautiful Vietnam Women

Ngoài Kento Yamazaki, trải qua mạng thôn hội, các diễn viên như Tao Tsuchiya, Aya Asahina, Nijiro Murakami… cũng phân chia sẻ nội dung bài viết xoay xung quanh vai trò của mình trong Alice in Borderland 2 với tiết lộ thời gian tác phẩm phát sóng.

*

Tao Tsuchiya (trái) và Aya Asahina cũng share bài đăng về Alice in Borderland 2


*
Nhiều nhân vật bất ngờ đến đang tái xuất trong Alice in Borderland 2
*

Aya Asahina (trái) và Ayaka Miyoshi là hai hotgirl được fan mong đợi sẽ có được thêm nhiều đất diễn trong Alice in Borderland 2


Tao Tsuchiya, vai Yuzuha Usagi, bật mý Alice in Borderland 2 có nhiều phân đoạn cháy và nổ và bối cảnh khá hoành tráng. Người đẹp đình đám Ayaka Miyoshi (đóng vai An) cũng tiết lộ cả ê cấp tốc đã thao tác làm việc cật lực để mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình tốt nhất. Trong những lúc đó, Sho Aoyagi, vai Aguni, khẳng định phần 2 sẽ cải tiến vượt bậc hơn cả phần 1, hoàn toàn có thể đáp ứng được sự hy vọng của tín đồ xem.

Alice in Borderland là sêri ghê dị kỹ thuật viễn tưởng Nhật bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Haro Aso. Phim luân chuyển quanh đầy đủ con fan mắc kẹt trong một vùng khu đất bị bỏ phí mang dáng vẻ như tp Tokyo. Trên đây, chúng ta phải cố gắng vượt qua từng trò chơi thử thách cả về thân xác lẫn tinh thần. Lúc chiến thắng, mọi cá nhân được gia hạn “visa” số ngày sống sót và phải liên tiếp tham gia những trò nghịch mới để có thêm thời hạn tồn tại, còn nếu thất bại sẽ chết ngay tại chỗ.

Bài viết liên quan