Với lịch sử dân tộc phát triển gần trăng tròn năm, trình chuyên chú UC Browser luôn là một lựa lựa chọn được hâm mộ của phần lớn người dùng. Mặc dù để thực hiện trình duyệt bạn hãy xem thêm cách mua UC Browser trên máy tính xách tay PC và điện thoại cảm ứng Android, quả táo ngay sau đây:

UC Browser là gì?

UC Browser là trình coi sóc web của gã lớn lao Alibaba, được phát triển dưới sự nghiên cứu của UCWeb. Phiên phiên bản trình phê chuẩn UC đầu tiên được ra mắt vào năm 2004 bên dưới dạng một vận dụng Java.

Bạn đang xem: Uc browser trình duyệt tốc độ và giàu tiện ích

Ngay tự khi chưa tồn tại smartphone, UC Browser web vẫn là được rất nhiều người dùng tin tưởng và cài bỏ trên những chiếc điện thoại phím cứng trước đây có công dụng truy cập mạng. Một ưu thế lớn tuyệt nhất thu hút quý khách hàng là tốc độ truy cập của trình ưng chuẩn này hết sức nhanh.

*

Tính năng khá nổi bật của UC Browser

Là một trong những trình duyệt được người dung điện thoại sáng dạ ưu tiên với hơn 1 triệu lượt tải xuống và sử dụng tích cực. Góp phần không nhỏ vào thành công đó, phải kể đến các tính năng nổi bật của trình coi xét này.

Tiết kiệm lưu lượng và mang lại phép tải tệp nhanh chóng

UC Browser vừa cập nhật phiên bạn dạng U4 mới nhất mang đến phép người dung kết nối và duyệt web nhanh hơn đến 20% kết nối web. Không chỉ quản lý lưu trữ và lưu lại lượng sử dụng tốt hơn, còn giúp tín hiệu bất biến hơn. Điều này giúp người dùng có trải nghiệm trực tuyến và tại tệp tối ưu và nhanh chóng hơn.

*

Các thẻ tổng hòa hợp tin tức một thể ích

Với UC Browser, người dùng có thể sử dụng hệ thống cập nhật tin tức sáng dạ giúp tiết kiệm chi phí đáng nói thời gian. Các tin tức, báo điện tử sẽ được bố trị theo sở trường của bạn. Với dòng tin tức đa dạng như: tổng vừa lòng tin từ bỏ báo chí, cập nhật tin láng đá, cập nhật video hài mới, tổng hợp các game và áp dụng di đụng mới, người dùng có thể tối ưu trải nghiệm đọc ngay trên một ứng dụng - tiện ích và cấp tốc chóng.

Chế độ phát thu nhỏ

Nhằm phục vụ nhu cầu nhiều nhiệm của người dung điện thoại thời đại số, chính sách phát thu nhỏ cho phép bạn chuyển cửa sổ clip ra khỏi trang web và gắn thêm trên đầu màn hình. Nhờ vậy, bạn có thể xử lý nhiều tác vụ cùng lúc đáp ứng nhu cầu công việc hiện đại.

Video cùng hoàn toàn có thể được phạt ở chính sách nền chỉ giúp bạn nghe nội dụng từ video clip mà không cần bật sáng màn hình.

*
UC Browser đến phép bạn phát đoạn phim dạng thu nhỏ và ở chế độ nền

Chặn quảng cáo

Nhằm giúp người dùng có trải nghiệm lượt web tra cứu và giải trí mượt mà nhờ chức năng chặn pr chóng làm phiền. Chặn các quảng cáo điều hướng cũng góp phần giúp bạn có thể tăng tốc những trải nghiệm trên không gian mạng của mình.

Cách cài UC Browser mang lại Android

Bước 1: truy cập Google, sau đó nhập từ khóa “UC Browser”. Chọn biểu tượng phù hợp ( thường là ứng dụng đầu tiên). Sau đó bạn chọn cài đặt để tiếp tục.

*

Bước 2: Đợi đến lúc tải xong, bạn chọn Mở để truy vấn cập vào ứng dụng. Lúc này bạn có thể xe pháo qua các hướng dẫn ban đầu, hoặc bấm skip/bỏ qua để sử dụng cấp tốc chóng.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Banh Hoang Tu Be (2013) Tập 247 Kế Hoạch Bắt Đầu

*
Thực hiện các cài đặt ban đầu để tiếp tục sử dụng

Cách thiết lập UC Browser mang đến iPhone

Bước 1: truy cập vào Appstore bên trên điện thoại của bạn. Sau đó tìm kiếm từ khóa “UC Browser”. Chọn biểu tượng thích hợp sau đó ấn Get/Nhận để tải xuống.

*

Bước 2: sau thời điểm cài đặt hoàn tất, bạn chọn đồng ý với các điều khoản để tiếp tục sử dụng trình duyệt.

*
Chọn đồng ý với các điều khoản và điều kiện để tiếp tục.

Cách sở hữu UC Browser mang lại máy tính, PC

Bước 1: Tìm và cài đặt UC Browser phiên bản dành mang đến PC (bạn có thể truy cập nhanh chóng tại đây https://downloadvn.com/uc-browser/). Sau đó, bạn chọn Download/ Tải xuống để tiếp tục cài đặt ứng dụng.

*

Bước 2: sau khi tải xuống, bạn vào mục quản lý tải xuống và tìm file thiết đặt có định dạng .exe vừa tải.

*
Tìm và mở file thiết lập của UC Browser để cài đặt bên trên PC.

Bước 3: Bạn chọn Run ở của sổ tiếp theo để bắt đầu quá trình cài đặt

*

Bước 4: Chọn Instal bên trên giao diện tiếp theo để mang lại phép ứng dụng thiết lập các cài đặt cần thiết của trình phê duyệt UC Browser.

*
Chọn Install để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động hiển thị một trình duyệt web bởi UC Browser. Lúc này, quá trình cài đặt đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng.

*

Nếu bạn có nhu cầu đổi bắt đầu trình chăm bẵm web hiện tại trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình? Hãy thiết lập ngay UC Browser chắc chắn rằng sẽ là 1 trong lựa lựa chọn khá độc đáo khi load website đấy. Giả dụ còn bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy giữ lại bình luận dưới nhé!