Cách trên đây không lâu, forestcitymalaysias.com đang hướng dẫn các bạn cách tải hình ảnh trên Instagram và hầu hết chúng ta đều đã có thể thực hiện được. Mặc dù nhiên, cũng ngay sau khi dịch vụ chia sẻ hình ảnh nổi tiếng nhân loại này tăng thời gian video clip có thể up lên trang chủ từ 15 giây lên thành 60 giây thì nhu yếu tải đoạn clip Instagram cũng chính vì thế mà tăng thêm nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tải video từ instagram về máy tính


Instagram là dịch vụ share hình ảnh nổi tiếng với được sử dụng vô cùng rộng rãi. Ngay cả ở Việt Nam, số lượng người đã cài đặt và sử dụng Instagram cũng chiếm không tên tuổi nhỏ. Được review như một mạng xã hội thu nhỏ dại (giống cùng với Facebook, Instagram bây giờ không chỉ nên nơi để chúng ta upload ảnh, đoạn clip của mình, mà còn là nơi có thể nói chuyện, gửi tin nhắn nhắn cho những người khác hoặc thậm chí là là downlaod đoạn phim trên Instagram.


Tuy nhiên, không có nhiều người biết cách làm điều này, chính vì vậy, trong nội dung bài viết này, forestcitymalaysias.com sẽ reviews cho các bạn một vài ba cách đơn giản dễ dàng để thực hiện.

forestcitymalaysias.com video Instagram

Bước 1: sử dụng một trình chu đáo web bất kỳ, các bạn truy cập vào thông tin tài khoản Instagram của mình.


Bước 2: tìm tới đoạn đoạn clip mà mình muốn tải về, bấm vào trái vào biểu tượng thời gian đăng video, ở góc cạnh trên bên đề xuất như hình sau đây (tùy vào từng đoạn phim mà con số này đang khác nhau).

Bước 3: Copy lại đường truyền của đoạn clip này.


Bước 4: tiếp đến truy cập vào địa chỉ cửa hàng Instadown.com hoặc Dredown.com cùng nhập đường link vừa copy vào form trống bên dưới, chọn vào Dredown!

Copy cùng nhập đường truyền tải đoạn phim vào size trống rồi Dredown

Một giao diện new xuất hiện, chúng ta nhấp loài chuột trái vào mục MP4 Video blue color để bước đầu tải đoạn clip Instagram về.

Bước 5: Đặt tên cho video clip và vị trí lưu clip này như bình thường rồi Save lại.


Video được forestcitymalaysias.com về thành công!

Tải thành công clip từ Instagram về thiết bị tính

Các chúng ta cũng có thể sử dụng những công cụ cung ứng xem video như Windows truyền thông media Player, FLV truyền thông media Player, truyền thông media Player Classic... để xem lại đoạn video clip này.

Xem thêm: Phim Tân Vua Hài Kịch 2019 ) Hd Vietsub, Phim Tân Vua Hài Kịch Thuyết Minh

Tải đoạn phim Instagram qua mối cung cấp trang

Bước 1: Cũng từ bối cảnh chính sau thời điểm đăng nhập thông tin tài khoản Instagram, các bạn tìm một video clip cần thiết lập về, chuột trái vào biểu tượng thời gian như bí quyết 1.

Tiếp theo, click chuột phải vào tầm khoảng trống ngẫu nhiên ở trang tiếp theo, chọn vào mục Xem nguồn trang - xem trang Source.


Bước 2: Một tab mới gồm cục bộ là các dòng mã HTML xuất hiện. Chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + F nhằm mở hộp thoại tra cứu kiếm trên trang, nhập tự khóa "Mp4" vào đó với Enter.

Các bạn sẽ thấy những dòng có tác dụng tương ứng được bôi màu vàng. Như trong ví dụ này, có khoảng 4 kết quả trả về, nhưng gồm 2 trong những đó chưa phải đường dẫn video, còn lại đều là những công dụng giống nhau, các chúng ta có thể copy một con đường dẫn bất kỳ để sử dụng.

Tuy có khá nhiều kết quả, nhưng hầu hết giống nhau

Bước 3: được mở thêm một tab mới trên trình coi sóc rồi dán đường dẫn vừa rồi vào rồi Enter để phát video.

Bước 4: trong lúc đoạn đoạn clip đang được phát, nhấn tiếp tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu lại. Bây giờ một hành lang cửa số Windows đã hiện ra, chúng ta làm như bình thường là được.


Đây là hình ảnh đoạn đoạn phim được tải thành công xuất sắc từ Instagram về trang bị tính.

Tải video clip từ Instagram bằng các cách khác

Trên thực tiễn còn không hề ít các biện pháp khác để người dùng rất có thể lấy video từ Instagram về lắp thêm tính, như áp dụng công cụ cung ứng forestcitymalaysias.com IDM, Freemake clip forestcitymalaysias.comer... Sử dụng thêm một trình duyệt bổ trợ có tích hợp sẵn tính năng forestcitymalaysias.com như Cốc cốc tốt Torch, tuy nhiên những cách đó thường không hẳn lúc nào thì cũng có tác dụng hoặc có tác dụng "rác" lắp thêm tính của người tiêu dùng khi đề nghị cài thêm phần mềm mà chỉ thỉnh phảng phất mới thực hiện tới.

Hướng dẫn tải đoạn clip trên Instagram


Chính vì chưng vậy, theo cá nhân người viết, với hai cách đơn giản và dễ dàng như trên, cho dù không có rất nhiều kinh nghiệm, phát âm biết về công nghệ, bọn họ cũng vẫn có thể thực hiện được.


1 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA