Trong thời đại công nghệ hiện đại, vấn đề đọc truyện sẽ trở nên tiện lợi hơn lúc nào hết. Thay vị mua sách, bạn cũng có thể tìm đến những ứng dụng gọi truyện trực tuyến. Trong những đó, Wattpad là một trong những ứng dụng đọc truyện thông dụng nhất hiện nay. Hôm nay Hoc Review sẽ gợi ý cho chúng ta cách mua Wattpad và thiết đặt chi huyết nhất!


Contents

Các tác dụng chính của WattpadHướng dẫn thiết lập và thiết lập WattpadNhững tác dụng của việc sử dụng Wattpad

Wattpad là gì?

Wattpad là 1 ứng dụng gọi truyện trực tuyến đường được thành lập năm 2006 tại Toronto, Canada. Wattpad cung cấp cho tất cả những người dùng toàn cầu hàng triệu câu chuyện, truyện ngắn, tè thuyết, truyện tranh, thơ và các tác phẩm khác từ những tác trả trên khắp thế giới.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đọc truyện wattpad

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để download Wattpad bên trên thiết bị app android của bạn, chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Mở Google Play Store bên trên thiết bị apk của bạn.Bước 2: Nhập “Wattpad” vào ô search kiếm trên google Play Store.Bước 3: Chọn ứng dụng Wattpad trong công dụng tìm kiếm.Bước 4: lựa chọn nút “Cài đặt” để ban đầu quá trình thiết lập xuống và setup ứng dụng.Bước 6: quá trình tải xuống và setup hoàn tất đang mất một vài phút, sau đó bạn có thể mở vận dụng Wattpad với đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới.

Hướng dẫn sử dụng Wattpad


Để thực hiện Wattpad, bạn cũng có thể thực hiện công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đk tài khoản bắt đầu trên Wattpad.Bước 2: kiếm tìm kiếm truyện theo tên hoặc thể nhiều loại của truyện.Bước 3: chọn truyện mà bạn có nhu cầu đọc và ban đầu đọc truyện trực đường trên áp dụng Wattpad.Bước 4: Nếu bạn muốn viết và share truyện của mình, nên lựa chọn nút “Viết” để bước đầu viết với đăng truyện của bạn lên Wattpad.Bước 5: nếu như khách hàng muốn bàn bạc về truyện cùng với các độc giả khác, hãy vào phần comment để đăng phản hồi của mình hoặc đọc phản hồi của bạn khác.

Xem thêm: Trò Chơi Đua Xe Trò Chơi Đua Xe, Trò Chơi Đua Xe Ngoại Tuyến

Những lợi ích của việc áp dụng Wattpad

Tiết kiệm ngân sách mua sách

Người dùng có thể đọc và cài truyện miễn phí trên Wattpad, không cần phải mua sách hay tải những trang website khác.

Đọc truyện gần như lúc các nơi

Với Wattpad, bạn dùng có thể đọc truyện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, đọc truyện trên tuyến đường đi làm, ở nhà hay bất cứ đâu, giúp tiết kiệm thời hạn và làm ra tiện lợi cho người dùng.

Khả năng tra cứu kiếm với đọc truyện theo sở thích

Người dùng rất có thể tự viết cùng đăng thiết lập truyện của chính bản thân mình lên Wattpad để được độc giả khác đọc với đánh giá. Đây là thời cơ để những tác đưa trẻ phạt triển kĩ năng viết lách và rất có thể trở thành tác giả nổi tiếng.

Kết Luận

Nhìn chung, Wattpad là 1 trong những ứng dụng phát âm truyện trực tuyến miễn giá tiền và chất nhận được người cần sử dụng viết và chia sẻ truyện của riêng mình, ứng dụng này mang lại nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng. Nếu khách hàng là một người yêu thích phát âm truyện hoặc say đắm viết truyện thì Wattpad là 1 trong ứng dụng ko thể bỏ qua vận dụng này nhé!