(forestcitymalaysias.com)-Sau khi mở rộng đối tượng người tiêu dùng casting cùng ghi hình dịp đầu tiên, Người ấy là ai? sẽ chính thức trở lại với hàng ngàn khán giả hâm mộ ngay trong tháng 5-2022.

Bạn đang xem: Lịch chiếu người ấy là ai


Với cha mùa cực kỳ thành công, việc quay trở lại của chương trình Người ấy là ai? sau một thời hạn vắng bóng khiến các fan mến mộ háo hức hơn bao giờ hết.

Ngoài tính vui chơi giải trí bùng nổ, công tác còn đem về những câu chuyện tình cảm sâu lắng nhưng không hề thua kém phần túng bấn ẩn, cạnh bên những chia sẻ, khích lệ cùng thông điệp đầy tính nhân văn hướng đến xã hội LGBT.

vật chứng cho điều đó, Người ấy là ai? luôn luôn nằm trong tốp Trending YouTube với lượng cửa hàng cực to trên những nền tảng mạng buôn bản hội. Ngay sát nhất, mùa 3 của công tác đã giữ địa điểm tốp 1 lịch trình truyền hình được đàm luận nhiều nhất đầu năm mới 2020.

*

Hình hình ảnh sân khấu chương trình bạn ấy là ai. Ảnh: CTCC

Trân trọng cùng lắng nghe những góp sức từ fan, Người ấy là ai? 2022 tiếp tục đem lại những đổi khác độc đáo, nổi bật là ngoài phiên bạn dạng nữ chủ yếu như từng mùa trước.

Xem thêm: Điểm Danh Dàn Diễn Viên "Gặp Phát Đổ Ngay" Của "Oh My Ghost"

mẫu ghế hot nhất Người ấy là ai? 2022 sẽ tất cả thêm những phiên bản mới hứa hẹn hẹn khiến người hâm mộ thêm bấn loạn với tan chảy.

Đáng chú ý, Người ấy là ai? 2022 sẽ thiết yếu thức thay đổi bảng bình chọn màu tím - giới tính thứ tía sang LGBT.

Ngoài ra, trên Người ấy là ai? 2022, sân khấu vẫn được đầu tư chi tiêu với giao diện trọn vẹn mới và hùng hổ hơn.


Riêng ở chỗ ban ráng vấn, nhiều khuôn mặt nghệ sĩ mới lần đầu tiên xuất hiện tại chương trình có tương lai gây chao hòn đảo với những bình luận và nhấn xét khôn cùng thú vị, vui nhộn nhưng không hề thua kém phần sâu sắc.

Với những thay đổi ngoạn mục cùng bất ngờ, Người ấy là ai? 2022 sẽ mang đến khán đưa những mẩu truyện ý nghĩa, truyền xúc cảm và mãn nhãn vày nhan sắc rất phẩm tới từ vị trí những người dân chơi chính.

*

Bảng tên bắt đầu trong fan ấy là ai?.

Người ấy là ai? sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel với VieON mua bản quyền phân phối và vạc sóng tại Việt Nam.

Người ấy là ai? là chương trình thu hút phần đông khán đưa yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phân phát sóng và hiện tại đang được khán giả mong ngóng cực độ trong thời gian 2022.

Người ấy là ai? 2022 sẽ chấp nhận lên sóng ngay vào thời điểm tháng 5 này vào thời gian 20 giờ đồ vật sáu mặt hàng tuần, trên kênh truyền ảnh Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và ứng dụng VieON.