Bài hát chuyen tinh mong thuong do ca sĩ Bang Tam, Dan Nguyen thuộc thể loại Tru Tinh.

Bạn đang xem: Bài hát chuyện tình mộng thường

Tìm loi bai hat chuyen tinh mong thuong - Bang Tam, Dan Nguyen ngay trên forestcitymalaysias.com. Nghe bài hát Chuyện Tình Mộng Thường chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Chuyện Tình Mộng Thường do ca sĩ Băng Tâm, Đan Nguyên thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chuyen tinh mong thuong mp3, playlist/album, MV/Video chuyen tinh mong thuong miễn phí tại forestcitymalaysias.com.
*
Sao chép

Bài hát: Chuyện tình Mộng Thường - Băng Tâm, Đan NguyênVẫn biết trên cõi đời thường yêu thường mơ lứa đôi Nếu biết sống giữatrời tình yêu là con nước trôi Trôi lang thang qua từng miền, lúc êm ái xuôi đồng bằng cũng có lúc thác cùng ngềnh, chia đường con nước êm. Mời bạn nghe chuyện thê lương, khóc cho người lỡ yêu đương, trời già như còn ghen tuông cách chia người trót thương. Em xinh em tên Mộng Thường mẹ gọi em bé xinh, em xinh em tên Mộng Thường cha gọi em bé ngoan. Đến lúc biết mơ mộng như những cô gái xuân thì, nàng yêu anh quân nhân biệt động trong một ngày cuối đông.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Công Viên Văn Hóa Đầm Sen Ở Quận 11 Bằng Xe Buýt Đi Đầm Sen Nước

Chuyện tình trong thời giao tranh vẫn như làn khói mong manh. chàng về đơn vị xa xăm nàng nghe nặng nhớ thương. Yêu nhau lúc triền miên khói lửa, chuyện vui buồn ai biết ra sao, nhìn quanh mình sao lắm thương đau. Khi không thấy người yêu trở lại, tình yêu tìm không thấy ban mai, người không tìm ra dấu tương lai. Nhưng không chết người trai khói lửa, mà chết người gái nhỏ phương xa, mùa xuân buồn có gió đông qua. Xin cho yêu trong mộng thường, nhưng mộng thường cũng tan. Xin cho đi chung một đường sao định mệnh chắn ngang. Xin ghi tên chung thiệp hồng, phút giây bỗng nghe ngỡ ngàng, cô dâu chưa về nhà chồng, ôi lạnh lùng nghĩa trang. Chàng thề không còn yêu ai, dẫu cho ngày tháng phôi pha, nhiều lần chàng mộng liêu trai, nàng hẹn chàng kiếp mai.Yêu nhau lúc triền miên khói lửa, chuyện vui buồn ai biết ra sao, nhìn quanh mình sao lắm thương đau.Khi không thấy người yêu trở lại, tình yêu tìm không thấy ban mai, người không tìm ra dấu tương lai.Nhưng không chết người trai khói lửa, mà chết người gái nhỏ phương xa, mùa xuân buồn có gió đông qua.Xin cho yêu trong mộng thường, nhưng mộng thường cũng tan.Xin cho đi chung một đường sao định mệnh chắn ngang.Xin ghi tên chung thiệp hồng, phút giây bỗng nghe ngỡ ngàng, cô dâu chưa về nhà chồng, ôi lạnh lùng nghĩa trang.Chàng thề không còn yêu ai, dẫu cho ngày tháng phôi pha, nhiều lần chàng mộng liêu trai, nàng hẹn chàng kiếp mai.Chàng thề không còn yêu ai, dẫu cho ngày tháng phôi pha, nhiều lần chàng mộng liêu trai, nàng hẹn chàng kiếp mai.