Transformers: Devastation là game robot võ thuật thuộc thể một số loại game hành động góc nhìn thứ tía được trở nên tân tiến bởi Platinim Games cùng với nhà sản xuất Acitision.

Bạn đang xem: Rô bốt anaconda tải biến hình


Block Robot Mini Survival trò chơi là game phun súng sinh tồn đậm hóa học hành động giành cho máy tính. Với đồ họa kiểu pixel cổ xưa và màu sắc rực rỡ, tín đồ chơi đang tham gia vào cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn, lạ mắt nhất trường đoản cú trước mang lại nay.
Transformers: Age of Extinction - The Official trò chơi for ios là tựa trò chơi chiến đấu hấp dẫn và lôi kéo mang tên “Robot đại chiến: kỷ nguyên diệt diệt”.
Transformers: Battle Tactics là tựa game giải pháp theo lượt phong thái hoạt hình được chuyển thể tự bộ chuyện tranh nổi giờ Transformers Generations Combiner Wars. Game được cho phép người đùa tiếp xúc với 75 Robot biến hóa hình gồm những: Optimus Prime, Megatron, Starscream, với Bumblebee.
Transformers: Earth Wars là tựa game hành vi nhập vai hầm hố vừa được hãng ứng dụng Backflips Studios cho ra mắt phiên bản dành cho những thiết bị di động android sử dụng hệ quản lý điều hành 4.2 trở lên.
X Ray Robot là 1 game hành động bắn súng lấy chạm màn hình từ bộ phim hoạt hình Transformers (người máy biến hình). Vào game, chúng ta có thể biến đổi kiểu dáng từ xe tương đối thành bạn máy với ngược lại, kết thúc các trách nhiệm và nhận những phần thưởng giá chỉ trị.

Xem thêm:


TRANSFORMERS: Battle Tactics for tiện ích ios là tựa game phương án theo lượt với bộ sưu tập robot biến đổi hình đẩy đà và phần đa màn đánh nhau sôi nổi, chất nhận được chơi miễn giá thành trên iPhone, iPad cùng iPod cảm ứng của bạn.
TRANSFORMERS: Forged to Fight là game đóng vai đối kháng lôi cuốn dành cho Android đến từ hãng Kabam. Đây là phiên bạn dạng mới nhất dành cho di rượu cồn trong chế độ theo chủ đề trận đánh của tín đồ máy vươn lên là hình ngày tiết lửa.
Clash of Autobots là một trong những cuộc tuyên chiến và cạnh tranh tốc độ tàn khốc giữa những robot phát triển thành hình được gọi là Autobot. Trên đây, các bạn sẽ phải kungfu với các địch thủ khác, biến chuyển hình phải chăng để về đích trước tiên.
Transformers Rescue Bots: hero Adventures for quả táo là tựa trò chơi vui giành cho trẻ em của hãng Budge Studios và ăn uống theo nhà đề chiến tranh robot đưa tưởng, được cho phép chơi miễn tổn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.
Tham gia vào trận đánh tranh sau này với các loại robot phát triển thành hình siêu mạnh mẽ trong trò chơi Future Robot Fighter mang đến Android. Robot của chúng ta cũng có thể biến thành thiết bị bay để dịch rời nhanh hoặc thành người máy to mập với sức khỏe khủng khiếp.
Chúng ta đang nói tới game Transformers: Earth Wars for ios với phong cách nhập vai hành vi hoành tráng, có đến cho tất cả những người chơi nhiều giờ chiến tranh vô cùng hấp dẫn.
Bản quyền © 2022 forestcitymalaysias.com. Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc forestcitymalaysias.com khi không được phép.
*