Bạn vẫn xem: Siêu Nhân Tập Đặc Biệt trận chiến Siêu nhân vật Hiệp Sĩ phương diện Nạ Vs siêu nhân Tổng Hợp trên Giáo dục trung học Đồng Nai
Siêu nhân là thể các loại phim được yêu thương thích, là cả bầu trời tuổi thơ của cầm hệ 8x, 9x. Lúc này mình sẽ trình làng cho các bạn top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, dị nhân anh hùng thế hệ mới hay và thu hút nhất trường đoản cú trước đến lúc này nhé!

Siêu nhân là thể loại phim được yêu thương thích, là cả khung trời tuổi thơ của nắm hệ 8x, 9x. Bây giờ mình sẽ reviews cho chúng ta top 10 bộ phim truyền hình Kamen Rider, siêu nhân thế hệ new hay và lôi kéo nhất từ trước tới nay nhé!

1 Siêu Nhân mặt Nạ Blade – Kamen Rider Blade (2004)

*

Vào 10.000 năm trước, một trận đánh lớn gọi là Battle Royal đã diễn ra giữa 53 Undead, đại diện thay mặt cho một loài đương đầu dành sự giai cấp trên toàn bộ những chủng loại khác. Kẻ chiến thắng là Human Undead – thánh sư của loài bạn – xuất xắc được điện thoại tư vấn là Heart Category Two (lá 2 cơ), với quyền ách thống trị trái đất dành riêng cho loài người. Đến hiện nay tại, các nhà khảo cổ phát hiện nay ra các lá bài bác phong ấn các Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, vì thế một cuộc chiến mới lại được bắt đầu giữa các Undead và loài người..

Bạn đang xem: Siêu nhân hiệp sĩ mặt nạ

Đang xem: dị nhân anh hùng tập đặc biệt cuộc chiến siêu nhân vật hiệp sĩ phương diện nạ vs anh hùng siêu nhân tổng hợp

*

BOARD phát triển các Rider System, trang bị mang lại hai người bầy ông trẻ em tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với tư cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để đảm bảo con bạn và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật thương hiệu là Aikawa Hajime, hắn thông thường sống với con tín đồ và chiến đấu với tư cách là Kamen Rider Chalice, cơ mà không rõ mục đích.

2 Siêu Nhân mặt Nạ Hibiki – Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior

*

Kamen Rider Hibiki nói về trận chiến giữa các dị nhân anh hùng đeo mặt nạ (hay có cách gọi khác là Oni) với Makamou – tập hợp hầu hết con quái vật ăn giết thịt người, chỉ bị hủy diệt bởi một thứ music thuần khiết nhất.

Bộ phim luân chuyển quanh nhân vật mang tên Hibiki – một thầy giáo luôn đồng hành cùng những Kamen Rider khác rèn luyện để cản lại Makamou. Và Adachi Asumu – đấng mày râu cậu học sinh luôn quan mắc cỡ về kĩ năng của bản thân. Cả nhì tình cờ chạm chán nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã khích lệ Asumu, khuyên nhủ cậu buộc phải tin vào chính bạn dạng thân mình với tự cố gắng vượt qua mọi khó khăn.


*

Nhờ lần tình cờ gặp gỡ đó, Asumu càng trở nên yêu mến Hibiki lúc tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với lũ ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận được Hibiki làm cho sư phụ, anh ước ao trở thành một Oni chiến đấu bảo đảm an toàn mọi người. Bên dưới sự chỉ dạy dỗ của fan thầy, Asumu nhận ra “Biến thân Âm thoa Âm giác” và thay đổi hình thành anh hùng siêu nhân mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân phương diện Nạ Kabuto – Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level

*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, lấy theo những quái vật tên là Worm, có công dụng dịch chuyển với cực kỳ tốc độ, copy dạng hình và ký kết ức của con người. Tổ chức triển khai ZECT đã có được con người lập ra để ngăn chặn lại giống loài này. Họ tạo thành những Zecter Masked Rider System, có công dụng biến con bạn thành số đông siêu binh sỹ gọi là Kamen Rider

*

Kabuto Zecter đã lựa chọn 1 thanh niên 1-1 độc, bí ẩn tên là Tendou Souji để biến hóa Kamen Rider Kabuto. Điều đó si sự chú ý của tổ chức ZECT cũng giống như Kagami Arata – một nhân viên của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta bao gồm mối link gì với Kabuto Zecter? ZECT có mục tiêu gì?

4 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Den-O – Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump

*

Câu chuyện bắt đầu khi Imagin xấu đang mong làm giao kèo với con tín đồ nhằm tiêu diệt quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō – 1 đàn ông trai yếu may mắn chạm mặt Momotaros – đại ca đội Imagin đã bội phản lại những Imagin khác, hắn làm giao kèo với anh và phát hiện ra chiếc tàu tất cả khả năng chiếu thẳng qua thời gian là DenLiner với các hành khách Hana, Owner với Naomi. Ryōtarō là 1 điểm kỳ lạ của thời gian, yêu cầu Hana đã lựa chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để phòng lại các Imagin. 

*

Tuy nhiên vày tính rụt rè nên anh thiết yếu chiến đấu, và buộc phải nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời hạn cùng DenLiner, gặp gỡ các Imagin khác là Urataros, Kintaros với Ryutaros với mỗi tính phương pháp khác nhau, cùng với Sakurai Yūto – Kamen Rider Zeronos với Imagin đi thuộc Deneb, họ cùng nhau đảm bảo an toàn dòng thời gian khỏi những Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân mặt Nạ nỗ lực Kỷ – Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade

*

Thuở nguyên sơ, vũ trụ xuất hiện 9 nhân loại song song, mỗi cầm giới đều có một Kamen Rider riêng. Nhưng cho nay nhân loại lại nhập lại có tác dụng một, điều này hoàn toàn có thể gây bắt buộc sự bài trừ cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade nói về Tsukasa Kadoya – một thanh niên mất trí nhớ làm cho nghề chụp hình ảnh dạo. Không lâu sau, anh ta phát hiển thị rằng mình sở hữu sức mạnh kỳ lạ, rất có thể điều khiển Aurora Curtains và ban đầu du hành 1 mình đến những chiều không khí khác nhau.

Xem thêm: Nữ Hoàng Băng Giá : Nhung Phut Giay Vui Nhon, Nữ Hoàng Băng Giá


*

Tsukasa thực hiện thắt sống lưng và những thẻ bài xích để đổi thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục tiêu ngăn ngăn sử hủy diệt và cứu lấy nhân loại anh đang sống. Rút cục Tsukasa Kadoya là ai? tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của trái đất sau cuộc chiến là gì?

6 Siêu Nhân mặt Nạ W – Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody”s perfect

*

Thành phố Fūto là nơi có nhiều cánh gió gió với mọi tín đồ sống trong hoà bình. Mặc dù nhiên, nhà Sonozaki vẫn bán các thiết bị bí mật có ngoại hình như USB call là Gaia Memory cho đàn tội phạm để đổi mới chúng thành các con quái thú gọi là Dopant, lực lượng cảnh sát bất lực để chống chặn bọn quái thiết bị này.

*

Sau cái chết của ông nhà mình, thám tử Hidari Shotaro hợp tác với bạn bạn bí mật tên là Philip, tín đồ sở hữu Gaia Memory thực sự, mày mò các vụ án tương quan đến Dopant. Với gần như Gaia Memory của riêng họ, Shotaro cùng Philip dùng dòng thắt sườn lưng Double Driver biến thân và hợp nhất với nhau thành Kamen Rider W để kungfu với mối bắt nạt doạ Dopant với giữ bình an cho Futo. Thâm nhập với họ còn có Terui Ryu, Kamen Rider Accel – người cũng sử dụng 1 chiếc Gaia Memory khác để trở nên hình.

7 Siêu Nhân khía cạnh Nạ OOO – Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown

*

Bộ phim khởi đầu với vấn đề hai kẻ trộm bảo bối cổ vô tình giải thoát mang lại Greeed – các thế lực cổ xưa bị phong ấn. Những thế lực này tức tốc tràn ra ngoài tấn công con người. Hino Eiji – một giới trẻ trẻ không bên – sau khoản thời gian chỗ thao tác làm việc bị tiêu diệt thì xuất hành tìm quá trình mới, vô tình chạm chán phải một cánh tay Greeed. Cánh tay bí mật này đòi lại “Core Medal” từ Eiji, phía hai bên đuổi nhau chạy và gặp phải một thú vật được sinh ra từ lòng tham của nhỏ người, cùng với sự giúp đỡ của Greeed.

*

*

 Eiji không cam tâm nhìn cánh tay bí ẩn kia bị kẻ dạn dĩ hơn tấn công không yêu thương tiếc, cộng thêm việc nhận thấy hai công an bị yêu thương bởi sức mạnh tên quái vật nên đã đưa ra quyết định ngăn cản nó, bất ngờ được cánh tay kia trao mang lại một dòng đai sống lưng và bố “Core Medal”. Eiji đổi khác trở thành Kamen Rider OOO rồi tàn phá quái vật. Trong lúc đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào khung người một người cảnh sát hấp ân hận rồi trở thành người. Xa xa trong một tòa nhà, một fan lại mừng sinh nhật mang lại Greeed với OOO…

8 Siêu nhân mặt nạ Wizard – Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece


*

Kamen Rider Wizard kể về trận đánh chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời gian này, thay giới xuất hiện thêm một đội sinh vật ác quỷ gọi là Phantom. Souma Haruto – bạn duy nhất tồn tại trong nghi lễ trên đã có Bạch Ma pháp môn sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến đấu ngăn chặn lại Phantoms để bảo vệ cho nhân loại.

*

Với sự hòa hợp sức của Koyomi– một nàn nhân khác mà lại Phantom gây ra. Liệu cả hai sẽ làm thế nào để hối hả truy dấu và hủy diệt được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Gaim – Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More

*

Kamen Rider Gaim đề cập về Kazuraba Kouta và hành trình thực hiện chính nghĩa, ngăn chặn lại Yggdrasil Corporation – một tập đoàn lớn nắm toàn thể quyền lực đã tùy chỉnh lại toàn bộ mọi thứ trong một thành phố mới nổi nhằm mục tiêu thống trị vắt giới. Thời điểm đó, trên tuyến đường gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm tuổi teen lập đề xuất những nhóm nhảy để làm thịt thời gian. Họ tổ chức triển khai những cuộc đấu bí mật khi sử dụng Inves – những binh sĩ đến trường đoản cú một không gian khác ngoại trừ trái đất. Trò chơi này cũng hối hả lan rộng lớn trên khắp non sông Nhật Bản.

Kazuraba Kouta – một chàng trai từng rất giỏi trong trò chơi này khi ấy không suy nghĩ việc chiến tranh với những Rider khác và luôn luôn có suy nghĩ rằng mình và các Rider khác bắt buộc sử dụng sức mạnh để cứu giúp nhân loại.

*

Khi nạp năng lượng trái cấm, sức mạnh của Kouta như nhân lên gấp bội, được ví dũng mạnh giống một vị Thần. Kouta tiếp nối đã đánh bại Sid khi phân biệt rằng tập đoàn Yggdrasill đang xuất hiện ý định tàn phá Thành phố Zawame.

10 Siêu Nhân mặt Nạ Drive – Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future

*

6 mon trước, trên thế giới xảy ra một hiện tại tượng kì quặc mang thương hiệu “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu). Những Roidmude mở ra và diệt diệt các thành phố làm việc Nhật bạn dạng nhưng được đông đảo thiết bị trông như những chiếc xe vật chơi call là “Shift Car” chống chặn. 

*

Hiện tượng này đang dấy lên nỗi sợ hãi sợ cho tất cả những người dân, và họ gọi hiện tượng kỳ lạ đó là “Biến rượu cồn trọng lực”. 6 mon sau, Tomari Shinnosuke – một công an – tình cờ nhận được một mẫu thắt lưng kì quái biết nói mang tên Drive Driver. Với việc trợ giúp của Drive Driver và phần đa Shift Car, các chiếc xe tí hon rất có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến Kamen Rider Drive và triển khai nhiệm vụ giải cứu thay giới.

Trên đây là Top 10 bộ phim truyện Kamen Rider, siêu nhân anh hùng thế hệ mới hay, lôi cuốn nhất. Bảo quản và cùng trải nghiệm bạn nhé!