Kirtaro là 1 trong số không nhiều nhạc sĩ mang tên tuổi đại thụ vào nền nhạc thiền NewAge Nhật Bản, tác giả những bản nhạc hòa tấu đỉnh điểm nức lòng biết bao tín đồ trên vắt giới. Ông chuyên sử dụng trống bát Nhã và các loại nhạc cụ khác để tạo nên loại âm nhạc hoàn hảo nhất cho độc lập và tâm linh.

Bạn đang xem: Bản giao hưởng trời và đất mp3

Bạn đang xem: phiên bản giao tận hưởng trời và đất mp3

Theo giới siêng gia, đông đảo tác phẩm nhạc thiền bất hủ của Kitaro là đều “bức tranh bằng âm thanh” khiến người thưởng thức ngỡ như sẽ đứng thân thung lũng đầy hoa hay vẫn ở trên một đồng cỏ xanh êm và đi dạo đầy thư thái. Giới nghệ sĩ đưa ra nhận xem về ông rằng: "Những ngón tay lướt trên keyboard với mái tóc lâu năm rung rung theo điệu nhạc, những âm thanh mềm mại trẻ khỏe tràn ngập mọi gian phòng lặng phắc". Chỉ sự xuất hiện của Kitaro trên sân khấu màn biểu diễn đã bao gồm sức truyền cài đặt quá nhiều cảm hứng và niềm đam mê cho người hâm mộ.

Không chỉ vậy, người ta còn search thấy bên phía trong nhạc Kitaro suy tứ về ráng giới, thiên nhiên và cõi trung ương linh sự đối lập giữa cuộc sống và chiếc chết, giữa trời cùng đất, thân quá khứ, hiện tại và tương lai. Rất có thể thấy Kitaro sống khôn xiết mãnh liệt trong số tác phẩm của mình, cùng khi ông nghịch nhạc có nghĩa là ông đã sống. Chính vì thế, nhạc Kitaro còn gọi là thứ nhạc trung ương linh, đưa con tín đồ đến tận thuộc của trí tưởng tượng.

Kitaro là giữa những nghệ sĩ bậc nhất của thể loại nhạc thiền NewAge Nhật Bản. 

Người Mỹ xếp nhạc Kitaro vào dòng NewAge (Thời đại mới) tuy nhiên ông thích gọi đó là nhạc trung tâm linh, nhiều cảm giác hơn là kỹ thuật năng lượng điện tử. Nhạc điệu hoành tráng, vừa mãnh liệt, vừa dịu dàng qua nhạc phim "Trời và đất" đã mang về cho ông giải Quả mong vàng. Tiếp đó, Kitaro đã giành giải Kim Tượng (Đài Loan) và Nhạc phim xuất xắc nhất trong liên hoan tiệc tùng phim quốc tế tại Hong Kong cùng với ca khúc "The song Sisters". Sau 7 lần được đề cử Grammy, album "Thinking of you" của ông đoạt giải Album dòng nhạc mới xuất dung nhan nhất.

Khi nói đến các danh hiệu cao thâm này, Kitaro chỉ cười và từ tốn bộc bạch: "Các biến đổi của tôi làm bạn nghe rung động. Đó đó là phần thưởng quý giá nhất. Tôi chẳng bao giờ học nhạc, tôi chỉ học tin vào tai tôi và xúc cảm của tôi”.

Sau vươn lên là cố 11/9, Kitaro bước đầu ghi âm "Sacred Journey of Ku-kai", một series của nhiều albums về độc lập (số một năm 2003, số hai năm 2005, số 3 năm 2007), lấy cảm giác từ chuyến hành mùi hương của thiền sư Kukai qua 88 ngôi miếu ở đảo Shikoku, Nhật Bản, rộng một nghìn năm về trước.

Xem thêm: Cách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả

Từ 2007 đến 2009 Kitaro làm “Love and Peace World Tour” (Lưu diễn thế giới cho Tình Yêu và Hòa Bình), với mong muốn gây cảm xúc cho thế giới về độc lập qua music của mình.

Với tầm dáng của một đạo sĩ huyền bí, Kitaro như một ẩn sĩ hay 1 nhà nhân hậu triết hơn là một trong những nghệ sĩ, ông hóa trang thành một vị nhạc trưởng vạn vật thiên nhiên say sưa, đắm chìm với từng giai điệu với tiết tấu.

Sau trên đây mời quý vị thưởng thức 4 videos của Kitaro: Matsuri, the Silk Road, Heaven và Earth, và Kokoro.

Kitaro – Matsuri

Masuri (Bản giao hưởng đất trời) là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Kitaro, phía trong album Kojiki (Cổ sự ký) của Kitaro kể về thời khai sinh lập địa, về câu chuyện giữa các vị thần linh để mang đến ánh sáng cho bé người. Cùng với Reimei, Matsuri là đoạn cô gái thần khía cạnh trời Amaterasu bước thoát ra khỏi động, phát sáng muôn loài, đưa về sự sống và làm việc cho vùng đất Takamagahara. Như 1 lời ca tụng cuộc sống, Matsuri khiến con tín đồ rung động, thêm sức khỏe và khí cầm cố để tiếp tục theo đuổi hầu hết ước mơ, rất nhiều khát khao trong đời.

Kitaro - The Silk Road

Kitaro - Heaven & Earth

Kitaro - Kokoro

Núi Phú Sỹ đẹp quái lạ nơi thu hút nhiều thiền sinh trên khắp nỗ lực giới.

Trưởng thành từ bỏ một mái ấm gia đình theo đạo phật và Thần đạo Shinto, câu hỏi dự lễ trăng tròn bên trên núi Phú Sĩ trở thành bài toán thường niên mọi khi Kitaro về nước. Ở đó, Kitaro say mê nghịch trống taiko từ lúc bình minh đến khi hoàng hôn cho tới khi 2 tay rớm máu. Cũng chủ yếu nơi vừng đỏ rực rỡ ngay trên đầu núi là địa điểm nhạc sĩ Kitaro tiếp tục viết bắt buộc những mẩu truyện hùng vĩ bằng tất cả tình yêu, khẩn thiết và độc lập của nỗ lực nhân biểu hiện trong những phiên bản nhạc thiền new nhất.