bộ phim Lục Lạc bí ẩn (TFS sản xuất) được khởi động từ năm 2008 nhưng mà mãi đến thời điểm này mới gần hoàn thiện. Đạo diễn Mỹ Khanh mất bố năm trời để chăm nom từng li từng tí cho cỗ phim, tốt nhất là khâu kỹ xảo - vẽ 3 chiều (graphic) đến phim.

Hơn 2.500 phân đoạn sử dụng kỹ xảo

Vì bộ phim có những cảnh biến hóa nên đạo diễn cùng êkíp chuyên môn đổ nhiều sức lực cho khâu tảo phim và có tác dụng kỹ xảo. Ở các bộ phim thông thường, chỉ cần ráp các cảnh quay trở về với nhau. Thế tuy vậy với phim có ứng dụng kỹ xảo - vẽ 3D, sau thời điểm ráp phim, kỹ thuật viên sẽ cắt các clip có vận dụng kỹ xảo ra, chuyển đến êkíp kỹ xảo để đưa các hình hình ảnh xử lý kỹ xảo vào clip rồi lắp clip đã được cách xử trí kỹ xảo vào lại mạch phim.

Điều làm đạo diễn chống mặt nhất là các clip sau khi xử trí sẽ có dung tích nặng hơn không hề ít so cùng với đoạn đã giảm ra nên những lúc lắp vào hay không tương thích,đòi hỏi cần làm đi làm lại những lần.Bạn đã xem: coi phim lục lạc bí ẩn tập 4 vietsub + thuyết minh

Chỉ cùng với cảnh thiên thần cất cánh lượn, đạo diễn buộc phải cho con quay đi con quay lại một ngày dài cùng lúc bố máy với diễn viên và fan đóng thế. Sau đó, đạo diễn ông chồng các cảnh quay, đính ghép thành một video hoàn hảo. Hay để sản xuất cảnh không gian ngoài vũ trụ, êkíp triển khai phải tải hơn đôi mươi DVD tư liệu bao gồm hình các đám mây nhằm ghép vào cảnh bay, tạo thành hình đến giống không gian thật mặt ngoài…


Bạn đang xem: Lục lạc huyền bí

*

Xem thêm: Loi Hua Tu Trai Tim Tap 51 Htv3, Xem Phim Lời Hứa Từ Trái Tim

Cá tính quan trọng của mỗi học viên là điều tốt, tín đồ lớn bắt buộc giúp những em phát huy kĩ năng của từng em. (Cảnh phim Lục lạc huyền bí, ảnh bởi đạo diễn cung cấp)

Trong phim tất cả cảnh học sinh lớp 11K bị phát quỳ dưới sân trường, tất cả một đám mây bay đến che nắng cho những em. Chỗ những em quỳ, trường đoản cú nền xi-măng bỗng mọc lên một đám cỏ êm mượt cho đồng minh trẻ khỏi chóng mặt gối. Để bao gồm cảnh thay đổi hóa gần đầy 1 phút đó, đoàn phim nên ngồi vẽ từng cọng cỏ, sơn màu, đánh bóng, vẽ hoa... Rồi “cấy” từng cây cỏ, ghép từng đám mây vào size hình.

Nghe nhắc đến thời gian và công sức đầu tư chi tiêu cho phim, không ít người sẽ nghĩ về phim bao gồm một lượng ngân sách đầu tư “khủng”. Tuy thế kỳ thực nấc phí đầu tư cho mỗi tập phim của nhà sản xuất là như nhau. Hỏi đạo diễn Mỹ Khanh bí quyết chị chuyển phiên sở, chị cười giòn tan: “Trước khi làm cho đạo diễn, tôi làm cho nghề hoạch định tài chính mà. Tuyệt kỹ của tôi là lên chiến lược chính, kế hoạch phụ chi tiết và làm chủ chi phí tổn hiệu quả; biết áp dụng tiền đúng chỗ, biết tiết kiệm ngân sách và chi phí và thuyết phục bạn khác tiết kiệm ngân sách và chi phí với mình”.

Dạy kĩ năng sống đến diễn viên

Điều ý nghĩa nhất mà bộ phim truyện mang lại là gửi thông điệp giáo dục chủ động mang lại xã hội. Lấy toàn cảnh là lớp 11K với những học viên cá biệt, bộ phim chỉ rõ mỗi đậm chất ngầu đặc biệt của mỗi học sinh là một điều tốt. Nhà trường cần cách thức giáo dục mới sẽ giúp mỗi em đẩy mạnh khả năng; thiết yếu bắt mọi học viên đều ngoan hiền, chỉ biết chăm chú nghe lời thầy cô và phát lại như một chiếc máy ghi âm.


*

Poster phim Lục lạc huyền bí

Chú ý tới chân thành và ý nghĩa giáo dục của phim, đạo diễn đã mời ba chuyên viên về môi trường giáo dục, kĩ năng sống và tài năng đường rừng theo suốt đoàn phim để tư vấn. Dựa vào những kỹ năng sống được hỗ trợ tư vấn trong phim, các diễn viên thực sự đoàn kết, ko mắc bệnh ngôi sao sáng và luôn luôn đúng giờ…

Dù tốn những thời gian, công sức của con người nhưng đạo diễn Mỹ Khanh chỉ nói: “Chắc tại tôi chơi nhiều với những em nên mong mỏi có một bộ phim truyện làm bằng lòng tụi nhỏ. Tôi chỉ ước ao mình kể mẩu truyện thật thuyết phục”.

Tìm diễn viên qua… mạng Internet

Khá thú vị khi đấy là phim dành cho học trò nhưng không có “hot boy”, “hot girl” nào đóng góp phim. Theo đạo diễn Mỹ Khanh, số đông diễn viên ăn uống khách hiện nay không còn sở hữu hình ảnh học sinh. Đạo diễn cũng lo lắng diễn viên khét tiếng sẽ mải chạy show, không đảm bảo an toàn đáp ứng tiến trình quay.

Lục Lạc huyền bí (48 tập) được phát sóng bên trên HTV9 dịp 18 tiếng từ công ty nhật đến thứ bốn hằng tuần, ban đầu từ 26-6.

Đây là một tập phim khoa học đưa tưởng kể câu chuyện của hai gắng giới: thần tiên cùng loài người. Thiên Thần đen đủi là trong những thiên thần sinh sống xứ Thần Tiên bị xa lánh bởi cho là mang điềm xui tới cả hành tinh này. Để xả xui, Thiên Thần xấu số phải xuống trần trợ giúp con người để dựa vào họ giơ tay xin lục lạc bay về. Khi bay xuống trần, thiên thần Xui Xẻo gặp mặt gỡ lớp 11K quy tụ 14 học tập sinh đơn lẻ nhiều “thành tích” quấy rối và vô cùng mất đoàn kết. Một thỏa thuận hối hả được gửi ra: Cứ những lần thần dùng phép màu giúp lớp 11K một chuyện, lớp vẫn trả ơn lại bằng cách hợp lực cho thần mượn linh khí điện thoại tư vấn một lục lạc cất cánh về…

Mỗi bộ phim xoay xung quanh một vụ việc tuổi học trò thường xuyên gặp: cô đơn trong gia đình; thuốc lá lá; đấm đá bạo lực học đường; cách luyện trọng điểm hồn, ý chí...