Trong kiến tạo mới của một họa sĩ nổi tiếng, băng hải tặc mũ Rơm danh tiếng của “One Piece” vẫn “khoác lên mình” một hình thức bề ngoài bụi bặm, khác biệt.

Bạn đang xem: Tải ảnh băng hải tặc mũ rơm luffy #đẹp nhất 2023


*

Thủy thủ đoàn của băng nón Rơm được thiết kế mới trong thành phầm fanart. Ảnh: ScreenRant.

Nghệ sĩ nổi tiếng Soroush Barazesh đã chia sẻ tác phẩm fanart (tranh/ảnh do người ngưỡng mộ thực hiện) về băng hải tặc nón Rơm trong bộ manga One Piece. Soroush Barazesh còn được biết đến với Twitter
koteriink - họa sĩ hiện đại với các tác phẩm fanart về những bộ manga nổi tiếng.

Lần này, năng lực của Soroush liên tiếp được phô diễn với Luffy, Zoro, Sanji và các thành viên cao tay khác của băng mũ Rơm. Theo đó, họ mua ngoại hình bụi bờ hơn, cơ bắp hơn với mang màu sắc comic các hơn. Không hề ít người ái mộ One Piece tỏ ra yêu thích với những tác phẩm của
koteriink bởi họa sỹ này vừa giữ lại được nét đặc thù trong xây đắp gốc lại vừa tạo thành những nét độc đáo, mới lạ.

Cụ thể, cả băng nón Rơm đang triệu tập dưới mưa với Luffy làm việc trung tâm, bao bọc là Nami, Nico Robin, Sanji, Franky, Jinbe, Roronoa Zoro, Brook, Usopp với Chopper.

Được nghe biết với đái thuyết giao diện Kings of Nowhere, hiện gồm hai tập, Soroush Barazesh liên tiếp thể hiện ham và xúc cảm nghệ thuật của chính bản thân mình dành cho những tác phẩm truyện tranh Nhật phiên bản như long Ball Z, Bleach, Trigun, Fullmetal Alchemist, Naruto, Pokemon, Hunter x Hunter

Trong đó, tấm poster về One Piece là trong những tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất khi nó nhấn mạnh vấn đề được nhà đề của cục truyện dù đang rất được thể hiện theo vẻ ngoài khác. Băng hải tặc nón Rơm luôn luôn phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật trở ngại trong cuộc thám hiểm của mình nhưng lại họ vẫn đang liên tục tiến lên.

*

Ngoại hình bụi bặm bụi bờ của băng nón Rơm trong thành tích fanart. Ảnh: ScreenRant.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 8 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Mưa gió đại diện cho khó khăn, sóng nước miêu tả những trở ngại. Mặc kệ điều đó, fan hâm mộ vẫn tìm ra thần thái hiên ngang, kiên định của mỗi thành viên.

Trong đó, Luffy tại chính giữa và là ngôi sao sáng nhất của bộ truyện. Những thành viên khác cho dù ở tứ thế nào thì cũng đều đang hướng đến thuyền trưởng của họ. Đó vừa là sự bảo đảm an toàn vừa là mong đợi dẫn dắt. Có thể thấy, giống như trong truyện, Luffy sẽ làm giỏi nhất, tỏa sáng nhất lúc được làm việc cạnh những đồng đội thân thiết.

Ngoài ra, tông màu nền tối rộng của cơn lốc trong tấm poster phần nào trình bày được ý tưởng về đều cuộc xung bỗng nhiên đang chờ họ sinh sống phía trước. Tương đương với đó là việc nghiêm túc trên khuôn khía cạnh của thủy thủ đoàn cũng giống như nụ cười luôn luôn sẵn sàng của Luffy.

Băng hải tặc nón Rơm vẫn tồn tại một hành trình dài dài phía trước nhưng lại tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật này của Soroush Barazesh cho biết thêm họ đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì ở phía trước.

One Piece được sáng sủa tác vì Eiichiro Oda và bắt đầu đăng bên trên Weekly Shōnen Jump vào khoảng thời gian 1997. Bộ truyện vẫn tồn trên được 25 năm với vẫn đang cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Tính tới nay, đó là bộ chuyện tranh thành công nhất lịch sử hào hùng khi bán tốt hơn 500 triệu bản. đã còn rất mất thời gian nữa mới tất cả một tác phẩm mang không thiếu tiềm năng và dáng vẻ để sánh ngang được với One Piece.


Marvel xếp thứ hạng các hero theo sức mạnh

Cụ thể, Marvel đã đưa ra một bảng xếp hạng cụ thể về sức mạnh thể chất giành cho các siêu nhân vật của X-Men và Avengers.


Những món đồ rất dị ít fan biết của Joker

Nếu Batman mua vô số món đồ technology cao đầy mạnh mẽ và tự tin thì ở bên kia chiến tuyến, Joker cũng biết phương pháp để tìm nhiều nhiều loại “vũ khí” quánh biệt.


*

Trunks và Goten có diện mạo trọn vẹn mới

0 1

Hai binh sỹ Saiyan nhí là Trunks và Goten sẽ sở hữu được một số biến hóa lớn về ngoại hình trong cỗ truyện "Dragon Ball Super".

*

Thủy thủ Popeye kết hợp với Goku vào phiên bản truyện mới

0 1

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng về phái mạnh thủy thủ Popeye sẽ quá rất gần gũi với các thế hệ khán giả. Giờ đồng hồ đây, cống phẩm này sẽ tiến hành chuyển thể sang bạn dạng truyện tranh.

*

Nếu Goku và Saitama đọ sức, ai sẽ thắng

0

Không tất cả gì phải bàn cãi về sức khỏe của Goku tốt Saitama. Họ luôn là tâm điểm của các cuộc bàn cãi nảy lửa về sức mạnh. Vậy ai sẽ là người thành công nếu họ đọ sức?

Bài viết liên quan